HomeCông NghệNhững chiếc xe bán tải Tesla đầu tiên sẽ được bàn giao...

Những chiếc xe bán tải Tesla đầu tiên sẽ được bàn giao cho Pepsi vào tháng 12

Published on

Tesla lần đầu tiên công bố những chiếc xe bán tải của mình cách đây 5 năm, Vào khi ấy Pepsi đã mạnh tay đặt trước 100 chiếc xe bán tải Tesla vào năm 2017, và Tesla sẽ bàn giao cho Pepsi vào tháng 12 năm nay.

Tesla đã bắt đầu sản xuất dòng xe bán tải của mình từ lâu và có kế hoạch bàn giao cho Pepsi vào ngày 1 tháng 12, theo một tweet từ CEO Elon Musk. Công ty nước giải khát đã đặt hàng 100 chiếc xe điện vào tháng 12/2017, chỉ một tháng sau khi dòng xe này được công bố.

Tesla hứa hẹn rằng mẫu xe bán tải hiện đại này có thể tăng tốc từ 0 đến 60 km / h trong 20 giây ngay cả khi phải “chịu tải tối đa” và sẽ duy trì “tốc độ trên đường cao tốc ngay cả khi lên dốc.” Công nghệ động cơ điện cũng hứa hẹn rằng có thể sạc lại 70% trong 30 phút. Và theo Musk, “chiếc xe sẽ đem lại trải nghiệm cầm lái thú vị”.

Trước năm 2022, những đơn đặt hàng của xe bán tải Tesla khá là khan hiếm. Sau đó, vào tháng 5, Tesla bắt đầu nhận những đơn đặt trước đầu tiên và Tesla tính phí đặt cọc 20.000 USD. Vào tháng 8, Musk nói rằng phiên bản xe tải có thời lượng pin chạy được tối đa 500 km sẽ bắt đầu xuất xưởng trong năm nay.

Mặc dù Tesla có thể sẽ thực hiện đúng lời hứa bàn giao xe của Musk, nhưng thực tế Tesla vẫn chưa chính thức công bố ngày bàn giao.

Ngoài ra công nghệ lái tự động của Tesla được Musk hứa hẹn sẽ xuất hiện trong nhiều năm nữa. Nhưng hiện tại, tính năng này đang ở giai đoạn thử nghiệm (tính năng này vẫn còn khá nhiều lỗi). Khi công nghệ tự động lái được ra mắt, Tesla cho biết dòng xe bán tải sẽ có tính năng này, mặc dù hiện tại không có thông tin về nó trên trang web của Tesla.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

DJI ra mắt flycam Avata 360 hỗ trợ quay video 360 độ 8K HDR 60fps

DJI chính thức giới thiệu thiết bị bay không người lái Avata 360 với...

AMD ra mắt chip Ryzen 9 9950X3D2 Dual Edition với bộ nhớ đệm 208 MB

AMD ra mắt Ryzen 9 9950X3D2 Dual Edition sở hữu bộ nhớ đệm 208...

Gamemax ra mắt dòng nguồn Max PB chuẩn ATX 3.1 công suất tới 850W

Thương hiệu phần cứng Gamemax giới thiệu dòng nguồn máy tính Max PB đạt...

Logitech G lập kỷ lục bán hết 100% chuột gaming PRO X2 SUPERSTRIKE trong 1.5 giờ livestream

Logitech G PRO X2 Superstrike đạt 100 sản phẩm đã bán theo hình thức...

vivo ra mắt V70 và V70 FE tại Việt Nam, giá từ 13,99 triệu đồng

Vivo giới thiệu bộ đôi smartphone V70 và V70 FE tại Việt Nam, tập...

tin liên quan