HomeCông NghệTesla ra mắt màu Stealth Grey cho Model S và Model X

Tesla ra mắt màu Stealth Grey cho Model S và Model X

Published on

Tesla vừa ra mắt màu sơn Stealth Grey mới cho dòng xe Model S và Model X. Với việc các dòng xe của Tesla khá hạn chế về số lượng màu sắc mà người dùng có thể lựa chọn, nên sự bổ sung này có ý nghĩa rất lớn dành cho những ai đang dự định mua các mẫu xe này.

Là một nhà sản xuất ô tô cao cấp, bảng màu của Tesla dành cho các mẫu xe điện của họ được đánh giá là khá hạn chế. Chúng ta thường nhớ đến câu nói nổi tiếng của Henry Ford về Model T: “Bạn có thể mua nó với bất kỳ màu nào bạn muốn miễn là nó có màu đen”.

tesla-ra-mat-mau-stealth-grey-cho-model-s-va-model-x

Màu Stealth Grey trên Model X

Lý do đằng sau sự lựa chọn màu sắc nghiêm ngặt này là để tiết kiệm chi phí. Sựu hạn chế về màu sơn của Tesla không phải xuất phát từ sự thiếu sáng tạo mà là do tập trung vào việc tối ưu hóa sản xuất. Trong những ngày đầu thành lập, đặc biệt là khi tung ra các mẫu xe đầu tiên, Tesla phải đối mặt với thách thức trong việc phải gia tăng năng suất của các nhà máy. Bằng cách hạn chế số lượng màu sơn, họ đã tối ưu hóa quy trình sản xuất và tăng sản lượng.

Gần đây, khi Tesla mở rộng quy mô sản xuất của các nhà máy, họ đã có thể mang nhiều màu sắc hơn trên chiếc xe của mình. Trên thực tế, Stealth Grey là tùy chọn màu thứ hai được thêm vào trong năm nay.

arenaev 003 result 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bảng màu của Model S và Model X

Stealth Grey có màu tối hơn so với Midnight Silver – đây cũng là màu đã trở thành màu tiêu chuẩn mới cho Model 3 và Model Y. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn màu Stealth Grey mà không mất thêm phí nào, vì Tesla không tính thêm phí cho các màu tùy chọn của Model S và Model X.

Nguồn: arenaev

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan