HomeCông NghệDự án Highland Project Model 3 của Tesla đang được thử nghiệm

Dự án Highland Project Model 3 của Tesla đang được thử nghiệm

Published on

Tesla Model 3 phiên bản mới, có tên mã là “Project Highland” đã tiến thêm một bước nữa trong quy trình ra mắt. Một bài báo gần đây từ tờ JRJ của Trung Quốc cho thấy Project Highland đã được đưa vào sản xuất và thử nghiệm tại Gigafactory Thượng Hải.

tesla model 3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một tweet của @liuwen_52 và một tweet của một người hâm mộ Tesla đã tăng thêm độ tin cậy cho thông tin này. Dự án Model 3 mới sẽ chính thức khởi động sản xuất hàng loạt vào tháng 9 và những chiếc xe đầu tiên được giao đến tay khách hàng sẽ vào tháng 10.

Điều hấp dẫn nhất là mức giá của mẫu xe này chỉ khoảng 200.000 RMB (tương đương khoảng 25.800 €).

Gã khổng lồ công nghệ vẫn chưa đưa ra bình luận nào về thông tin này nhưng nó cũng không phải là không có cơ sở, vì các hãng xe đang đua nhau ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn và Tesla sẽ không chịu đứng ngoài cuộc chơi đó.

Qua những hình ảnh được tiết lộ, chúng ta có thể thấy Project Highland đang mang đến một diện mạo mới mẻ. Những cái nhìn đầu tiên về ngoại hình là mặt trước xe đã được tân trang lại, đèn hậu sang trọng, các bộ phận bên trong Hardware4 sáng bóng.

du-an-highland-project-model-3-cua-tesla

Cho đến khi Tesla chính thức ra mắt và giới thiệu Highland Project Model 3, tất cả những gì chúng ta có thể làm là suy đoán, phỏng đoán và có thể hy vọng vào một hoặc hai dòng tweet.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Elon Musk úp mở về việc Tesla sẽ ra mắt những mẫu xe điện mới

Cuộc họp cổ đông thường niên của Tesla đã...

Tesla bắt đầu thu hồi phần mềm từ 1,1 triệu xe tại Trung Quốc

Tesla đang ban hành lệnh thu hồi tự nguyện...

Các bộ xử lý đồ họa của NVIDIA hỗ trợ phát triển các hệ thống thông minh, tự học tại Đại học Adelaide, Úc

Đại học Adelaide đang nghiên cứu việc nhận dạng và hiển thị trực quan tiên tiến các vật thể 3D đối với các ứng dụng như quét 3D, thực tế ảo tăng cường (AR), robot và xe tự hành, nhờ sự giúp đỡ của các bộ tăng tốc xử lý đồ họa NVIDIA Tesla GPU.