spot_img
HomeTin GamePC & ConsoleChuẩn bị cho Star Wars Battlefront II với driver mới từ NVIDIA.

Chuẩn bị cho Star Wars Battlefront II với driver mới từ NVIDIA.

Published on

Để chào đón Star Wars mới lần này, NVIDIA đem đến cho game thủ bộ sưu tập Star Wars cho card đồ họa của mình (chi tiết: https://mmosite.vn/article/11039/nvidia-cho-ra-card-do-hoa-theo-phong-cach-star-wars/ ) và driver mới nhất của họ cũng đảm bảo đem đến cho game thủ trải nghiệm tốt nhất cho tựa game bom tấn sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 11 sắp tới.

“Game ready” cho Star Wars Battlefront II !!

Vẫn như thường lệ, mỗi khi các tựa game lớn chuẩn bị ra lò, như need for speed payback, COD WWII, và lần này là Star Wars Battlefront. Với những tựa game đòi hỏi cao về phần cứng và đồ họa như vậy, các nhân viên của NVIDIA luôn cố hết sức mình để đem đến cho game thủ công cụ (ở đây là driver) để họ có thể có được trải nghiệm hoàn hảo nhất. Để đảm bảo cho chất lượng, các driver của NVIDIA – Game Ready Driver sẽ luôn được chứng nhận WHQL từ Microsoft. 

MMOSITE.VN

Tăng hiệu năng cho Destiny 2!!

Với việc cập nhật driver này, các game thủ Destiny 2 sẽ có được rất nhiều lợi thế, nhất là với game thủ “có điều kiện” chơi 4K thì hiệu năng tăng lên tới 53%. Sau đây là bảng chi tiết về các thông số:

MMOSITE.VN











Hiệu năng tăng lên của Destiny 2 với Driver game ready 388.31 WHQL

Card đồ họa

Độ phân giải 2560 x 1440 (2K)

Độ phân giải 3840 x 2160 (4K)

GeForce GTX 1060 (3GB)

39%

 

GeForce GTX 1060 (6GB)

37%

 

GeForce GTX 1070 Ti

30%

46%

GeForce GTX 1080

40%

47%

GeForce GTX 1080 Ti

45%

53%

GeForce GTX 1080 2-Way SLI

28%

41%

NVIDIA cũng cho biết họ sẽ luôn liên tục nghiên cứu và cho ra những driver mới ngay cả cho những game đã ra mắt từ lâu rồi, điển hình là Destiny 2, cố gắng mọi cách để tăng trải nghiệm của game thủ lên từng ngày. 

Ngoài Destiny 2, driver này sẽ cho trải nghiệm tuyệt nhất trên game đối kháng Injustice 2. 

tin mới nhất

NVIDIA xác nhận lỗi thiếu ROP trên một số RTX 5090 và 5070 Ti, hứa hẹn thay thế cho người dùng bị ảnh hưởng

NVIDIA xác nhận lỗi thiếu ROP chỉ ảnh hưởng 0,5% GPU RTX 5090/5070 Ti,...

ByBit bị tấn công: Nhóm hacker Lazarus của Triều Tiên bị nghi đứng sau vụ mất 1,4 tỷ USD

ByBit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn, vừa trở thành...

NVIDIA phát hành trình điều khiển Game Ready cho GeForce RTX 5070 Ti

Người dùng GeForce RTX 5070 Ti cần cài đặt trình điều khiển Game Ready...

Razer Viper V3 Pro Faker Edition – Mừng chương mới của “Quỷ Vương Bất Tử”

Với thân chuột đỏ thẫm kết hợp nút bấm đen nhánh, Razer Viper V3...

Canon ra mắt máy ảnh vlog PowerShot V1

Canon đã công bố máy ảnh nhỏ gọn dành cho quay vlog mang tên...

tin liên quan