HomeMobileTin đồn cho biết iPhone 14 Pro sẽ có cổng sạc USB...

Tin đồn cho biết iPhone 14 Pro sẽ có cổng sạc USB 3.0 Lighting nhanh hơn

Published on

iPhone 14 Series dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay và hiện đã có những tin đồn về chúng, gần đây nhất chính là việc mẫu Pro sẽ có cổng sạc Lightning USB 3.0 nhanh hơn.

Ở thời điểm hiện tại thì Apple đã cập nhật cổng USB-C đa năng và hiện đại lên hầu hết các iPad và Mac. Tuy nhiên với iPhone, công ty vẫn dùng cổng kết nối Lightning suốt những năm qua. Mới đây một tin đồn cho biết Apple vẫn sẽ giữ cổng Lightning cho iPhone 14 nhưng sẽ nâng cấp lên một chuẩn USB 3.0 có tốc độ nhanh hơn.

DSC06163 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Báo cáo được chia sẻ từ iDropNews thu thập từ một nguồn tin giấu tên. Theo nguồn tin này thì cổng kết nối Lightning thông thường chỉ có tốc độ của USB 2.0, nhưng đây không phải là giới hạn kĩ thuật. Các kĩ sư của Apple đang phát triển chuẩn tốc độ 3.0 cho iPhone 14 Pro để giải quyết các vấn đề mà những nhà sáng tạo nội dung đang cần.

iPad Air 3 Lightning Port and Speaker Grilles MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hồi 2015 khi Apple ra mắt iPad Pro với cổng Lightning chuẩn USB 3.0 vì người dùng có thể sẽ mua thêm các bộ chuyển cho máy ảnh để chuyển hình ảnh và video trực tiếp lên iPad. Nhưng đáng chú ý là công ty lại chẳng nâng cấp cho iPhone. Hiện tại thì iPhone vẫn dùng chuẩn 2.0 và tốc độ chỉ đạt 480Mbps mà thôi, nếu nâng cấp lên 3.0 thì tốc độ đạt đến 5Gbps sẽ cực kỳ hữu dụng cho người dùng sáng tạo, vì video 4K ProRes rất mất thời gian chuyển.

iphone 7 plus lightning MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nếu tin đồn là đúng thì đây sẽ là một tín hiệu khả quan, nhưng do nguồn tin giấu tên và không có gì xác thực nên đây vẫn chỉ là tin đồn mà thôi.

tin mới nhất

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...

Xiaomi chính thức ra mắt Xiaomi 13T Series với camera Leica cực ấn tượng

Hôm nay, Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan