HomeMobileApple nhấn mạnh những ưu điểm của việc sử dụng eSIM trên...

Apple nhấn mạnh những ưu điểm của việc sử dụng eSIM trên iPhone khi bạn đi du lịch nước ngoài

Published on

Tất cả các mẫu iPhone 14 được bán ở Mỹ đều bị loại bỏ khay thẻ SIM, thay vào đó, buộc khách hàng phải dựa vào công nghệ eSIM. Mặc dù điều này dường như vẫn còn điểm hạn chế, đặc biệt là khi người dùng có ý định đi du lịch nước ngoài, nhưng Apple tin rằng eSIM vẫn có vô số ưu điểm.

Với eSIM, Apple tuyên bố rằng người dùng có thể lưu từ tám số trở lên, với các kiểu máy cũ như iPhone XS hỗ trợ công nghệ

Trong một tài liệu hỗ trợ được xuất bản trên trang web của Apple, việc sử dụng iPhone 14 hoặc các mẫu máy trước đó có công nghệ eSIM sẽ mang lại một lớp bảo mật bổ sung cho điện thoại.

“ESIM mang lại nhiều lợi ích khi bạn đi du lịch nước ngoài. Nó an toàn hơn SIM vật lý vì không thể tháo nó ra nếu iPhone của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Với eSIM, bạn không cần lấy, mang theo và hoán đổi thẻ SIM vật lý hoặc đợi chúng được chuyển qua đường bưu điện ”.

Đã có một số điện thoại thông minh ra mắt trước đây hỗ trợ đến ba thẻ SIM, trong khi Apple tiếp tục bán iPhone ở các quốc gia khác với tối đa hai SIM vật lý. Với tất cả các phiên bản iPhone 14 được bán ở Hoa Kỳ hỗ trợ eSIM, bạn có thể lưu trữ tối đa tám số trở lên, với các mẫu iPhone 13 trở lên có thể có hai eSIM hoạt động đồng thời.

iPhone 14 Pro and iPhone 14 Pro Max 4 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

Mặc dù iPhone sử dụng eSIM an toàn hơn nhiều, nhưng mức độ tiện lợi khi di chuyển đến các quốc gia khác thì sao? Apple cũng có giải pháp cho trở ngại đó, nói rằng các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới cung cấp gói eSIM tại hơn 190 quốc gia. Tùy thuộc vào quốc gia bạn đi du lịch, bạn có thể tìm hiểu nhà cung cấp dịch vụ nào hỗ trợ Chuyển khoản nhanh eSIM, Kích hoạt nhà cung cấp dịch vụ eSIM hoặc các phương pháp khác bằng cách xem kỹ tài liệu hỗ trợ.

Có những lợi ích khi sử dụng công nghệ eSIM trong iPhone 14, nhưng một số khách hàng có thể cảm thấy thực sự thất vọng vì thiếu khay thẻ SIM. Không thể tránh khỏi việc Apple thông qua cho các khu vực khác sẽ chuyển sang sử dụng hoàn toàn eSIM trong tương lai.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...

Chi tiết bản cập nhật iOS 16.3 RC mới: Sửa lỗi sọc màn hình iPhone 14 Pro Max cùng nhiều nâng cấp khác

Apple chính thức tung ra bản cập nhật lên iOS 16.3 RC và hiện...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan