HomeMobileApple xác nhận sử dụng cảm biến Sony cho camera iPhone

Apple xác nhận sử dụng cảm biến Sony cho camera iPhone

Published on

Apple được biết đến trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh là luôn kiểm soát chặt chẽ các nhà cung cấp và những công nghệ trên các sản phẩm của họ, vì vậy chuyến thăm của Tim Cook tới cơ sở sản xuất cảm biến CMOS của Sony là một điều bất ngờ.

Các nhà phân tích và người hâm mộ đã nghi ngờ điều này từ lâu và Tim Cook cuối cùng đã thừa nhận rằng Apple đã hợp tác với Sony trong hơn một thập kỷ. Giám đốc điều hành của Apple đã đăng một bức ảnh, trong đó Giám đốc điều hành Kenichiro Yoshida của Sony đang cho Tim Cook tham quan một cơ sở của Sony.

apple-xac-nhan-su-dung-cam-bien-sony-cho-camera-iphone

Nhà sản xuất Apple cũng không lên tiếng nhiều về các nhà cung cấp pin, chip và màn hình của mình, nhưng các nhà phân tích chuỗi cung ứng đã tiết lộ rằng Corning đang sản xuất các tấm kính cường lực cho mặt trước và mặt sau của iPhone trong khi Samsung và LG đang cung cấp phần lớn các tấm nền OLED. Tất nhiên, chip đến từ nhà máy của TSMC.

Apple's Tim Cook confirms it's been using Sony sensors in its iPhones for  'over a decade': Digital Photography Review

Tuy nhiên, thỏa thuận Sony-Apple về phần cứng máy ảnh vẫn chưa được xác nhận và có vẻ như nó sẽ không kết thúc sớm. Theo một số báo cáo, Sony đang nghiên cứu một cảm biến mới sử dụng công nghệ bán dẫn, có khả năng thu nhiều ánh sáng hơn và giảm tình trạng phơi sáng thiếu hoặc thừa. Tất nhiên, cảm biến đó sẽ được trang bị trên iPhone thế hệ mới trong tương lai.

Nguồn: gsmarena

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Asus ROG Phone 8 sắp ra mắt, tiếp tục khẳng định vị thế Gaming Phone

Cho dù quan điểm của bạn về gaming phone như thế nào, vẫn không...

Nubia đăng teaser đầu tiên Z60 Ultra, hé lộ thiết kế camera mới

Nubia Z60 Ultra sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 12 và hôm nay,...

Realme GT5 Pro ra mắt với Snapdragon 8 Gen 3 và camera zoom tiềm vọng

Realme GT5 Pro sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày hôm nay và...
Sponsored

tin liên quan