HomeCông NghệRAZER RA MẮT BÀN PHÍM SIÊU GỌN RAZER HUNTSMAN MINI ANALOG

RAZER RA MẮT BÀN PHÍM SIÊU GỌN RAZER HUNTSMAN MINI ANALOG

Published on

Razer hôm nay đã công bố ram ắt dòng bàn phím Huntsman Mini Analog mới, bàn phím rút gọn 60% đầu tiên trên thị trường, sử dụng hệ switch analog quang học độc quyền của Razer mang lại cho gamer những trải nghiệm độc đáo về độ chính xác, hiệu suất, khả năng điều khiển vượt trội trong phạm vi nhỏ gọn và linh động.

Huntsman Mini Analog 089 W11 R1 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Nhờ switches analog quang học độc quyền của Razer, người dùng có thể kiểm soát tốt hơn khi chơi game nhờ vào tính năng tinh chỉnh tuỳ thích cho độ nhạy, và double key mapping cho tín hiệu digital hay analog. Với những thay đổi này, người dùng hoàn toàn có cơ hội điều khiển ga và kiểm soát vô lăng tốt nhất trong các game đua xe hoặc dễ dàng kết hợp hợp hai chức năng trên một phím duy nhất tùy thuộc vào lực nhấn tác động lên phím để có thể vừa đi vừa chạy nước rút với một nút bấm trong các game bắn súng FPS.

Huntsman Mini Analog 303 W11 R1 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Huntsman Mini 478 R2 MMOSITE - Thông tin công nghệ

Để đạt độ bền tối đa, Huntsman Mini Analog được trang bị keycaps Doubleshot PBT, nhằm tạo kết cấu bền lâu, giữ được vẻ ngoài sắc nét ngay cả sau khi sử dụng trong một thời gian dài. Việc sử dụng chất liệu nhôm làm tăng thêm độ bền tổng thể của bàn phím, trong khi cáp Type-C có thể tháo rời tăng tính di động của bàn phím.

Huntsman Mini Analog 610 W11 R1 MMOSITE - Thông tin công nghệ

 Huntsman Mini Analog là bàn phím chơi game 60% đầu tiên trên thị trường được trang bị phím analog, tạo điều kiện lý tưởng cho người chơi sử dụng mạng LAN, người ưa thích cách sắp xếp tối giản hoặc những người dùng muốn tiết kiệm không gian mà vẫn mang lại khả năng kiểm soát và độ chính xác với các game hiện tại.

Bàn phím Razer Huntsman Mini Analog đã được bày bán tại Razer.com, RazerStore và tại một số nhà bán lẻ được uỷ quyền với giá $149,99 USD 

tin mới nhất

Microsoft hé lộ máy chơi game Xbox thế hệ mới mang mã Project Helix

Giám đốc điều hành Asha Sharma của Microsoft xác nhận Xbox thế hệ tiếp...

Rò rỉ điểm hiệu năng chip M5 Max 18 nhân vượt mặt M3 Ultra

Điểm hiệu năng rò rỉ cho thấy vi xử lý M5 Max 18 nhân...

Nothing ra mắt tai nghe Headphone (a) với thời lượng pin 135 giờ

Nothing chính thức giới thiệu tai nghe Headphone (a) nổi bật với thời lượng...

Apple ra mắt MacBook Neo trang bị chip A18 Pro với giá 599 USD

Apple vừa chính thức giới thiệu mẫu máy tính xách tay giá rẻ MacBook...

Qualcomm ra mắt chip Snapdragon Wear Elite tích hợp AI cho thiết bị đeo thông minh

Qualcomm vừa giới thiệu vi xử lý Snapdragon Wear Elite dành cho thiết bị...

tin liên quan