HomeeSportsTeam RAZER hợp tác cùng Team Flash Việt Nam để tăng cường...

Team RAZER hợp tác cùng Team Flash Việt Nam để tăng cường sức mạnh đội hình esports

Published on

Razer – thương hiệu phong cách sống hàng đầu thế giới dành cho game thủ, đã chính thức ký kết hợp tác với Team Flash, một trong những đội esports hàng đầu Đông Nam Á, tại Việt Nam ngày 31/05/2024.

VET09007 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Dưới biểu tượng Team Razer, các tuyển thủ của Team Flash giờ đây sẽ có quyền truy cập vào các thiết bị chơi game esports hiệu suất cao của Razer, cho phép họ thi đấu ở trạng thái tốt nhất trong các bộ môn của mình. Điều này bao gồm các dòng sản phẩm ngoại vi hiệu suất cao từng đoạt giải thưởng của Razer như chuột esports không dây siêu nhẹ Razer Viper V3 Pro, bàn phím esports quang học analog Razer Huntsman V3 Pro TKL và tai nghe esports không dây Razer BlackShark V2 Pro.

VET08876 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với các đội tuyển thi đấu ở nhiều tựa game khác nhau như VALORANT và Liên Quân Mobile, Team Flash nổi tiếng với phong độ thi đấu xuất sắc và sự thống trị trong lĩnh vực esports. Là đội tuyển số một Việt Nam trong VALORANT, Team Flash tiếp tục đặt ra tiêu chuẩn cho sự xuất sắc trong khu vực.

Sự hợp tác giữa Razer và Team Flash đánh dấu một bước tiến quan trọng trong cam kết của Razer nhằm hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái esports toàn cầu. Sự hợp tác này cũng là minh chứng cho sự phát triển của ngành công nghiệp esports tại Việt Nam, tiềm năng của thị trường để trở thành một trung tâm cho game thi đấu với đội ngũ các vận động viên esports tài năng.

VET08754 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Để ăn mừng cho sự kiện này, Razer đã tổ chức một buổi gặp gỡ fan tại Vikings Esports Stadium vào 31/05/2024. Một số hình ảnh tại sự kiện đã được cập nhật bên dưới:

VET08250 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming VET08653 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming VET08869 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming VET08964 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan