HomeCông NghệRazer Huntsman V3 Pro bàn phím dành cho game thủ chuyên nghiệp...

Razer Huntsman V3 Pro bàn phím dành cho game thủ chuyên nghiệp đã có mặt tại Việt Nam

Published on

Dòng bàn phím Razer Huntsman V3 Pro được thiết kế thông qua việc cộng tác với các tuyển thủ esport chuyên nghiệp. Thế hệ bàn phím gaming này sẽ mang đến sự kết hợp chưa từng có giữa sự đổi mới, độ chính xác và độ bền.

Razer Huntsman V3 Pro bàn phím dành cho game thủ chuyên nghiệp đã có mặt tại Việt Nam

Yếu tố cốt lõi của dòng Huntsman V3 Pro là Switch Analog Quang học Gen-2 của Razer, gia tăng độ phản hồi khi chơi game. Phạm vi thực thi có thể điều chỉnh hoàn toàn là từ 0.1 – 4.0 mm, cho phép game thủ tùy chỉnh hoàn toàn các điểm thực thi mong muốn cho từng phím và đặt các điểm thực thi ngắn hơn để nhấn phím nhanh hơn, đáp ứng theo từng nhu cầu chơi riêng.

Mỗi switch trên mỗi phím đều được hiệu chỉnh tỉ mỉ khi sản xuất để có độ chính xác tối đa, đồng thời không bị nhiễu từ. Các switch được điều chỉnh theo lực thực thi là 40 gram – vốn được các game thủ chuyên nghiệp ưa thích, và cho phép thực hiện các thao tác cực nhanh trong khi chơi game FPS cường độ cao.

Dòng bàn phím Huntsman V3 Pro sở hữu Rapid Trigger Mode (Chế Độ Kích Hoạt Nhanh). Điều này cho phép phục hồi cài đặt phím ngay khi nó nảy lên, sẵn sàng cho lần nhấn phím tiếp theo. Rapid Trigger rất quan trọng đối trong game FPS vì nó cho phép các game thủ có những chuyển động nhanh hơn và bắn chính xác hơn. Độ nhạy có thể được điều chỉnh giảm đến điểm nhận phím cực ngắn chỉ 0,1 mm.

razer hunstman v3 pro mmosite2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming Dẫn đầu dòng Huntsman V3 Pro là phiên bản kích thước đầy đủ (full-size) và Tenkeyless (TLK), nổi bật với dải 10 đèn báo, đơn giản hóa việc điều chỉnh khoảng cách thực thi và độ nhạy của Rapid Trigger. Phiên bản mini tuy nhỏ gọn nhưng vẫn tận dụng hàng số để đảm bảo người dùng không gặp khó khăn trong việc tùy chỉnh cài đặt.

Đáp ứng yêu cầu thiết yếu trong thế giới esport đầy năng động, những bàn phím này cho phép game thủ điều chỉnh các cài đặt nhanh chóng và lưu trữ tối đa sáu cấu hình trực tiếp ở bộ nhớ trong, đảm bảo các cài đặt này luôn nằm trong tầm tay của game thủ. Phần mềm Razer Synapse cũng giúp nâng cấp các cài đặt thông qua việc cung cấp cho người dùng mức độ tùy chỉnh sâu hơn.

Dòng bàn phím Huntsman V3 Pro chính là sự kết hợp giữa thẩm mỹ và độ bền. Keycaps chất liệu Doubleshot PBT với lớp phủ đẹp mắt nằm trên tấm ốp hợp kim nhôm xước 5052, đảm bảo bàn phím không chỉ mang đến hiệu suất cao mà còn lâu bền theo thời gian. Bổ sung cho thiết kế chắc chắn này, tấm đệm cổ tay từ tính chất liệu da mềm mang đến cho game thủ sự thoải mái cần thiết trong những cuộc chơi game kéo dài.

hunsmanv3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Được phát triển với sự hợp tác cùng các tuyển thủ esport chuyên nghiệp, mọi tính năng đều được thiết kế một các chi tiết nhằm đạt hiệu suất cạnh tranh cao nhất. “Khả năng phản hồi của bàn phím này thật đáng kinh ngạc với Rapid Trigger và lực thực thi nhẹ hơn. Tưởng như chiếc bàn phím trở thành một phần của tôi”, Kim “stax” Gu-taek, tuyển thủ VALORANT chuyên nghiệp của DRX – Nhà vô địch VCT Hàn Quốc 202 cho biết.

hunsmanv3 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dòng Huntsman V3 Pro là sự phản hồi của Razer trước nhu cầu ngày càng tăng của việc chơi game thi đấu. Kết hợp công nghệ vượt trội, hiệu năng hàng đầu và chất lượng sản xuất cao cấp, đây là công cụ không thể thiếu đối với mọi game thủ chuyên nghiệp. 

GIÁ VÀ THỜI ĐIỂM RA MẮT TẠI VIỆT NAM

Dòng sản phẩm Razer Huntsman V3 Pro được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 15 tháng 11 với giá bán dự kiến như sau:

  • Razer Huntsman V3 Pro: 6,890,000 VNĐ
  • Razer Huntsman V3 Pro Tenkeyless: 5,990,000 VNĐ
  • Razer Huntsman V3 Pro Mini: 4,890,000 VNĐ

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan