HomeCông NghệRAZER TIÊN PHONG CHO TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH GAMING VỚI NHỮNG GIỚI...

RAZER TIÊN PHONG CHO TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH GAMING VỚI NHỮNG GIỚI THIỆU ẤN TƯỢNG TẠI CES 2024

Published on

Khuấy động CES 2024 bằng sự đổi mới, Razer giới thiệu Sensa HD Haptics, ra mắt các laptop gaming Blade mới với màn hình vượt trội, các nâng cấp trên ghế Iskur V2 mới và củng cố những nỗ lực mang tính bền vững.

razer-tien-phong-cho-tuong-lai-cua-nganh-gaming

Razer, thương hiệu hàng đầu dành cho game thủ, một lần nữa định nghĩa lại tương lai của ngành công nghiệp game với sự trình làng mới nhất tại CES 2024. Với sự xuất hiện của công nghệ đột phá Sensa HD Haptics với sản phẩm ý tưởng Project Esther, ghế gaming Iskur V2 mới, sản phẩm mới ở dòng Razer Gamer Room, và thế hệ mới của laptop Razer Blade, Razer tiếp tục dẫn đầu ngành. Bên cạnh việc giới thiệu đầy đột phá, các sáng tạo mang tính bền vững và công thái học đã càng khẳng định cam kết của Razer trong việc tiên phong trong ngành công nghiệp game.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và ý tưởng mới của Razer được công bố trong suốt triển lãm và có thể trải nghiệm tại Booth #15054, Central Hall, vui lòng đọc tiếp bên dưới.

Giới Thiệu Công nghệ Razer Sensa HD Haptics với Project Esther – Đệm Gaming Có Haptics HD Đầu Tiên Trên Thế Giới

Razer trình làng Công nghệ Razer Sensa HD Haptics tại CES 2024, cách mạng hóa sự đắm chìm và sống động khi chơi game. Đổi mới này được thể hiện thông qua Project Esther, một sản phẩm ý tưởng chứng minh khả năng biến đổi của Razer Sensa.

Picture2 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Công nghệ Razer Sensa HD Haptics nâng cao trải nghiệm chơi game, làm mờ ranh giới giữa thế giới thực bên ngoài và thế giới ảo. Hiện được giới thiệu trong một chiếc thảm ghế, Razer Sensa khiến mọi hành động trong game – từ các vụ nổ đến từng nhịp tim khẽ nhất – trở nên thực hơn. Sự tiến bộ này không chỉ là một bước tiến trong công nghệ game mà còn là một khái niệm hoàn toàn mới về trải nghiệm đắm chìm.

Năm 2018, tai nghe Nari Ultimate của Razer đã giới thiệu công nghệ Razer HyperSense Haptics thông qua Bộ Truyền động Cuộn dây thoại (Voice-Coil Actuators) và Bộ Xử lý Tín hiệu Kỹ thuật số (Digital Signal Processing) tiên tiến, mang đến phản hồi xúc giác chân thật cho game thủ. Năm 2022, Razer mua lại Interhaptics, nền tảng phát triển haptics hàng đầu cho các studio game.

Giờ đây, năm 2024, Razer Sensa HD Haptics đẩy những ranh giới này xa hơn với một nền tảng tích hợp phần mềm phức tạp sử dụng công nghệ Interhaptics, cho phép sự tùy chỉnh lớn hơn từ phía các nhà phát triển và cho trải nghiệm game phong phú hơn. Các nhà phát triển game hoàn toàn kiểm soát được hướng haptics, trải nghiệm đa truyền động và tích hợp nhiều thiết bị giữa các nền tảng và phụ kiện khác nhau. Ngoài các tính năng tùy chỉnh đầy đủ này, phần mềm còn cung cấp một giải pháp kết nối và sử dụng, được thực hiện thông qua chuyển đổi tự động âm thanh sang HD haptics.

Picture3 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Project Esther, Đệm Gaming Haptics HD đầu tiên trên thế giới, là một minh chứng cho sự đổi mới không ngừng của Razer. Sản phẩm ý tưởng này bao gồm:

 • Haptics HD chất lượng cao, băng thông rộng: Tạo ra những trải nghiệm xúc giác phức tạp và chân thực cho sự đắm chìm không giới hạn.
 • Haptics định vị chính xác: 16 bộ truyền động haptic tạo ra một cảm giác chân thực về hướng, khoảng cách và vị trí trong game.
 • Các dây ràng cố định có thể điều chỉnh: Phù hợp với mọi loại ghế chơi game và văn phòng, đảm bảo một set up game theo ý muốn.
 • Công nghệ kết nối không dây Razer HyperSpeed Wireless: Cung cấp độ trễ siêu thấp cho chơi game và thưởng thức nội dung từ các thiết bị tương thích.

Công nghệ Razer Sensa HD Haptics và sản phẩm ý tưởng Project Esther đại diện cho một bước tiến lớn trong công nghệ game, khẳng định cam kết của Razer trong việc đẩy giới hạn của sự đắm chìm trong game đi xa hơn.

Để biết thêm chi tiết về Razer Sensa HD Haptics và Project Esther, vui lòng tham khảo tại Razer.com

Thế Hệ Mới Của Dòng Sản Phẩm Razer Blade: Giải Phóng Sức Mạnh, Tính Di Động và Những Đổi Mới Đầu Tiên Trên Thế Giới

Dòng sản phẩm laptop Razer Blade năm 2024 không chỉ giới thiệu phần cứng đột phá và các đổi mới đầu tiên trên thế giới, mà còn thể hiện lợi thế chỉ có ở Razer.

Picture4 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sự cam kết mang đến sự xuất sắc đảm bảo mỗi chiếc Razer Blade sẽ mang lại trải nghiệm chơi game không giới hạn về chất lượng và hiệu suất.

 • Màn hình đạt Chứng nhận Calman: Mỗi sản phẩm Razer Blade thế hệ mới này đều sở hữu màn hình đạt Chứng nhận Calman, đảm bảo độ chính xác màu chuyên nghiệp và độ chi tiết hình ảnh.
 • Ánh sáng động với Windows 11: Được tích hợp với Windows 11 cho phép khả năng kiểm soát ánh sáng động, mở rộng hệ sinh thái Razer Chroma. Tính năng này cho phép người dùng đồng bộ hóa các thiết bị có Razer Chroma và các thiết bị của bên thứ ba tương thích khác để có trải nghiệm RGB hoàn hảo và sống động.
 • Âm thanh được nâng cao với THX tích hợp: Thông qua Razer Synapse, mỗi Razer Blade giờ đây đều được tích hợp THX đầy đủ. Cải tiến này giúp người dùng thoải mái tùy chỉnh các cấu hình EQ hoặc lựa chọn từ các cài đặt đã được tối ưu hóa, đảm bảo một trải nghiệm âm thanh chìm đắm khi chơi game, xem phim hoặc nghe nhạc.
 • Bảo hành mở rộng cho pin: Đi cùng với cam kết về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Razer Blade mới cung cấp bảo hành pin hàng đầu ngành lên đến 2 năm. Bảo hành này là một minh chứng cho sự tự tin của Razer về độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.
 • RazerCare: Để đảm bảo thêm, RazerCare được hỗ trợ ở một số khu vực nhất định, cung cấp lên đến 3 năm bảo hành mở rộng. Dịch vụ này nhấn mạnh cam kết của Razer đối với việc hỗ trợ người suốt quá trình sử dụng.

Các sản phẩm laptop Blade 16, Blade 14 và Blade 18 đã tái định nghĩa lại danh mục của chúng, mang lại hiệu suất không giới hạn, công nghệ màn hình tiên tiến và lợi thế riêng độc nhất của Razer.

Razer Blade 16: Hiệu Suất Cao, Độ Phân Giải Cao với Màn Hình OLED 240Hz 16” Đầu Tiên Trên Thế Giới

Razer Blade 16 tự hào sở hữu màn hình OLED 240Hz 16” đầu tiên trên thế giới, mang lại độ rõ nét và độ sâu của màu sắc cho game thủ một cách đáng kinh ngạc, và cung cấp nhiều sức mạnh đồ họa hơn mỗi inch khối so với bất kỳ laptop chơi game nào khác trên thị trường.

Picture5 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Được trang bị bộ vi xử lý mới Intel Core i9-14900HX và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4090, Blade 16 là một siêu máy tính, mang lại hiệu suất không giới hạn trong một thiết kế gọn gàng, được làm từ hợp kim nhôm anode hóa. GPU Laptop NVIDIA RTX được tích hợp với Tensor Cores AI chuyên dụng mang lại hiệu suất AI không giới hạn trong các ứng dụng sáng tạo, năng suất siêu hiệu quả, chơi game cực nhanh và còn nhiều hơn thế nữa. Được hỗ trợ bởi công nghệ NVIDIA Studio, sản phẩm cũng được cài đặt trước trình điều khiển NVIDIA Studio để tăng cường hiệu suất và độ tin cậy.

Đặc điểm nổi bật:

 • Màn hình OLED 240Hz 16” đầu tiên trên thế giới: Một cuộc cách mạng gaming, mang lại tỉ lệ hiển thị tốt hơn và thời gian kích hoạt được giảm xuống. Với độ phân giải QHD+, thời gian phản hồi 0,2ms và gam màu 100% DCI-P3 mang lại hiển thị với độ rõ nét hoàn hảo – cùng với đó là các chứng nhận VESA ClearMR 11000 và DisplayHDR True Black 500.
 • Các chế độ hiển thị Mini-LED đa dạng: Chuyển đổi giữa công việc sáng tạo có độ phân giải cao và chơi game với tốc độ refresh cao chỉ bằng việc chuyển đổi hiển thị gaming giữa UDH+ 120Hz và FHD+ 240Hz.
 • Bộ vi xử lý vượt trội với Intel Core i9 HX: Nằm ở phần lõi của Blade 16 chính là Intel Core i9-14900HX, vi xử lý di động nhanh nhất thế giới. Với 24 lõi và khả năng mở khóa chế độ overclocking qua Razer Synapse, nó mang lại sức mạnh xử lý không giới hạn cho những thao tác chơi game và sáng tạo đòi hỏi cao.
 • Hiệu suất đồ họa vô hạn: Blade 16 là một cỗ máy mạnh mẽ trên thị trường laptop gaming, hỗ trợ card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4090 và mở khóa 175 W Full TGP (Tổng công suất đồ họa), mang đến sức mạnh đồ họa lớn hơn mỗi inch khối so với bất kỳ đối thủ nào. Tận dụng NVIDIA’s AI-powered DLSS 3 (DLSS 3 được hỗ trợ AI của NVIDIA) để mang đến tốc độ khung hình nhanh hơn và dò tia ray real-time. Các công nghệ GeForce RTX được hỗ trợ trong hơn 500 trò chơi và ứng dụng phổ biến, bao gồm cả các trò chơi bom tấn như Cyberpunk 2077 và Alan Wake 2.
 • Hệ thống tản nhiệt tiên tiến: Công nghệ khoang hơi độc quyền của Razer đảm bảo hiệu suất tối ưu ngay cả trong khi chơi game cường độ cao.

Razer Blade 16
$2999.99USD / €3499.99 MSRP

Để biết thêm chi tiết về Razer Blade 16, vui lòng tham khảo tại Razer.com

Razer Blade 14: Khả Năng Di Động Được Tối Ưu Hóa với Ryzen AI

Được tạo ra cho các game thủ thường hay di chuyển, laptop gaming Blade 14 là dòng máy nhỏ gọn nhất trong dòng Razer Blade. Được cập nhật với bộ vi xử lý AMD Ryzen 9 8945HS hoàn toàn mới và tích hợp với card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4070 và màn hình QHD+ 240 Hz, nó mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc trong thiết kế nhỏ gọn.

Picture6 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hoàn thiện với bộ nhớ DDR5 có thể nâng cấp và các tùy chọn kết nối mới nhất bao gồm USB4 và Wi-Fi 7, những tính năng vượt trội của nó sẽ dẫn đầu thị trường trong nhiều năm tới.

Đặc điểm nổi bật:

 • Khả năng di động tuyệt vời: Chỉ mỏng 0.71 inch và nhẹ 4.05 lbs, Blade 14 giữ được tính di động tuyệt vời trong khi cung cấp thời lượng pin hoạt động đến 10 tiếng.
 • Hiệu suất được tăng cường bằng Trí tuệ Nhân tạo (AI): Bộ vi xử lý AMD Ryzen™ 9 8945HS mới tích hợp với Ryzen AI tăng cường nhằm đẩy mạnh khối lượng công việc AI như hiệu ứng Microsoft Windows Studio hoặc Microsoft Copilot trong Windows 11.
 • Hình ảnh sống động như thật: Blade 14 tiếp tục mang lại hình ảnh chất lượng hàng đầu thông qua màn hình QHD+ 240Hz với tỷ lệ 16:10, đã được Calman chứng nhận, để cải thiện độ chính xác của màu sắc.
 • Mạnh mẽ và Di động: Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất, Blade 14 tích hợp card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 4070 với 140W TGP (115W Base + 25W Boost) để tối ưu hóa trải nghiệm chơi game khi đang di chuyển.

Razer Blade 14.

Giá bán sớm được công bố. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng tham khảo tại Razer.com.

Razer Blade 18: Cái Nhìn vào Tương Lai

Sắp ra mắt trong năm nay, Razer cũng đã giới thiệu sơ về Blade 18 phiên bản 2024, được thiết kế nhằm tái định nghĩa lại danh mục laptop gaming kích thước lớn.

Picture7 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với màn hình 18 inch độ phân giải 4K 165Hz đầu tiên trên thế giới và dẫn đầu với Thunderbolt™5, công nghệ mới nhất từ giao thức kết nối hiệu suất cao của Intel, Blade 18 hứa hẹn sẽ thay đổi cuộc chơi, mang lại hiệu suất và tính linh hoạt không giới hạn.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 9 năm 2023, Thunderbolt™5 cho phép người dùng kết nối nhiều màn hình gaming độ phân giải cao, bộ nhớ tốc độ cao và các dock all-in-one thông qua Bandwidth Boost, lên đến 120 Gbps, gấp ba lần so với giao thức kết nối hàng đầu hiện tại. Blade 18 đang đưa khả năng kết nối của tương lai đến với hiện tại bằng cách cải thiện đáng kể tốc độ và băng thông kết nối để game thủ và nhà sáng tạo có thể tận hưởng những trải nghiệm hình ảnh và trải nghiệm sống động nhất.

Tuy các thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ khi ra mắt sản phẩm, nhưng Blade 18 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ và nhà sáng tạo đang tìm kiếm một sản phẩm Blade mạnh mẽ nhất trong bộ sưu tập.

Razer USB C Dock – Một Kết Nối. Vô Vàn Khả Năng

Razer USB C Dock là một dock chuyển đổi USB C di động với 11 cổng, tương thích với laptop và máy tính bàn cả hệ điều hành Windows và Mac.

Picture8 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Được thiết kế để tối ưu hóa khả năng kết nối trong mọi thiết lập, sản phẩm dock USB này chính là đại diện cho cam kết của Razer cho tính đa dạng và hiệu suất.

Đặc điểm nổi bật:

 • Thiết kế mở rộng 11 cổng: Dock được trang bị nhiều cổng, bao gồm 4 USB-A, 2 USB C, Gigabit Ethernet, HDMI, jack âm thanh 3.5 mm, và khe thẻ UHS-I SD/MicroSD, cung cấp các tùy chọn kết nối toàn diện.
 • Đầu ra hiển thị hình ảnh có độ phân giải cao: Với hỗ trợ chất lượng 4K 60 Hz qua HDMI, người dùng có thể tận hưởng việc kết nối màn hình mở rộng, lý tưởng cho công việc sáng tạo hoặc chơi game với tốc độ khung hình cao.
 • Âm thanh vòm 7.1 sống động: Jack âm thanh 3.5mm của dock mang đến âm thanh vòm 7.1 tiên tiến, mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực và sống động cho cả nội dung stereo và đa kênh.
 • Thiết kế mạnh mẽ và nhẹ: Được chế tạo từ hợp kim nhôm được tối ưu nhiệt độ, thiết kế nguyên khối của dock không chỉ mạnh mẽ mà còn cho phép kiểm soát nhiệt độ hiệu quả.
 • Khả năng sạc mạnh mẽ: Dock hỗ trợ sạc laptop 85 W, đảm bảo thiết bị của bạn luôn được nạp đầy và sẵn sàng hoạt động. (Cáp sạc USB và Adapter chuyển đổi không đi kèm).
 • Khả năng tương thích toàn diện: Dock có thể mở rộng khả năng kết nối cho nhiều thiết bị, bao gồm PC, MacBook, iPad và Chromebook.

Razer USB C Dock là một bổ sung đầy linh hoạt cho bộ thiết bị của bất kì game thủ hoặc nhà sáng tạo nào, đảm bảo kết nối mượt mà và hiệu suất tối đa.

Razer USB C Dock
Từ $119.99 USD / €139.99 MSRP
Để biết thêm chi tiết về Razer USB C Dock, vui lòng tham khảo tại Razer.com

Ghế Gaming Razer Iskur V2 – Đỉnh Cao Của Sự Thoải Mái Khi Chơi Game Với Hỗ Trợ Lưng Vô Đối

Từ khi xuất hiện, Razer Iskur đã đánh dấu một cuộc cách mạng trong thiết kế ghế gaming, thiết lập một tiêu chuẩn mới về tính công thái học và sự thoải mái. Được phát triển tự việc lắng nghe và thấu hiểu các game thủ esports hàng đầu thế giới và các chuyên gia về công thái học, phiên bản Iskur đầu tiên đã tái định nghĩa những kỳ vọng của game thủ. Giờ đây, di sản ấy lại được tiếp nối với Razer Iskur V2, đẩy ranh giới của sự đổi mới xa hơn và một lần nữa đặt ra một tiêu chuẩn mới cho ngành thiết bị gaming.

Razer Iskur V2 độc đáo với Hệ Thống Hỗ Trợ Lưng 6D Có Khả Năng Điều Chỉnh và Thích Ứng (6D Adjustable and Adaptive Lumbar Support System) duy nhất trên toàn cầu. Hệ thống này độc nhất vô nhị khi đồng thời mang đến khả năng thích ứng và khả năng điều chỉnh, được thiết kế tỉ mỉ thuận theo đường cong tự nhiên của cột sống. Cơ chế lò xo không chỉ giúp điều chỉnh theo trọng lượng và tư thế cơ thể ngay tại thời điểm sử dụng mà còn cho phép tùy chỉnh hoàn toàn thông qua các thiết lập điều chỉnh theo sóng lưng được tích hợp. Với khả năng điều chỉnh cả độ nhô ra và độ cao của các đốt sóng lưng, sản phẩm đảm bảo thích hợp với với các nhu cầu về sự thoải mái của mỗi cá nhân.

Picture9 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hoàn thiện những ưu thế công thái học, Iskur V2 sở hữu đệm foam xốp có mật độ foam cao, mang lại sự kết hợp cân đối giữa việc nâng đỡ và sự thoải mái. Chức năng ngã ghế mang tính phản hồi và có thể nghiêng lên đến 152 độ cho phép người chơi tìm thấy độ nghiêng hoàn hảo cho cả khi chơi game cường độ cao và cả khi nghỉ ngơi.

Được tạo từ da tổng hợp EPU cao cấp, Iskur V2 mang lại cảm giác sang trọng và độ bền cao chống lại những hao mòn của việc sử dụng hàng ngày. Bộ tay cầm 4D cho khả năng tùy chỉnh mở rộng về chiều cao, vị trí và góc, trong khi gối đệm đầu bằng memory foam mang đến sự hỗ trợ phù hợp cho đầu và cổ trong những cuộc chơi game kéo dài.

“Razer Iskur V2 là chiếc ghế gaming tốt nhất trên thị trường, và tôi rất muốn giới thiệu nó đến tất cả các game thủ”,  Tiến sĩ Matthew Hwu, người sáng lập tổ chức 1HP nhận xét.

Razer Iskur V2 không chỉ là một chiếc ghế gaming, mà còn là một chiếc ngai được tạo ra để bền bỉ trước thời gian và những thay đổi về xu hướng, cho phép các game thủ thoải mái chơi game nhưng cũng cực kì phong cách.

Razer Iskur V2
$649.99USD / €699.99 MSRP
Để biết thêm chi tiết về Razer Iskur V2, vui lòng tham khảo tại Razer.com

Razer Aether Monitor Light Bar – Một tươi lai tươi sáng

Razer nâng cấp không gian gaming thêm sống động với sự ra mắt sản phẩm thanh đèn màn hình Aether Monitor Light Bar, kết hợp công nghệ ánh sáng tiên tiến với thiết kế đầy phong cách. Đây chính là sản phẩm mới nhất thuộc bộ sưu tập Aether Gamer Room, nổi bật với ánh sáng kép từ các đèn LED ở cả phía trước và phía sau, được thiết kế đặc biệt cho những người chơi hoặc làm việc vào ban đêm.

Đèn Razer Aether Monitor Light Bar nổi bật với Chỉ Số Hoàn Màu (CRI) cực cao là 95, mang đến ánh sáng sống động và tự nhiên trên một diện tích đáng kể, được đo với kích thước 60cm x 30cm ở 500 Lux. Tính năng này đảm bảo độ phủ toàn diện và hiệu quả chiếu sáng, hoàn hảo cho những người chơi đang tìm kiếm một set-up nâng cấp cho máy tính bàn.

Picture10 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Điểm mấu chốt của đèn Aether Monitor Light Bar là Razer Chroma RGB. Các LED phía sau tạo ra hiệu ứng ánh sáng đầy cuốn hút trên mặt tường phía sau, tạo ra một trải nghiệm thị giác hấp dẫn. Với hơn 16,8 triệu màu và nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau, hệ thống ánh sáng Chroma RGB được tích hợp giúp biến đổi mọi không gian chơi game thành trở nên linh động, nâng cấp tổng thể không gian.

Được thiết kế để phù hợp với hầu hết các kích thước và độ cong màn hình, đèn Aether Monitor Light Bar có cơ chế lắp đặt an toàn và linh hoạt. Triết lý thiết kế này còn được mở rộng đến giao diện người dùng, với các điều khiển cảm ứng điện dung cho tương tác mượt mà. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng, nhiệt độ màu và các hiệu ứng Chroma, giúp việc tùy chỉnh trở nên trực quan và dễ tiếp cận.

Được cung cấp bởi tiêu chuẩn kết nối ngôi nhà thông minh (smart home) mới nhất, đèn Aether Monitor Light Bar được thiết kế để hoạt động với tất cả các thiết bị smart home khác và các bộ điều khiển được hỗ trợ bởi Matter. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cài đặt và tạo các quy trình tự động với ứng dụng Razer Gamer Room, một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ kết nối các thiết bị trong một hệ sinh thái tích hợp.

Razer Aether Monitor Light Bar thuộc dòng Razer Gamer Room, được công bố tại RazerCon 2023, bao gồm Aether Lamp Pro, Aether Lamp, Aether Light Bulb, Aether Light Strip và Aether Light Strip Extender.

Razer Aether Monitor Light Bar
$129.99USD / €149.99 MSRP
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Razer Aether Monitor Light Bar, vui lòng tham khảo tại Razer.com

Razer Tiếp Tục Mang Đến Những Thành Tựu và Mục Tiêu Bền Vững Mới

Tính bền vững vẫn là trọng tâm cốt lõi trong mọi hoạt động của Razer và CES 2024 đã chứng kiến Razer thực hiện một bước đi then chốt hướng tới một tương lai bền vững với hai thông báo nổi bật. Các thông báo này nhấn mạnh cam kết của Razer trong việc giảm thiểu tác động đến môi trường trong mọi hoạt động của mình ở mọi cấp độ, từ tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô và sản xuất cho đến quản trị và quản lý công ty.

Picture11 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Razer thông báo rằng từ năm 2024 trở đi, tất cả các sản phẩm ngoại vi PC mới sẽ sử dụng vật liệu tái chế. Cam kết này bao gồm tất cả các sản phẩm mới ra mắt ở các danh mục chuột, bàn phím và tai nghe của Razer, với tông màu đen đặc trưng của Razer, và là một phần trong kế hoạch nhiều năm nhằm đưa vật liệu tái chế vào tất cả các sản phẩm mới.

Sáng kiến mới này đã được thử trên hai sản phẩm hiện tại, DeathAdder V2 X HyperSpeed, với 40% vật liệu tái chế và Ornata V3 với ít nhất 20% vật liệu tái chế. Nhờ những nỗ lực của Razer, cả hai sản phẩm đều nhận được Chứng nhận UL2809 Recycled Content dành cho sản phẩm có thành phần tái chế, một chứng nhận nhãn sinh thái (ecolabel) được xác minh độc lập từ công ty thử nghiệm, kiểm định và chứng nhận hàng đầu Thế giới, UL Solutions. Cùng với việc sử dụng các vật liệu tái chế, Razer cũng đang thử nghiệm sử dụng nhiều vật liệu có thể tái chế hơn, giảm thiểu tác động đến môi trường khi hết vòng đời của mỗi sản phẩm.

Thông báo thứ hai của Razer là sự tiếp nối cho thông báo trước đó ở sự kiện RazerCon 2023 rằng Razer đã gửi hai sản phẩm đến trung tâm UL để đăng ký Chứng nhận Environmental Product Declaration (EPD – Tuyên bố Sản Phẩm Môi Trường) đầu tiên trên thế giới. Nay, Razer đưa ra thông báo rằng Basilisk V3 ProBasilisk Ultimate là hai sản phẩm điện tử tiêu dùng đầu tiên trên thế giới đạt Chứng nhận EDP bởi UL Solutions.

Tuyên bố Sản Phẩm Môi Trường giúp người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định khi có đầy đủ thông tin được hiển thị trên bao bì về hàm lượng carbon, nước, khoáng chất và nguồn tài nguyên hóa thạch được sử dụng ở mỗi sản phẩm. Razer đã thành công trong việc mang đến cho game thủ những sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất cao, đổi mới đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về Quy tắc Danh mục Sản phẩm (PCR – Product Category Rules). Razer sẽ tiếp tục thành công này bằng việc áp dụng cho nhiều sản phẩm trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về Sự Bền Vững ở Razer, vui lòng tham khảo tại Razer.com/go-green.

Ra Mắt Các Bản Cập Nhật Mới Cho Razer Axon; Bản Open-Beta Cho The New Synapse Và Ứng Dụng Chroma

Tiếp tục sự xuất sắc về các sản phẩm phần mềm, Razer công bố những cải tiến mới trong bộ phần mềm của mình tại CES 2024.

Các bản cập nhật tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng và mở rộng chức năng, đúng theo cách tiếp cận đổi mới của Razer đối với công nghệ chơi game.

 • The New Razer Synapse mới hiện đã có phiên bản Open Beta: Được tiết lộ lần đầu tại RazerCon, The New Razer Synapse đã chính thức có mặt. Phiên bản cập nhật này hiển thị hiệu suất nhanh hơn đến 30% với thiết kế đa luồng được đổi mới. Phiên bản Open Beta có giao diện được tinh giản và các tùy chọn tùy chỉnh xuất sắc, hiện có sẵn trên com.
 • Chroma Generate với AI được mở rộng trên Razer Axon: Được tích hợp trong Razer Axon, Axon Create sử dụng AI để tạo ra hình nền độ phân giải cao, tự động tối ưu hóa chúng cho chế độ cảnh quan. Chroma Generate AI mở rộng cho phép người dùng áp dụng hiệu ứng Chroma RGB phù hợp cho bất kỳ hình ảnh nào trong thư viện hình nền đa dạng của Axon, tạo ra một trải nghiệm hình ảnh và ánh sáng đồng bộ. Người chơi có thể khám phá đầy đủ các khả năng với Razer Axon tại com.
 • Ứng dụng Razer Chroma độc lập và Ánh sáng động cho Windows: Nằm trong phiên bản Open Beta, Razer giới thiệu ứng dụng Chroma mới hoạt động độc, một giải pháp toàn diện cho tất cả nhu cầu tùy chỉnh Chroma RGB. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng áp dụng Hiệu Ứng Nhanh (Quick Effects) hoặc sử dụng tính năng tạo Chroma (Chroma Generate) để thêm hiệu ứng ánh sáng vào các hình ảnh cá nhân. Ứng này có thể tải về tại com.

Những cập nhật phần mềm mới nhất này là minh chứng cho sự tận tâm của Razer đối với sự đổi mới, mang đến cho game thủ và nhà sáng tạo các công cụ tiên tiến với hiệu suất và sự tùy chỉnh vô hạn.

Tiếp tục thúc đẩy ranh giới của sự đổi mới trong lĩnh vực game, Razer vẫn đứng đầu trong việc mang đến những trải nghiệm đặc sắc, thiết lập tương lai của việc chơi game. Để biết thêm thông tin về tất cả các thông báo của Razer tại CES 2024, vui lòng truy cập Razer.com.

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan