HomeCông NghệBMW sẽ tích hợp HiCar và HarmonyOS của Huawei vào xe điện...

BMW sẽ tích hợp HiCar và HarmonyOS của Huawei vào xe điện Trung Quốc

Published on

BMW cho rằng cách tốt nhất để thông minh hóa những chiếc xe của mình tại Trung Quốc là hợp tác với gã khổng lồ công nghệ địa phương như Huawei. Hai công ty sẽ hợp tác để tích hợp hệ thống HiCar và HarmonyOS 5.0 vào những chiếc xe điện tại thị trường tỷ dân. 

Quan hệ đối tác này tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái ứng dụng thông minh dựa trên HarmonyOS gốc của Huawei. BMW có kế hoạch tích hợp các dịch vụ kỹ thuật số của mình, chẳng hạn như chìa khóa kỹ thuật số và ứng dụng My BMW, với hệ thống HiCar của Huawei. Mục tiêu là tạo ra kết nối liền mạch giữa xe BMW và các thiết bị Huawei, mang đến trải nghiệm sử dụng xe trực quan và thông minh hơn.

BMW partners with Huawei for smarter electric cars in China

Cụ thể, BMW muốn phát triển hệ sinh thái ứng dụng thông minh dựa trên HarmonyOS NEXT cho những chiếc xe điện thế hệ tiếp theo của mình. Các ứng dụng như ứng dụng My BMW và ứng dụng MINI đã tương thích với hệ sinh thái HarmonyOS gốc. Theo thống kê, gần một phần tư người dùng ứng dụng My BMW tại Trung Quốc sở hữu thiết bị Huawei. Bằng cách tích hợp công nghệ của Huawei, nhà sản xuất ô tô Đức hy vọng sẽ cải thiện khả năng kết nối thông minh và trải nghiệm ứng dụng trên xe cho người dùng HarmonyOS.

BMW partners with Huawei for smarter electric cars in China

Những chiếc xe điện đầu tiên có hệ thống HiCar của Huawei dự kiến ​​sẽ ra mắt thị trường Trung Quốc vào năm 2026. Điều này sẽ giúp cả hai công ty có đủ thời gian để tích hợp công nghệ của mình một cách triệt để và phát triển các hệ thống đáng tin cậy.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

AMD Instinct MI355X vượt mốc 1 triệu token mỗi giây trong bài kiểm tra MLPerf 6.0

GPU AMD Instinct MI355X đạt hơn 1 triệu token/giây tại MLPerf 6.0, khẳng định...

Người dùng có thể kích hoạt sớm tính năng Nvidia Dynamic Multi-Frame Generation qua OTA

Tính năng Nvidia Dynamic Multi-Frame Generation có thể được kích hoạt sớm qua bản...

Lexar hướng tới lưu trữ AI, kỷ niệm 30 năm

Đánh dấu cột mốc ba thập kỷ phát triển, Lexar không chỉ nhìn lại...

Bo mạch chủ Asus ROG X870E APEX đạt mức ép xung DDR5-8800 trên Ryzen 9 9950X3D2

Asus ROG X870E APEX vừa thể hiện khả năng ép xung bộ nhớ đạt...

DJI ra mắt flycam Avata 360 hỗ trợ quay video 360 độ 8K HDR 60fps

DJI chính thức giới thiệu thiết bị bay không người lái Avata 360 với...

tin liên quan