HomeCông NghệYadea tài trợ giải World Cup nữ 2023 khu vực châu Á...

Yadea tài trợ giải World Cup nữ 2023 khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Published on

FIFA chính thức thông báo YADEA – Thương hiệu xe điện hàng đầu thế giới, trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải FIFA Women’s World Cup 2023  khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC).

yadea-tai-tro-giai-world-cup-nu-2023

Năm 2018, Yadea là thương hiệu xe điện đầu tiên trở thành nhà tài trợ chính thức của giải FIFA World Cup, từ đó, quá trình quốc tế hóa của Yadea phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Đây là lần hợp tác thứ 3 YADEA đồng hành cùng các giải đấu sau Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup tại Nga năm 2018 và Giải vô địch bóng đá thế giới Quatar năm 2022.

Cho đến thời điểm hiện tại, Yadea đã cung cấp các sản phẩm xe điện hiệu suất cao, công nghệ cao cho hơn 70 triệu người dùng toàn cầu, tại hơn 100 quốc gia và khu vực và là thương hiệu có doanh số bán chạy số 1 thế giới trong 6 năm liên tiếp.

Ông Jerry Zhou, CEO tập đoàn KHKT Yadea cho biết: “Các giải đấu của FIFA World Cup là sự kiện thể thao phổ biến nhất trên thế giới, mang cả thế giới sát lại gần nhau bất kể giới tính, văn hóa và quốc tịch. Sự hòa nhập, hạnh phúc và công bằng cùng với sứ mệnh của Yadea, khởi xướng một lối sống di chuyển xanh và hạnh phúc cho toàn cầu”.

“Bản chất của FIFA Women’s World Cup 2023 cũng chính là cái mà Yadea muốn truyền tải, ý chí mạnh mẽ, tinh thần vươn lên không ngại khó để chinh phục mọi thử thách, phá bỏ mọi rào cản, giới hạn của bản thân. Đây là lý do tại sao chúng tôi cảm thấy đầy tự hào về sự kiện này.

Chúng tôi rất vui khi nhân cơ hội này để kết nối với người hâm mộ và củng cố những giá trị tốt đẹp đó. Với tư cách là nhà tài trợ chính thức cho Giải World Cup nữ 2023 khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Yadea sẽ xây dựng nhận thức về thương hiệu và thu hút những người hâm mộ bóng đá bằng cách cung cấp các sản phẩm xe máy điện, xe đạp điện cao cấp,…”

Khác với những lần trước, đây là lần đầu tiên Yadea đồng hành cùng Giải vô địch bóng đá nữ thế giới, cũng là lần đầu tiên FIFA nâng tổng số đội tham dự World Cup 2023 lên 32 đội, áp dụng thể thức tương tự như tại giải World Cup dành cho nam. Qua đó, Yadea tôn vinh và công nhận những giá trị và thành tích của phụ nữ không chỉ trong thể thao nói riêng mà còn trong tất cả các khía cạnh khác.

“Chúng tôi vui mừng và tự hào khi tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác thành công này.” Romy Gai, Giám đốc kinh doanh của FIFA cho biết. “Yadea là đối tác tuyệt vời trong việc giúp mang lại lượng khán giá trẻ đến sự kiện thể thao đỉnh cao lần này,”

Việt Nam là thị trường trọng yếu cho sự phát triển toàn cầu của Yadea. Từ tháng 2/2023, Yadea liên tiếp cho ra mắt thị trường Việt Nam nhiều mẫu xe máy điện đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm lái xe tiện lợi, an toàn, miễn phí và thoải mái nhất.

Nhằm xây dựng một kỉ nguyên di chuyển xanh mới tại Việt Nam, hiện tại, Yadea đã đầu tư 100 triệu USD để xây dựng nhà máy thông minh tại Bắc Giang. Yadea dự kiến xây dựng 1500 cửa hàng tại Việt Nam trong tương lai và trở thành thương hiệu cung cấp giải pháp di chuyển xanh hàng đầu Việt Nam.

tin mới nhất

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

tin liên quan