HomeCông NghệYADEA: Khai trương showroom đầu tiên theo tiêu chuẩn mới tại Việt...

YADEA: Khai trương showroom đầu tiên theo tiêu chuẩn mới tại Việt Nam

Published on

Ngày 10/6, Yadea Việt Nam chính thức khai trương showroom đầu tiên theo tiêu chuẩn mới. Đây là showroom có diện tích lớn nhất trong chuỗi cửa hàng của Yadea hiện nay, đánh dấu cột mốc phát triển vượt trội của Yadea tại thị trường Việt Nam.

yadea-khai-truong-showroom-dau-tien

Tại buổi lễ khai trương, ông Liu Jia – Tổng giám đốc Kinh doanh Công ty tại Việt Nam cho biết: “Yadea là một thương hiệu toàn cầu, Việt Nam là điểm đến quan trọng trong kế hoạch phát triển ra nước ngoài của Yadea. Kể từ khi phát triển vào năm 2019, Yadea đã có hơn 400 cửa hàng tại Việt Nam và dành được nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng, và vẫn luôn không ngừng nỗ lực để ngày càng tốt hơn.

Cửa hàng mới khai trương lần này hiện là cửa hàng Yadea đầu tiên được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có khu vực nghỉ ngơi cho khách hàng, khu vực bảo dưỡng chuyên nghiệp, phòng rửa xe miễn phí,…mang lại những trải nghiệm dịch vụ cao cấp cho người tiêu dùng. Đồng thời, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng Việt Nam, cửa hàng trưng bày và cho bán nhiều dòng sản phẩm có hiệu suất và chất lượng cao như Voltguard – mẫu xe vừa ra mắt và đạt doanh số tốt.”

Tiêu chuẩn mới: nâng cao trải nghiệm người dùng và văn hóa doanh nghiệp

Sỡ hữu vị trí đắc địa tại 521 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, với diện tích lên tới hơn 500 m2, đây là showroom rộng nhất trong hệ thống cửa hàng hiện tại của Yadea, đồng thời cũng là cửa hàng đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với cách thiết kế, bố trí hoàn toàn mới và cao cấp hơn.

Picture2 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Showroom được bố trí đầy đủ các mẫu xe và liên tục cập nhật các dòng sản phẩm mới nhất nhằm đem đến cái nhìn toàn diện về các mẫu xe cũng như các sản phẩm chủ đạo bán chạy của Yadea.

Picture3 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Phía trong cửa hàng được bố trí khu vực Service gồm khu kỹ thuật và rửa xe. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng với những trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Khu vực kỹ thuật với hệ thống 3 bàn nâng riêng biệt hỗ trợ lắp ráp, bảo dưỡng, kiểm tra sửa chữa, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.

Khu vực phòng rửa và sấy khô xe khép kín lần đầu tiên được áp dụng theo tiêu chuẩn mới, kèm theo gói rửa xe trọn đời dành tặng cho khách hàng mua xe tại showroom.

Picture4 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhằm đáp ứng nhu cầu và những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Yadea đã và luôn tập trung đào tạo, nâng cao kĩ năng cho đội ngũ nhân viên theo tiêu chuẩn toàn cầu, đảm bảo kiến thức chuyên môn, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Những sản phẩm mới siêu “HOT”

Vừa qua, Yadea đã chính thức mở bán sản phẩm Yadea Voltguard với những nâng cấp hiệu suất vượt trội, thiết kế hiện đại, động cơ 1500 W mạnh mẽ. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được trang bị ắc quy Graphene TTFAR thế hệ mới, tích hợp công nghệ cao giúp cho quãng đường di chuyển có thể lên đến hơn 100km (Theo điều kiện tiêu chuẩn của Yadea).

Picture5 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong sự kiện, mẫu xe mô tô điện hiệu suất cao Yadea Keeness cũng được giới thiệu đến khách hàng, để khách hàng có có cơ hội trải nghiệm trực tiếp và đánh giá mẫu sản phẩm này. Dự kiến Yadea Keeness sẽ chính thức mở bán vào cuối năm 2023.

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Yadea tài trợ giải World Cup nữ 2023 khu vực châu Á – Thái Bình Dương

FIFA chính thức thông báo YADEA – Thương hiệu...