HomeGiải tríTom Cruise muốn tiếp tục đóng phim Mission: Impossible ở tuổi 80...

Tom Cruise muốn tiếp tục đóng phim Mission: Impossible ở tuổi 80 như Harrison Ford trong Indiana Jones

Published on

Tom Cruise vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 61 và ngôi sao của Mission: Impossible — Dead Reckoning Part One đã úp mở về tương lai diễn xuất của anh, khi Cruise vẫn đóng loạt phim hành động ăn khách này, ngay cả khi đã 80 tuổi.

tom cruise mission impossible harrison fordo indiana jones MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với sự ra mắt của phần phim thứ bảy trong loạt phim Mission: Impossible vào ngày 12 tháng 7, Cruise vẫn chưa sẵn sàng để chậm lại và anh đang tìm kiếm nguồn cảm hứng từ Harrison Ford.

“Harrison Ford là một huyền thoại, tôi hy vọng bản thân sẽ vẫn tiếp tục kiên trì đóng phim, tôi có 20 năm để đuổi kịp anh ấy,” Cruise nói qua The Sydney Morning Herald. “Tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đónng phim Mission: Impossible cho đến khi tôi bằng tuổi anh ấy.”

Indiana Jones là một series phim của Mỹ kể về cuộc phiêu lưu của Dr. Henry Walton “Indiana” Jones Jr., một giáo sư khảo cổ học. Loạt phim ra mắt vào năm 1981 với phần phim đầu tiên Indiana Jones và chiếc rương thánh tích (Raiders of the Lost Ark).

Indiana Jones: Raiders of the lost ark còn gặt hái 8 đề cử tại Oscar năm 1982, được Viện Lưu trữ phim quốc gia lưu giữ trong Thư viện Quốc hội vì những ý nghĩa “về mặt văn hóa, lịch sử và thẩm mỹ”.

Indiana Jones và vòng quay định mệnh (tựa gốc: Indiana Jones and the Dial of Destiny) lấy bối cảnh vào năm 1969, khi giáo sư Indiana Jones đang phải đối mặt với áp lực khủng hoảng tuổi già.

Nguồn: deadlines

tin mới nhất

Teaser phim hoạt hình Devil May Cry của Netflix chính thức được ra mắt

Vào ngày hôm qua, Netflix đã tiết lộ đoạn teaser cho anime Devil May...

One Piece Live-Action của Netflix được xác nhận sẽ có phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One Piece Live-Action được chuyển thể...

Anime Solo Leveling ra mắt Promo Video đầu tiên

Sự kiện Aniplex Online Fest 2023 đã ra mắt Promo Video của anime Solo...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan