Thương Khung Chi Mộng “ẵm” top 1 hàng loạt bảng xếp hạng

MMOSITE.vn – Ghi nhận mới nhất vào sáng ngày 20/1, Thương Khung Chi Mộng đang “chễm chệ” top 1 hệ điều hành iOS ở mảng game RPG, free iOS, tất cả các game có mặt trên Apple Store, hoàn thành chiến tích chinh phục bộ ba bảng xếp hạng của mình. Là tựa game MMORPG trên di động, tái hiện câu chuyện Đấu Phá Thương Khung của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu, gMO 3D này đã nhận được nhiều ưu ái từ game thủ. Ứng dụng này thăng tiến một cách thần tốc trên các bảng xếp hạng, đồng thời nhận được rất nhiều đánh giá tốt đẹp của người sử dụng.

 MMOSITE.vn

Thương Khung Chi Mộng đứng top 1 trên iOS

Trước đó một tuần, Thương Khung Chi Mộng cũng đã chiếm được cảm tình rất lớn của người dùng hệ điều hành Android với top 5 bảng xếp hạng trên chợ ứng dụng. Điều này cho thấy, game đang ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến và mong muốn trải nghiệm của người dùng. Ra mắt đầu tháng 01/2016, Thương Khung Chi Mộng đánh dấu một bước chuyển mình khi đưa lên di động một thế giới rộng lớn cùng vô số tính năng không thua kém các game trên máy tính. Trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng, người chơi sẽ hòa mình vào một Đấu Khí Đại Lục huyền ảo, đầy mơ mộng nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt. Ở trên đại lục ấy, người chơi sẽ lần lượt chinh phục những thử thách hấp dẫn để trở thành bậc đấu giả lừng danh bốn phương.

 MMOSITE.vn

Thương Khung Chi Mộng đứng top 5 chợ ứng dụng Android sau một tuần ra mắt

Việc gMO Thương Khung Chi Mộng thống trị tất cả các bảng xếp hạng sau hai tuần mở cửa cho thấy sự quan tâm của game thủ đối với tựa game này cũng như xu hướng trải nghiệm những tựa “game nhập vai hạng nặng”. Nếu trước đây, những game di động đơn giản, dễ chơi, cấu hình nhẹ,… luôn là ưu tiên hàng đầu của game thủ game di động, thì giờ đây những tựa game nhập vai hardcore như Thương Khung Chi Mộng đang dần thay thế. Với thành công của Thương Khung Chi Mộng, thời đại của những game di động nhập vai hàng khủng sẽ bắt đầu.

 MMOSITE.vn

Thương Khung Chi Mộng đang từng bước chinh phục game thủ Việt

Với đồ họa Fantasy 3D đẹp, chất lượng Full HD 1080p, Thương Khung Chi Mộng đã chinh phục cả những người chơi khó tính nhất. Tính năng hấp dẫn, chiến trường rộng lớn, tương tác đa dạng, trải nghiệm thú vị… tất cả tạo nên một tựa game MMORPG 3D tuyệt đỉnh trên di động.

Người dùng thiết bị di động có thể tải gMO 3D Thương Khung Chi Mộng trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid hoặc trải nghiệm game trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Bluestack.

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored