HomeTin GameThe Legend of Zelda: Tears of the Kingdom tung ra Trailer mới,...

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom tung ra Trailer mới, game thủ hiện có thể Pre-Orders ngay bây giờ

Published on

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là một tựa game phiêu lưu thế giới mớ luôn được cộng đồng game thủ quan tâm. Tuy nhiên, Nintendo lại rất ngại cung cấp thông tin về tựa game này, nhưng trong sự kiện Nintendo Direct gần đây nhất, cuối cùng nhà phát hành game đã có ra mắt một đoạn Trailer mới và thông tin chi tiết về thời gian Pre-Orders tựa game.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Đoạn trailer mới hấp dẫn hơn so với những đoạn trailer được ra mắt trước đây. Trong trailer, chúng ta đã thấy thoáng qua một Hyrule tăm tối, bị bao vây bởi những kẻ thù có khả năng bay, cũng như những khu vực chơi mới như trên bầu trời và dưới lòng đất. Chúng tôi nghe thấy một giọng nói (có lẽ là Ganon?) Ra lệnh cho tay sai của anh ta trỗi dậy và càn quét Hyrule, năng lượng bóng tối làm biến đổi những BOTW.

Về Gameplay, Link giờ đây có một chiếc găng tay ma thuật mới, giúp anh ấy có thể chế tạo các phương tiện di chuyển tạm thời. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom mới bên dưới.

Nintendo cũng chính thức cho phép người chơi đặt hàng trước Tears of the Kingdom và tiết lộ phiên bản Collector’s Edition của tựa game và Amiibo mới. Phiên bản Collector’s Edition sẽ bao gồm hộp đựng Steelbook, sách, bộ sưu tập ghim, v.v.

Bạn vẫn chưa tìm hiểu về cốt truyện của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? Dưới đây là mô tả chính thức về tựa game:

“Bên cạnh những vùng đất rộng lớn của Hyrule, chương mới nhất trong sê-ri Legend of Zelda sẽ đưa bạn lên bầu trời để khám phá một thế giới mở rộng lớn! Hãy chờ đợi cuộc phiêu lưu vĩ đại của Link một lần nữa bắt đầu khi The Legend of Zelda : Tears of the Kingdom (phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild) được ra mắt.”

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 12 tháng 5.

Nguồn: wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan