HomeTin GameThe Legend of Zelda: Tears of the Kingdom được xác nhận sẽ...

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom được xác nhận sẽ là phần tiếp theo của Breath of the Wild

Published on

Nintendo cuối cùng đã tiết lộ tên và ngày ra mắt cho phần game tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, phần tiếp nối có tên The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Trong một đoạn trailer, Nintendo cũng tiết lộ ngày phát hành của tựa game này sẽ vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Nintendo không để lộ nhiều thông tin chi tiết về những tựa game chúng ta mong đợi từ lâu trong đoạn trailer mới, nhưng chúng ta đã có thể xem thêm một số phân cảnh quay hành động của Link trong trò chơi. Chúng ta đã có một cái nhìn sâu hơn về một sức mạnh Sheikah Slate mới có khả năng đảo ngược thời gian. Giống như trong đoạn trailer trước, Link có một vài bước nhảy vọt lên bầu trời, nhưng trong một cảnh quay, anh ta hạ cánh trên một chiếc tàu lượn hình con chim mới. Và có một khoảnh khắc ngắn ngủi khi Link tự mình leo lên, vì vậy có vẻ như phần tiếp theo của game sẽ tăng thêm sự đa dạng của các chướng ngại vật.

Nintendo mô tả phần mới của Zelda như sau: “Ngoài vùng đất rộng lớn của Hyrule, chương mới nhất trong loạt game Legend of Zelda sẽ đưa bạn lên bầu trời và tựa game sẽ có một thế giới rộng lớn hơn nữa! Hãy chờ đợi cuộc phiêu lưu của Link bắt đầu trở lại khi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, được phát hành cho Nintendo Switch vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.” Trong đoạn mở đầu của bản phát hành, Nintendo nói rằng “Cuộc phiêu lưu bất tận của Link lại bắt đầu” – có lẽ đang ám chỉ việc du hành thời gian?

Lần đầu tiên Nintendo thông báo rằng họ đang phát triển phần tiếp theo của Breath of the Wild vào năm 2019 và chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để biết thêm thông tin chi tiết ngày ra mắt củ phần tiếp theo. Nintendo đã giới thiệu Tears of the Kingdom trong một đoạn giới thiệu tuyệt đẹp trong E3 2021 và hứa hẹn ngày phát hành vào năm 2022, nhưng vào tháng 3, họ đã trì hoãn trò chơi đến mùa xuân năm 2023. Bây giờ tất cả chúng ta có thể yên tâm chờ đến ngày 12 tháng 5 để khám phá vùng đất Hyrule tuyệt vời thêm một lần nữa.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á đã đến Việt Nam, bạn chơi Hello Café chưa?

Tựa game Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam,...

Tokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho “Selected Indie 80”

Hiệp Hội Cung Cấp Giải Trí Máy Tính mới đây đã tung ra thông...

Cửu Long Chí Tôn chính thức Closed Beta! Hứa hẹn lớn từ Joongwon và Dzogame

Ngay bây giờ, những ai yêu thích Cửu Long Tranh Bá có thể bắt...

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như...

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và...

tin liên quan

Nintendo tiết lộ Zelda live-action sắp được ra mắt

Một bộ phim live-action được chuyển thể từ dòng...

Thế hệ kế tiếp của Nintendo Switch sẽ có 2 màn hình?

Firmware 10.0.0 của Nintendo Switch tiết lộ nhiều chi...

Điểm qua 10 tựa game làm nên tuổi thơ của dân 8x

Đến hẹn lại lên, mình lại tiếp tục bán...