HomeTin GameThe Legend of Zelda: Tears of the Kingdom được xác nhận sẽ...

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom được xác nhận sẽ là phần tiếp theo của Breath of the Wild

Published on

Nintendo cuối cùng đã tiết lộ tên và ngày ra mắt cho phần game tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, phần tiếp nối có tên The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Trong một đoạn trailer, Nintendo cũng tiết lộ ngày phát hành của tựa game này sẽ vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Nintendo không để lộ nhiều thông tin chi tiết về những tựa game chúng ta mong đợi từ lâu trong đoạn trailer mới, nhưng chúng ta đã có thể xem thêm một số phân cảnh quay hành động của Link trong trò chơi. Chúng ta đã có một cái nhìn sâu hơn về một sức mạnh Sheikah Slate mới có khả năng đảo ngược thời gian. Giống như trong đoạn trailer trước, Link có một vài bước nhảy vọt lên bầu trời, nhưng trong một cảnh quay, anh ta hạ cánh trên một chiếc tàu lượn hình con chim mới. Và có một khoảnh khắc ngắn ngủi khi Link tự mình leo lên, vì vậy có vẻ như phần tiếp theo của game sẽ tăng thêm sự đa dạng của các chướng ngại vật.

Nintendo mô tả phần mới của Zelda như sau: “Ngoài vùng đất rộng lớn của Hyrule, chương mới nhất trong loạt game Legend of Zelda sẽ đưa bạn lên bầu trời và tựa game sẽ có một thế giới rộng lớn hơn nữa! Hãy chờ đợi cuộc phiêu lưu của Link bắt đầu trở lại khi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, được phát hành cho Nintendo Switch vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.” Trong đoạn mở đầu của bản phát hành, Nintendo nói rằng “Cuộc phiêu lưu bất tận của Link lại bắt đầu” – có lẽ đang ám chỉ việc du hành thời gian?

Lần đầu tiên Nintendo thông báo rằng họ đang phát triển phần tiếp theo của Breath of the Wild vào năm 2019 và chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để biết thêm thông tin chi tiết ngày ra mắt củ phần tiếp theo. Nintendo đã giới thiệu Tears of the Kingdom trong một đoạn giới thiệu tuyệt đẹp trong E3 2021 và hứa hẹn ngày phát hành vào năm 2022, nhưng vào tháng 3, họ đã trì hoãn trò chơi đến mùa xuân năm 2023. Bây giờ tất cả chúng ta có thể yên tâm chờ đến ngày 12 tháng 5 để khám phá vùng đất Hyrule tuyệt vời thêm một lần nữa.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Thế hệ kế tiếp của Nintendo Switch sẽ có 2 màn hình?

Firmware 10.0.0 của Nintendo Switch tiết lộ nhiều chi...

Điểm qua 10 tựa game làm nên tuổi thơ của dân 8x

Đến hẹn lại lên, mình lại tiếp tục bán...

Nintendo công bố mẫu máy Switch mới có thời lượng pin lâu hơn

Theo đó, thời lượng sử dụng khi đầy pin...

Nintendo ra mắt Nintendo Switch Lite giá chỉ $199

Nintendo bất ngờ ra mắt một phiên bản giá...