HomeTin GameStar Wars: Outlaws sẽ có diện tích lớn bằng toàn bộ thế...

Star Wars: Outlaws sẽ có diện tích lớn bằng toàn bộ thế giới của tất cả phiên bản Assassin’s Creed

Published on

Tựa game Star Wars thế giới mở sắp được ra mắt của Ubisoft – Star Wars: Outlaws luôn được giới game thủ mong đợi, và thế giới của trò chơi này sẽ rất lớn. Các nhà phát triển đằng sau Outlaws gần đây đã xác nhận thế giới của nó có thể lớn đến mức nào, giải thích rằng các hành tinh trong tựa game này sẽ lớn bằng nhiều khu vực trong Assassin’s Creed Odyssey.

Star Wars: Outlaws | StarWars.com

Vào tháng 6, sau những tin đồn, Ubisoft và nhà phát triển Massive Entertainment cuối cùng đã tiết lộ Star Wars: Outlaws, một tựa game thế giới mở lấy bối cảnh ở dải thiên hà xa xôi. Trong Outlaws, cốt truyện sẽ diễn ra giữa các sự kiện của The Empire Strikes Back và Return of the Jedi, bạn sẽ vào vai một tên trộm, Kay Vess.

Và bởi vì đây là Chiến tranh giữa các vì sao, bạn sẽ không đơn độc, bạn sẽ có một người bạn đồng hành ngoài hành tinh dễ thương và một người máy kỳ quặc. Mặc dù chúng tôi vẫn chưa biết câu chuyện mà Star Wars: Outlaws muốn kể nhưng chúng tôi biết rằng thiên hà trong Outlaws sẽ rất, rất lớn.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Edge, giám đốc sáng tạo của Outlaws Julian Gerighty đã so sánh kích thước của các hành tinh trong trò chơi với các khu vực trong Assassin’s Creed: Odyssey, một tựa game bom tấn thế giới mở khác của Ubisoft.

Gerighty nói: “Đó là một phép so sánh thô thiển, nhưng kích thước của một hành tinh có thể tương đương với hai trong số các khu vực trong Assassin’s Creed: Odyssey. “Có thể là hai đến ba khu vực…”.

Điều này có thể có nghĩa là các hành tinh trong Star Wars: Outlaws khá lớn, hoặc thậm chí cực kỳ to lớn, vì một số khu vực trong Odyssey là những vùng đất khổng lồ của Hy Lạp cổ đại. Dựa trên những gì Gerighty nói với Edge, ngay cả một ước tính khiêm tốn cũng có thể thấy rằng một số hành tinh trong Star Wars: Outlaws lớn hơn nhiều lần so với toàn bộ thế giới của Assassin’s Creed, như Syndicate hoặc Unity.

Star Wars: Outlaws vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng Ubisoft cho biết nó sẽ ra mắt trên PS5, Xbox Series X/S và PC vào năm 2024.

Nguồn: kotaku

tin mới nhất

Ladies Cup 2023 của Truy Kích PC bất ngờ hé lộ những bóng hồng xinh đẹp

Mới ra mắt trên thị trường thời gian ngắn nhưng Truy Kích PC đã...

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu “chơi súng” cực ngầu

Truy Kích PC vừa có một pha khuấy đảo cộng đồng game thủ FPS...

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan