HomeGiải tríSPY×FAMILY Code: White tiết lộ teaser mới, kết hợp cùng bài hát...

SPY×FAMILY Code: White tiết lộ teaser mới, kết hợp cùng bài hát kết thúc của Gen Hoshino

Published on

Vào hôm nay, TOHO animation vừa giới thiệu đoạn teaser mới cho bộ phim hoạt hình SPY×FAMILY Code: White. Đoạn teaser tiết lộ thêm nhiều tình tiết của phim và giới thiệu bài hát chủ đề kết thúc phim “Hikari no Ato” (Trails of Light) của Gen Hoshino. Hoshino trước đây đã trình diễn ca khúc  (Comedy) cho mùa truyền hình đầu tiên của anime và bài hát mới đóng vai trò là “phần tiếp theo” của “Kigeki”.

SPY×FAMILY Code: White đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào hôm nay. Bộ phim là một tác phẩm hoàn toàn mới, với một câu chuyện nguyên bản. Crunchyroll sẽ chiếu bộ phim ở Bắc Mỹ vào năm 2024 và mô tả câu chuyện như sau:

“Anh ta là gián điệp. Cô ấy là một sát thủ. Cùng nhau, Loid và Yor giữ cuộc sống hai mặt của mình trong khi giả vờ là một gia đình hoàn hảo. Tuy nhiên, con gái nuôi Anya của họ, một nhà ngoại cảm, biết cả hai bí mật thú vị này. Dưới chiêu bài đưa gia đình đi nghỉ cuối tuần vào mùa đông, Loid đã tiến hành thực hiện nhiệm vụ “Chiến dịch Strix”, mọi chuyện bắt đầu khó khăn khi Anya vô tình tham gia và gây ra các sự kiện đe dọa đến hòa bình thế giới!”

postervisual

Tác giả của bộ truyện tranh gốc – Tatsuya Endō được ghi nhận sẽ mang vai trò tác giả gốc và thiết kế nhân vật gốc cho SPY×FAMILY Code: White, đồng thời ông cũng giám sát bộ phim.

WIT STUDIO và CloverWorks chịu trách nhiệm làm hoạt ảnh cho bộ phim. Takashi Katagiri sẽ nắm ghế đạo diễn và Ichiro Okouchi giữ vai trò viết kịch bản. Kazuaki Shimada và Kana Ishida là hai nhà thiết kế nhân vật. Kyoji Asano là giám đốc hoạt hình. Kazuhiro Furuhashi là giám sát hoạt hình. [K]NoW_NAME là nhà sản xuất âm nhạc và Shōji Hata là giám đốc âm thanh. HiGE DANdism sẽ là ban nhạc trình diễn ca khúc chủ đề của phim “Soulsoup”.

spyxfamily-code-white-tiet-lo-teaser-moi

Dàn diễn viên mới của SPY×FAMILY Code: White bao gồm Tomoya Nakamura trong vai Dmitri, Kento Kaku trong vai Luka, Banjou Ginga trong vai Snijder và Shunsuke Takeuchi trong vai Type F.

Nguồn: animenewsnetwork

Sponsored

tin mới nhất

Naruto live-action hiện dang được sản xuất bởi đạo diễn phim “Shang-Chi”

Đồng tác giả và đạo diễn của Shang-Chi and the Legend of the Ten...

Đạo diễn Deadpool 3: Bộ phim sẽ “cứu toàn bộ vũ trụ Marvel”

Deadpool 3, bộ phim đang được các Fan và giới mộ điệu mong chờ...

Daisy Ridley hé lộ bộ phim “Star Wars” mới sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác

Daisy Ridley đã được ấn định sẽ trở lại vai Rey Skywalker trong bộ...

Gyeongseong Creature Season 2 được Netflix xác nhận ra mắt vào năm 2024

Sau mùa đầu tiên thành công mỹ mãn, Park Seo Joon và Han So...

Star Wars: The Mandalorian And Grogu chính thức được công bố

Lucasfilm vừa tiết lộ một bộ phim mới thuộc vũ trụ Star Wars -...

tin liên quan