HomeGiải tríSpy×Family tung trailer cho phần tiếp theo sẽ khởi chiếu vào tháng...

Spy×Family tung trailer cho phần tiếp theo sẽ khởi chiếu vào tháng 10

Published on

Anime SPY × FAMILY đã kết thúc phần đầu tiên vào thứ bảy với một đoạn video quảng cáo teaser cho phần thứ hai, sẽ ra mắt vào tháng 10. Với vidoe này Fan hâm mộ có thể mong chờ phần tiếp theo sẽ cực kì bùng cháy.

Anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 4. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và cũng đang phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh tại các khu vực Bắc Mỹ.

Kazuhiro Furuhashi (Mobile Suit Gundam UC, Rurouni Kenshin, Getbackers, 2019 Dororo) sẽ đạo diễn anime tại Wit Studio và CloverWorks. Kazuaki Shimada (The Promised Neverland) đang thiết kế các nhân vật và [K] NoW_NAME (Fairy gone, Dorohedoro, Sakura Quest) là nhà sản xuất âm nhạc.

Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và câu chuyện điệp viên cực kì hấp dẫn vẫn đang được phát triển:

001 size6 15 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bậc thầy gián điệp Twilight là người giỏi nhất trong giới gián điệp thế giới, khi bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ấy nhận được một nhiệm vụ bất khả thi đó là kết hôn và sinh con, qua nhiều khó khăn liệu anh ấy có thể hoàn thành nhiệm vụ này và giữ gìn hòa bình thế giới?
Là một người có thể sử dụng mọi thủ đoạn để hoàn thành nhiệm vụ, Twilight đã giả dạng và lừa đảo cả vợ và con anh ta để phục vụ cho nhiệm vụ, một trong những nhiệm vụ đầu tiên là thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Nhưng anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Shueisha đang xuất bản bộ truyện tranh bằng tiếng Anh trên dịch vụ MANGA Plus của mình. Viz Media đã thêm manga vào ứng dụng của mình như một phần của Shonen Jump vào tháng 9 năm 2019. Công ty cũng đang xuất bản manga dưới dạng bản in.

Nguồn: animenewsnetwork

tin mới nhất

One Piece Live-Action Series tiết lộ những hình ảnh đầu tiên trước khi ra mắt vào năm 2023

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One Piece Live-Action của Netflix dựa...

Tomb Raider sẽ có một vũ trụ riêng thuộc sở hữu của Amazon

Một thông tin độc quyền được xuất bản bởi The Hollywood Reporter cho thấy...

The Last of Us sẽ có nhiều sự đổi mới ở Season 2

The Last of Us đã chính thức được HBO mở đèn xanh cho mùa...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan