HomeCông NghệSamsung đang bắt đầu phát triển Galaxy Ring với các tính năng...

Samsung đang bắt đầu phát triển Galaxy Ring với các tính năng về chăm sóc sức khỏe

Published on

Việc sản xuất Galaxy Ring được cho là đã bắt đầu, Samsung hiện đang trong giai đoạn phát triển của thiết bị đeo thông minh. Sản phẩm là một chiếc nhẫn thông minh có các tính năng liên quan đến chăm sóc sức khỏe, cùng với khả năng có thể được kết nối với kính AR của Samsung trong tương lai.

Samsung Galaxy Ring 728x485 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Theo The Elec, Samsung sẽ không phát triển PCB của Galaxy Ring. Thay vào đó, Meiko của Nhật Bản sẽ chịu trách nhiệm chế tạo thành phần đó và hiện đang thử nghiệm các bảng mạch cứng và dẻo. Kích thước của nhẫn thông minh không được tiết lộ nhưng sản phẩm này được cho là tốt hơn Galaxy Watch về khả năng chuẩn đoán sức khỏe chính xác, nhưng không rõ liệu gã khổng lồ Hàn Quốc có sản xuất hàng loạt sản phẩm này hay không. Họ cũng đã nộp bằng sáng chế cho Galaxy Ring, với hình ảnh dưới đây cho thấy nó có thể tích hợp với kính AR của Samsung.

Một trong những vấn đề lớn nhất với Galaxy Ring là độ vừa vặn, vì vậy nó cần phải có khớp điều chỉnh để vừa với ngón tay của người đeo. Việc đeo không chặt trên ngón tay, có thể sẽ cho ra kết quả chuẩn đoán không chính xác về tình trạng sức khỏe người dùng. Một phần, Samsung không thể siết chặt Galaxy Ring hơn nữa vì người đeo có thể không thoải mái trong thời gian dài. Một cách giải quyết vấn đề này là PCB có thể điều chỉnh, nơi người dùng có thể mở rộng kích thước của chiếc nhẫn, tùy thuộc vào độ dày của ngón tay.

Galaxy Ring

Bằng sáng chế không nói về vòng điều chỉnh, nhưng chúng tôi muốn đề cập đến tính năng này vì chúng tôi tin rằng nó sẽ là một thiết kế hữu ích. Ngoài ra, chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về mục đích của Galaxy Ring khi được ghép nối với kính AR của Samsung, nhưng chúng tôi có thể suy đoán rằng khi cả hai thiết bị được tích hợp, chỉ số sức khỏe có thể được hiển thị trên tròng kính để giữ cho người đeo cập nhật liên tục thông tin về sức khỏe của họ.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan