HomeMobileSamsung Galaxy S24 Ultra có thể hỗ trợ sạc nhanh 65W nhờ...

Samsung Galaxy S24 Ultra có thể hỗ trợ sạc nhanh 65W nhờ công nghệ pin mới

Published on

Samsung đã phát hành chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ sạc có dây 45W vào năm 2019 (Galaxy Note10+) và không cải tiến công nghệ này sau bao năm qua. Trên thực tế, con số 45W vẫn còn chưa được phổ biến trong dòng sản phẩm của Samsung. Nhưng cuối cùng, với sự xuất hiện của pin xếp chồng lên nhau, đây là công nghệ vay mượn từ nền tảng EVs, giờ đây Samsung Galaxy S24 Ultra có thể hỗ trợ sạc 65W.

Theo @RGCloudS, pin xếp chồng lên nhau sẽ được trang bị trên Galaxy S24 Ultra và có thể là S24+. Nó phụ thuộc vào chuỗi cung ứng – hiện tại Samsung chỉ đang thử nghiệm với pin được sản xuất tại một nhà máy ở Trung Quốc vì nhà máy ở Cheonan vẫn đang chờ nguồn cung ứng.

Regular vs. stacked battery tech

Một trong những lợi thế của pin xếp chồng là sạc nhanh hơn – S24 Ultra có thể sở hữu công nghệ sạc lên tới 65W. Cả pin của S24 Ultra và S24+ đều sẽ có dung lượng 5.000mAh, nhưng Ultra sẽ có thêm hệ thống làm mát cho pin, cho phép nó đạt tốc độ sạc cao hơn.

Những thông tin chúng ta đã biết về Samsung Galaxy S24 Ultra: màn hình  khủng 144Hz, sở hữu kết nối vệ tinh và nhiều tính năng thú vị khác | Hoàng  Hà

Có thể hiện tại Samsung không có đủ năng lực sản xuất công nghệ này cho dòng Galaxy S24 thường, có thể sẽ vẫn ở mức 25W trong một năm nữa. Tuy nhiên, sau khi công nghệ pin xếp chồng đã chứng minh được bản thân, công nghệ cũng có thể được sử dụng trong Galaxy Z Flip6 và Z Fold6 trong tương lai. Hiện tại, Apple dự kiến ​​sẽ sử dụng pin xếp chồng cho tất cả các mẫu iPhone 15.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Samsung có thể chấm dứt hợp tác với AMD, khi họ đang thúc đẩy phát triển GPU smartphone của riêng mình

Exynos 2400 sắp ra mắt có thể là SoC cuối cùng của Samsung được...

Tensor G3 trên Pixel 8 Pro đạt điểm hiệu năng cao đáng kinh ngạc

Dòng chipset Tensor của Google luôn đi sau đối thủ và với Tensor G3,...

Oppo Find N3 Flip lộ điểm số trên Geekbench trước ngày ra mắt toàn cầu

Find N3 Flip của Oppo đã ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan