HomeMobilePixel Fold của Google lộ thông số cấu hình khủng

Pixel Fold của Google lộ thông số cấu hình khủng

Published on

Pixel Fold đã bị tiết lộ thiết kế và thông số kỹ thuật mới nhất thông qua những hình ảnh render, có vẻ như mẫu điện thoại gập này cũng sẽ có những nét tương đồng với Pixel 7 series. Pixel Fold sẽ có Tensor G2, cùng loại chipset của Pixel 7 và Pixel 7 Pro.

Google Pixel Fold đã bị lộ điểm chuẩn Geekbench 5. Về hiệu năng, Tensor G2 trên Pixel Fold không mạnh hơn so với Tensor G2 trong Pixel 7 và Pixel 7 Pro, đạt số điểm đơn nhân là 1047 và đa nhân là 3257.Mặc dù về mặt hiệu năng thuần, con chip yếu hơn hẳn so với đối thủ, nhưng chúng ta cũng phải xem cách Google tối ưu hóa trên những chiếc máy này, để đảm bảo Pixel Fold sẽ có trải nghiệm mượt mà trong những tác vụ thường ngày của người dùng.

3503 1269 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

CPU của Tensor G2 chạy trong Pixel Fold gồm có hai lõi Cortex-X2 hiệu suất cao chạy ở tốc độ 2,85 GHz, hai lõi Cortex-A78 tầm trung hoạt động ở tốc độ 2,35 GHz và bốn lõi Cortex-A55 với tần số 1,8 GHz. Bên cạnh đó, Pixel Fold trong bài đánh giá Geekbench 5 được cho là đang chạy trên Android 13 và có RAM 12 GB.

Pixel Fold của Google lộ thông số cấu hình khủngDo kết quả Geekbench 5 có thể dễ dàng bị giả mạo nên có thể ai đó cũng đã thao túng các điểm số này. Không có bất kì dữ liệu nào khác được công tại thời điểm này, chẳng hạn như thông số kỹ thuật màn hình, dung lượng pin, v.v. Và những thông tin này chỉ nên để tham khảo.

Đồng thời, do Pixel Fold sẽ ra mắt vào năm tới, nên khá chắc chắn nó sẽ có cấu hình phần cứng giống như Pixel 7Pixel 7 Pro vì Tensor G3 sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2023.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi 13 Pro sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 26 tháng 2

Xiaomi 13 Pro lần đầu được công bố tại Trung Quốc vào tháng 12,...

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan