HomeMobileDxOMark: Camera của Google Pixel 7 Pro có điểm số cao nhất,...

DxOMark: Camera của Google Pixel 7 Pro có điểm số cao nhất, ngang với Honor Magic4 Ultimate

Published on

Google Pixel 7 Pro hiện đã đạt điểm tổng cao nhất trong bảng xếp hạng camera của DxOMark với điểm số là 147. Honor Magic4 Ultimate là chiếc điện thoại duy nhất có số điểm tương đương. iPhone 14 Pro thiếu một điểm nhưng lại đứng đầu bảng xếp hạng camera selfie.

Theo DxOMark, Pixel 7 Pro có camera cải tiến đáng kể so với Pixel 6 Pro trong việc tối ưu phần mềm, góp phần tăng chất lượng video và zoom tốt hơn. Nó giữ điểm số cao nhất trong hạng mục “Friends & Family” của DxOMark với khả năng duy trì độ tương phản mạnh, tái tạo tông màu da và độ chính xác màu sắc khi phơi sáng tốt hơn.

DxOMark: Google Pixel 7 Pro shares top score with Honor Magic4 Ultimate

Công nghệ tự động lấy nét trên Pixel 7 Pro giờ đây rất nhanh và chính xác, đồng thời kết hợp với công nghệ tracking khuôn mặt, camera của máy có thể hoạt động tốt khi chụp ảnh nhóm và chụp ảnh thể thao. Cải tiến lớn phải nói đến là Super Res Zoom, nhờ một phương pháp chụp ảnh mới khi sử dụng thông tin từ các cụm camera khác để thu thập thêm chi tiết và cho ra tấm ảnh sắc nét.

Quay video tong điều kiện ánh sáng yếu vẫn chưa được cải thiện nhiều và những bài kiểm tra phần quay video thường gặp phải một số hiện tượng mất chi tiết.

Điều tuyệt vời chính là ảnh và video selfie của Pixel 7 Pro có tông màu da tự nhiên và độ phơi sáng chính xác. Tuy nhiên, ảnh tự chụp từ cận cảnh thường bị mất nét và vẫn có nhiễu khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...

Chi tiết bản cập nhật iOS 16.3 RC mới: Sửa lỗi sọc màn hình iPhone 14 Pro Max cùng nhiều nâng cấp khác

Apple chính thức tung ra bản cập nhật lên iOS 16.3 RC và hiện...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan