HomeMobileDxOMark: Camera của Google Pixel 7 Pro có điểm số cao nhất,...

DxOMark: Camera của Google Pixel 7 Pro có điểm số cao nhất, ngang với Honor Magic4 Ultimate

Published on

Google Pixel 7 Pro hiện đã đạt điểm tổng cao nhất trong bảng xếp hạng camera của DxOMark với điểm số là 147. Honor Magic4 Ultimate là chiếc điện thoại duy nhất có số điểm tương đương. iPhone 14 Pro thiếu một điểm nhưng lại đứng đầu bảng xếp hạng camera selfie.

Theo DxOMark, Pixel 7 Pro có camera cải tiến đáng kể so với Pixel 6 Pro trong việc tối ưu phần mềm, góp phần tăng chất lượng video và zoom tốt hơn. Nó giữ điểm số cao nhất trong hạng mục “Friends & Family” của DxOMark với khả năng duy trì độ tương phản mạnh, tái tạo tông màu da và độ chính xác màu sắc khi phơi sáng tốt hơn.

DxOMark: Google Pixel 7 Pro shares top score with Honor Magic4 Ultimate

Công nghệ tự động lấy nét trên Pixel 7 Pro giờ đây rất nhanh và chính xác, đồng thời kết hợp với công nghệ tracking khuôn mặt, camera của máy có thể hoạt động tốt khi chụp ảnh nhóm và chụp ảnh thể thao. Cải tiến lớn phải nói đến là Super Res Zoom, nhờ một phương pháp chụp ảnh mới khi sử dụng thông tin từ các cụm camera khác để thu thập thêm chi tiết và cho ra tấm ảnh sắc nét.

Quay video tong điều kiện ánh sáng yếu vẫn chưa được cải thiện nhiều và những bài kiểm tra phần quay video thường gặp phải một số hiện tượng mất chi tiết.

Điều tuyệt vời chính là ảnh và video selfie của Pixel 7 Pro có tông màu da tự nhiên và độ phơi sáng chính xác. Tuy nhiên, ảnh tự chụp từ cận cảnh thường bị mất nét và vẫn có nhiễu khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi giữ vị trí thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo...

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...

Xiaomi Civi 3 ra mắt với chipset Dimensity 8200 Ultra và camera selfie kép 32MP

Đúng như dự đoán, Xiaomi Civi 3 hiện đã chính thức ra mắt tại...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan