HomeMobileOnePlus 12 sử dụng HyperRendering để đảm bảo trải nghiệm chơi game...

OnePlus 12 sử dụng HyperRendering để đảm bảo trải nghiệm chơi game 120FPS

Published on

Sức mạnh phần cứng của smartphone hiện nay ngày càng mạnh, tuy vậy không phải tất cả các tựa game Android đều chơi được ở 120FPS, điều này làm hạn chế trải nghiệm cao cấp mà lẽ ra những người sở hữu những chiếc flagship phải có. OnePlus cũng nhận thức được vấn đề này, đó là lý do tại sao OnePlus 12 sở hữu công nghệ HyperRendering, về cơ bản đảm công nghệ sẽ đảm bảo rằng tất cả các trò chơi đề có thể chởi ở 120FPS.

Trong sự kiện ra mắt, OnePlus đã giới thiệu về Trinity Engine mới nhất của mình, nổi bật trong đó là HyperRendering. Công nghệ mới này sẽ cho phép OnePlus 12 đạt được 120 FPS trên tất cả tựa game hiện nay, ngay cả khi chúng bị giới hạn ở 60 FPS. Công nghệ HyperRendering hoạt động theo quy trình frame interpolation, giúp quản lý việc tạo các khung hình bổ sung giữa các khung hình có kết xuất mỗi giây thấp hơn. Nghe có vẻ rất tiên tiến nhưng công nghệ này đã có từ những năm 70. Tất nhiên, HyperRendering trên OnePlus 12 sẽ hoạt động tốt hơn rất nhiều.

OnePlus partners with Pixelworks to Elevate Mobile Gaming Experience on the OnePlus  12 - Gizmochina

Ngoài OnePlus 12, dòng Galaxy S24 cũng sử dụng tính năng frame interpolation. Tuy nhiên, smartphone hàng đầu của Samsung sẽ lấp đầy các khung hình bằng trí tuệ nhân tạo. Để đạt được 120 FPS, Snapdragon 8 Gen 3 đóng vai trò quan trọng. Các chuyên gia hy vọng rằng chipset đủ sức mạnh để cho phép HyperRendering hoạt động trơn tru, giúp game thủ có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Tại thời điểm này, 120FPS trên tất cả các tựa gmae mobile vẫn là một trải nghiệm cao cấp.

OnePlus 12 Gaming Experience Will be Next Level Because of Pixelworks X7

Trong sự kiện ra mắt, OnePlus đã tập trung vào việc OnePlus 12 mang lại hiệu năng tốt tất cả điện thoại mà hãng từng sản xuất. Điều này không chỉ vì sự thay đổi của CPU, mà còn vì OnePlus đã cố gắng tối ưu phần mềm và giá. Ngay cả phiên bản cao cấp nhất vẫn có giá tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Nguồn: wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Realme 12+ chính thức ra mắt với cấu hình mạnh mẽ: Dimensity 7050 và màn hình AMOLED 120Hz

Realme 12+ vừa được đã ra mắt tại Indonesia và Malaysia, bổ sung thêm...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13...

Snapdragon 8 Gen 4 sẽ được công bố vào tháng 10

CMO của Qualcomm đưa ra một video nói rằng Snapdragon 8 Gen 4, sẽ...

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt: ống kính Leica thế hệ mới, Xiaomi HyperOS tiếp tục được nâng cấp cùng nhiều cải tiến...

Xiaomi, thương hiệu toàn cầu tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới, vừa...

Xiaomi Pad 6S Pro: Màn hình 12.4 inch 144Hz và Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi đã kết thúc sự kiện công bố dòng sản phẩm Xiaomi 14 Ultra...

tin liên quan