HomeMobileOnePlus 12 sử dụng HyperRendering để đảm bảo trải nghiệm chơi game...

OnePlus 12 sử dụng HyperRendering để đảm bảo trải nghiệm chơi game 120FPS

Published on

Sức mạnh phần cứng của smartphone hiện nay ngày càng mạnh, tuy vậy không phải tất cả các tựa game Android đều chơi được ở 120FPS, điều này làm hạn chế trải nghiệm cao cấp mà lẽ ra những người sở hữu những chiếc flagship phải có. OnePlus cũng nhận thức được vấn đề này, đó là lý do tại sao OnePlus 12 sở hữu công nghệ HyperRendering, về cơ bản đảm công nghệ sẽ đảm bảo rằng tất cả các trò chơi đề có thể chởi ở 120FPS.

Trong sự kiện ra mắt, OnePlus đã giới thiệu về Trinity Engine mới nhất của mình, nổi bật trong đó là HyperRendering. Công nghệ mới này sẽ cho phép OnePlus 12 đạt được 120 FPS trên tất cả tựa game hiện nay, ngay cả khi chúng bị giới hạn ở 60 FPS. Công nghệ HyperRendering hoạt động theo quy trình frame interpolation, giúp quản lý việc tạo các khung hình bổ sung giữa các khung hình có kết xuất mỗi giây thấp hơn. Nghe có vẻ rất tiên tiến nhưng công nghệ này đã có từ những năm 70. Tất nhiên, HyperRendering trên OnePlus 12 sẽ hoạt động tốt hơn rất nhiều.

OnePlus partners with Pixelworks to Elevate Mobile Gaming Experience on the OnePlus  12 - Gizmochina

Ngoài OnePlus 12, dòng Galaxy S24 cũng sử dụng tính năng frame interpolation. Tuy nhiên, smartphone hàng đầu của Samsung sẽ lấp đầy các khung hình bằng trí tuệ nhân tạo. Để đạt được 120 FPS, Snapdragon 8 Gen 3 đóng vai trò quan trọng. Các chuyên gia hy vọng rằng chipset đủ sức mạnh để cho phép HyperRendering hoạt động trơn tru, giúp game thủ có trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Tại thời điểm này, 120FPS trên tất cả các tựa gmae mobile vẫn là một trải nghiệm cao cấp.

OnePlus 12 Gaming Experience Will be Next Level Because of Pixelworks X7

Trong sự kiện ra mắt, OnePlus đã tập trung vào việc OnePlus 12 mang lại hiệu năng tốt tất cả điện thoại mà hãng từng sản xuất. Điều này không chỉ vì sự thay đổi của CPU, mà còn vì OnePlus đã cố gắng tối ưu phần mềm và giá. Ngay cả phiên bản cao cấp nhất vẫn có giá tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan