HomeMobileOnePlus 12 hiện là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên...

OnePlus 12 hiện là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên bảng xếp hạng của AnTuTu

Published on

OnePlus 12, vừa được ra mắt với kỳ vọng trở thành chiếc điện thoại flagship mạnh mẽ nhất trên thị trường và thực tế mẫu điện thoại đã thực hiện được kỳ vọng này trên một góc độ nào đó. Với việc mẫu flagship mới nhất của OnePlus hiện là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên bảng xếp hạng của AnTuTu.

Để vượt qua tất cả tối thủ còn lại trên thị trường, OnePlus đã kết hợp những phần cứng mạnh mẽ nhất. OnePlus 12 được trang bị Snapdragon 8 Gen 3 và 24GB RAM LPDDR5X, mang lại hiệu năng tính toán và đồ họa đáng kinh ngạc, cùng với giao diện tối ưu, mẫu điện thoại có thể dễ dàng khai thác triệt để cấu hình mạnh mẽ. Với những yếu tố mạnh mẽ từ cả phần cứng, lẫn phần mềm, OnePlus 12 là chiếc điện thoại thông minh nhanh nhất hiện nay theo bảng xếp hạng của AnTuTu, đạt được hơn 2,3 triệu điểm.

OnePlus 12 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một hình ảnh đã được Tipster Digital Chat Station đăng tải gần đây, tiết lộ OnePlus 12 là chiếc điện thoại có số điểm AnTuTu cao nhất trong tất cả những chiếc điện thoại cao cấp được trang bị Snapdragon 8 Gen 3, với 2.333.033 điểm. Có một số lý do khiến các mẫu điện thoại Android cao cấp khác không đạt được kết quả tương tự. GizmoChina báo cáo rằng theo Li Jie, Chủ tịch OnePlus tại Trung Quốc, họ đã hợp tác với các nhà phát triển trò chơi và nhà sản xuất chip để tối ưu hóa hiệu năng chơi game trên OnePlus 12.

OnePlus 12 AnTuTu score MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bên cạnh những tối ưu hóa đó, OnePlus còn kết hợp giao diện người dùng tối ưu trên các thiết bị của mình, điều này có thể dẫn đến tài nguyên sử dụng CPU và bộ nhớ thấp, giải phóng hiệu năng khi chạy các ứng dụng như AnTuTu. Cuối cùng, cấu hình Snapdragon 8 Gen 3 và 24GB RAM LPDDR5X là quá ấn tượng, cùng với hệ thống tản nhiệt buồng hơi cho phép chipset 8 nhân duy trì hiệu suất cao trong thời gian dài hơn.

Nguồn: wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Snapdragon 8 Gen 4 có thể đạt tốc độ 4,30 GHz tương đương với Snapdragon X Elite

Trước đây, Snapdragon 8 Gen 4 đã được dự đoán sẽ đạt tốc độ...

Realme 12+ chính thức ra mắt với cấu hình mạnh mẽ: Dimensity 7050 và màn hình AMOLED 120Hz

Realme 12+ vừa được đã ra mắt tại Indonesia và Malaysia, bổ sung thêm...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13...

Snapdragon 8 Gen 4 sẽ được công bố vào tháng 10

CMO của Qualcomm đưa ra một video nói rằng Snapdragon 8 Gen 4, sẽ...

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt: ống kính Leica thế hệ mới, Xiaomi HyperOS tiếp tục được nâng cấp cùng nhiều cải tiến...

Xiaomi, thương hiệu toàn cầu tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới, vừa...

tin liên quan