HomeMobileOnePlus 12 hiện là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên...

OnePlus 12 hiện là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên bảng xếp hạng của AnTuTu

Published on

OnePlus 12, vừa được ra mắt với kỳ vọng trở thành chiếc điện thoại flagship mạnh mẽ nhất trên thị trường và thực tế mẫu điện thoại đã thực hiện được kỳ vọng này trên một góc độ nào đó. Với việc mẫu flagship mới nhất của OnePlus hiện là điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên bảng xếp hạng của AnTuTu.

Để vượt qua tất cả tối thủ còn lại trên thị trường, OnePlus đã kết hợp những phần cứng mạnh mẽ nhất. OnePlus 12 được trang bị Snapdragon 8 Gen 3 và 24GB RAM LPDDR5X, mang lại hiệu năng tính toán và đồ họa đáng kinh ngạc, cùng với giao diện tối ưu, mẫu điện thoại có thể dễ dàng khai thác triệt để cấu hình mạnh mẽ. Với những yếu tố mạnh mẽ từ cả phần cứng, lẫn phần mềm, OnePlus 12 là chiếc điện thoại thông minh nhanh nhất hiện nay theo bảng xếp hạng của AnTuTu, đạt được hơn 2,3 triệu điểm.

OnePlus 12 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một hình ảnh đã được Tipster Digital Chat Station đăng tải gần đây, tiết lộ OnePlus 12 là chiếc điện thoại có số điểm AnTuTu cao nhất trong tất cả những chiếc điện thoại cao cấp được trang bị Snapdragon 8 Gen 3, với 2.333.033 điểm. Có một số lý do khiến các mẫu điện thoại Android cao cấp khác không đạt được kết quả tương tự. GizmoChina báo cáo rằng theo Li Jie, Chủ tịch OnePlus tại Trung Quốc, họ đã hợp tác với các nhà phát triển trò chơi và nhà sản xuất chip để tối ưu hóa hiệu năng chơi game trên OnePlus 12.

OnePlus 12 AnTuTu score MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bên cạnh những tối ưu hóa đó, OnePlus còn kết hợp giao diện người dùng tối ưu trên các thiết bị của mình, điều này có thể dẫn đến tài nguyên sử dụng CPU và bộ nhớ thấp, giải phóng hiệu năng khi chạy các ứng dụng như AnTuTu. Cuối cùng, cấu hình Snapdragon 8 Gen 3 và 24GB RAM LPDDR5X là quá ấn tượng, cùng với hệ thống tản nhiệt buồng hơi cho phép chipset 8 nhân duy trì hiệu suất cao trong thời gian dài hơn.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan