HomeUncategorizedLG giới thiệu máy điều hoà lọc khí cao cấp LG DUALCOOL...

LG giới thiệu máy điều hoà lọc khí cao cấp LG DUALCOOL 2022

Published on

LG giới thiệu dòng máy điều hòa lọc khí cao cấp LG DUALCOOL 2022 với mã sản phẩm APIUV và APFUV (tương ứng với mức công suất hoạt động 9,000 BTU và 12,000 BTU). Sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc khí UVnano độc quyền và công nghệ lọc khí Plasmaster Ionizer ++ cải tiến (công nghệ được tích hợp giới hạn trên một số dòng điều hòa LG) giúp mang lại hiệu quả tối ưu trong việc lọc sạch không khí, giảm thiểu sự hiện diện của các tác nhân gây bệnh bên trong và ngoài điều hòa.

LG giới thiệu máy điều hoà lọc khí cao cấp LG DUALCOOL 2022

Điểm cải tiến mới của điều hòa lọc khí cao cấp LG DUALCOOL 2022

Giải quyết nỗi lo của người dùng trong việc bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng sống bên trong ngôi nhà, LG giới thiệu dòng điều hòa mới với nhiều cải tiến ấn tượng về mặt công nghệ. Cụ thể, điều hòa lọc khí cao cấp LG DUALCOOL 2022 với mã sản phẩm APIUV và APFUV (tương ứng với mức công suất hoạt động 9,000 BTU và 12,000 BTU) sở hữu công nghệ lọc khí UVnano độc quyền và công nghệ lọc khí Plasmaster Ionizer ++ cải tiến (công nghệ được tích hợp giới hạn trên một số dòng điều hòa LG) giúp mang lại hiệu quả tối ưu trong việc lọc sạch không khí, giảm thiểu sự hiện diện của các tác nhân gây bệnh bên trong và ngoài điều hòa.

LG giới thiệu máy điều hoà lọc khí cao cấp LG DUALCOOL 2022

Phiên bản cải tiến cao cấp LG DUALCOOL APFUV tối ưu hoá hiệu quả lọc khí với 5 bước, giúp đảm nhiệm các tính năng lọc khí và làm sạch chuyên biệt:

  1. Màng lọc sơ cấp (bắt giữ các hạt bụi thô)
  2. Lọc bụi siêu mịn PM0.1 (loại bỏ 99.9% bụi siêu mịn kích thước PM0.1)
  3. Màng lọc chống dị ứng (loại bỏ các chất gây dị ứng trong không khí)
  4. Tự động làm sạch (quạt gió tự động làm sạch, ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc)
  5. Đèn UVnanoTM (loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió đến 99.99%)

Đặc biệt, đối với phiên bản cải tiến cao cấp LG DUALCOOL APIUV, điều hòa còn tích hợp thêm công nghệ lọc khí Plasmaster Ionizer ++ cải tiến giúp tối ưu hoá hiệu quả thông qua 5 bước chuyên biệt:

  1. Màng lọc sơ cấp (bắt giữ các hạt bụi thô)
  2. Màng lọc chống dị ứng (loại bỏ các tác nhân gây dị ứng trong không khí)
  3. Tự động làm sạch (quạt gió tự động làm sạch, ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc)
  4. Đèn UVnano (loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió đến 99.99%)
  5. Bộ phát Plasmaster Ionizer++ (giải phóng 10,000 tỷ ion giúp vô hiệu hóa 99.9% vi khuẩn, vi rút)

lg gioi thieu may dieu hoa loc khi cao cap lg dualcool 2022 congngheviet 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong đó, công nghệ lọc khí UVnano (diệt khuẩn bằng tia UV) độc quyền của LG tích hợp bên trong dàn lạnh có khả năng loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió đến 99.99%, hạn chế tối đa các tác nhân gây ô nhiễm từ trong máy ra bên ngoài. Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng loại bỏ các phần tử gây hại và khử trùng thông qua công nghệ Plasmaster Ionizer++ – công nghệ lọc khí ion plasmaster cải tiến mới giúp giải phóng 10,000 tỷ ion và vô hiệu hóa 99.9% vi khuẩn, vi rút, mang lại không khí trong lành, an toàn và khỏe mạnh cho người dùng.

Là dòng điều hoà lọc khí được ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay của LG, bộ phận cảm biến bụi siêu mịn PM1.0 gắn trên máy điều hòa LG DUALCOOL APFUV có thể nhanh chóng phát hiện các hạt bụi siêu mịn với kích thước chỉ bằng 1/500 sợi tóc và tự động kích hoạt tính năng lọc không khí khi phát hiện ô nhiễm, qua đó loại bỏ lên đến 99.9% các hạt vi bụi kích thước PM0.1.

Tiết kiệm điện năng và tăng tính tiện lợi

lg gioi thieu may dieu hoa loc khi cao cap lg dualcool 2022 congngheviet 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sử dụng điều hòa lọc khí thường xuyên, một trong những vấn đề người dùng quan tâm hàng đầu chính là năng suất hoạt động và khả năng tiết kiệm điện của thiết bị. Với máy nén biến tần kép Dual Inverter Compressor, sản phẩm điều hòa lọc khí của LG vận hành hiệu quả và êm ái hơn, gia tăng độ bền theo năm tháng. Đặc biệt, điều hòa LG tối ưu khi tiết kiệm năng lượng lên đến 70% so với các sản phẩm đời trước cũng như gia tăng hiệu quả làm mát nhanh hơn 40%, phân phối khí mát sạch trong lan tỏa đồng đều trong không gian nhà.

Ngoài ra, nhằm tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, thông qua ứng dụng ThinQ, người dùng có thể điều khiển và giám sát hoạt động điều hoà và lọc khí của máy từ xa chỉ với một thao tác chạm. Được tích hợp điều khiển từ xa với đèn Backlight, người dùng cũng dễ dàng thay đổi cài đặt và các tùy chọn vào ban đêm. Sản phẩm hoàn toàn tương thích với các thiết bị thông minh và dịch vụ khác từ các đối tác công nghệ của LG.

tin mới nhất

Kingston chắp cánh cho các Kế hoạch năm mới của khách hàng với Chiến dịch “Năm 2023 của bạn”

Hãy chia sẻ một điều ước để có cơ hội chiến thắng giải thưởng...

Dành trọn tháng 12 mừng sinh nhật, ZingSpeed Mobile mạnh tay tặng iPhone 14 Pro Max

ZingSpeed Mobile luôn tri ân người chơi hằng năm với loạt sự kiện...

Đánh giá Olli Maika – loa thông minh kèm trợ lý ảo quản lý các thiết bị cho smarthome

OLLI MAIKA là một chiếc loa thông minh với nhiều tính năng và tiện...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan