HomeUncategorizedAcer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với dòng màn hình...

Acer mở rộng danh mục sản phẩm 3D với dòng màn hình SpatialLabs

Published on

Acer hôm nay đã công bố hai bổ sung cho dòng sản phẩm SpatialLabs của mình: Acer SpatialLabs View dành cho giải trí cá nhân và Acer SpatialLabs View Pro dành cho khách hàng doanh nghiệp. Cả hai đều là màn hình 15,6 inch 4K độc lập có thể được kết nối với một PC khác, cung cấp cho người dùng quyền truy cập di động vào bộ trải nghiệm SpatialLabs. Tuy nhiên, không chỉ dành cho những người sáng tạo có kỹ năng cao, thế hệ thiết bị này còn mang công nghệ 3D không cần kính cho các game thủ và những người đam mê giải trí tại gia.

Acer SpatialLabs™ View Pro ASV15 1BP 03 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming  Game thủ cũng như người sáng tạo sẽ đánh giá cao thiết kế nhẹ của dòng sản phẩm này (dưới 1,5 kg / 3,3 lbs), giúp bạn dễ dàng bỏ vào túi và mang đến 1 buổi giới thiệu sản phẩm. Người sáng tạo nội dung có thể tự tin vào độ phủ màu 100% Adobe RGB, và các game thủ cũng sẽ đánh giá cao độ sáng 400 nits của thiết bị.

Acer SpatialLabs™ View Pro ASV15 1BP 01 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong khi Acer SpatialLabs View đi kèm với nền tảng chơi game 3D lập thể hoàn toàn mới, Acer SpatialLabs View Pro đi kèm với cả công nghệ cần thiết để hiện thực hóa sáng tạo của người dùng và cả một thiết kế công nghiệp thông minh giúp đơn giản hóa việc triển khai nội dung – sự kết hợp mang đến những cơ hội trình bày nội dung ấn tượng hơn.

SpatialLabs TrueGame — Chơi game 3D chỉ với 1 click chuột

SpatialLabs TrueGame là một ứng dụng mới mang trải nghiệm 3D vào thế giới game, cho phép người chơi thưởng thức các tựa game yêu thích của họ trong trải nghiệm chân thực nhất. Điều này có thể xảy ra bởi vì các trò chơi chủ yếu được tạo ra với ba chiều: các nhà phát triển đưa thông tin về chiều sâu vào từng cảnh và đối tượng mà họ xây dựng. SpatialLabs tận dụng thông tin đã có này để trình bày các trò chơi dưới dạng 3D lập thể. Một cấu hình 3D chuyên dụng được định cấu hình trước sẽ có sẵn cho mỗi tựa game trong số hơn 50 tựa game hiện đại và cổ điển khi ra mắt để cung cấp cho người chơi trải nghiệm liền mạch với các trò chơi yêu thích của họ và hồ sơ cho các tựa game bổ sung sẽ được thêm vào liên tục tiền đạo.

Acer SpatialLabs™ View Pro ASV15 1BP 02 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mặc dù những quá trình này dựa trên rất nhiều thông tin và một lượng lớn công việc cần phải thực hiện để tối ưu hóa từng bước, nhưng bản thân nền tảng này cực kỳ thân thiện với người dùng. Sau khi khởi chạy ứng dụng TrueGame, người dùng chỉ cần điều hướng đến tiêu đề Game họ muốn chơi và sau đó nhấn “PLAY”. Ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại, tự động khởi chạy các tệp trò chơi cần thiết trên hệ thống của người dùng và kích hoạt cấu hình TrueGame 3D liên quan của tiêu đề để khởi động trò chơi ở chế độ Stereoscopic 3D.

Đây là một cách chơi hoàn toàn mới mang đến sự nhập vai không giống như bất cứ điều gì mà người chơi đã trải nghiệm trước đây. Các phòng có vẻ rộng rãi hơn, các đồ vật trông giống thật nhiều lớp và các cuộc phiêu lưu trở nên thú vị hơn — tất cả đều mượt mà, theo thời gian thực và không cần kính đặc biệt.

Khi không chơi game, nó cũng có thể được sử dụng như một màn hình 4K tiêu chuẩn.

SpatialLabs Go — Chuyển nội dung 2D thành nội dung 3D

Giải pháp độc quyền của Acer SpatialLabs Go có công nghệ AI cho phép tạo nội dung 3D lập thể từ hầu hết mọi thứ khi bật chế độ hiển thị toàn màn hình, tất cả chỉ bằng một nút bấm. Các bức ảnh bật ra khỏi màn hình, các game online đơn giản trên web trở nên thú vị hơn một chút và các video (trực tuyến hoặc ngoại tuyến) có một cấp độ đắm chìm trong thời gian thực. Có lẽ quan trọng nhất là bạn có thể tạo nội dung của riêng mình bằng cách chụp một số ảnh hoặc video bằng thiết bị của bạn và sau khi nội dung được nhập vào hệ thống, bạn có thể sử dụng SpatialLabs Go để tạo hình ảnh 3D nổi.

Acer SpatialLabs™ View Pro ASV15 1BP 04 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

SpatialLabs Model Viewer — Một cách trực quan hơn để tạo hình ảnh 3D

Acer SpatialLabs View Pro giúp cuộc sống của người sáng tạo trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, hỗ trợ sẵn có cho tất cả các định dạng file phổ biến, bao gồm cập nhật mới mới hỗ trợ cho Datasmith, có nghĩa là người sáng tạo có thể sử dụng phần mềm thiết kế 3D như Revit, Solidworks và Cinema 4D bằng cách cài đặt các plugin xuất Datasmith: khi một dự án sẵn sàng để xem, nó có thể được nhập vào SpatialLabs Model Viewer. Tích hợp Sketchfab đơn giản hóa hơn nữa quá trình tạo bằng cách cho phép người dùng truy cập vào một thư viện trực tuyến khổng lồ gồm các tài sản 3D miễn phí và cao cấp có thể được tận dụng cho các dự án của riêng họ. Vì độ chính xác của màu sắc rất quan trọng đối với công việc thiết kế, màn hình 4K 15,6 inch của View Pro bao phủ 100% gam màu Adobe RGB.

Acer SpatialLabs™ View ASV15 1B 03 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tuy nhiên, không chỉ là một công cụ để tạo nội dung 3D, SpatialLabs View Pro cho phép các nhà phát triển có nhiều phương tiện để chia sẻ và hiển thị các tác phẩm của họ:

  • Nội dung có thể được tải nhanh chóng để chia sẻ – cho dù đó là để nhận phản hồi từ đồng nghiệp trong văn phòng hay để cung cấp cho khách hàng hình dung chân thực về mặt hàng mà họ quan tâm.
  • Những người làm việc trong lĩnh vực bán hàng hoặc tiếp thị sẽ đánh giá cao thiết kế mỏng và di động của Acer SpatialLabs View Pro: nhẹ hơn 1,5 kg (3,3 lbs), dễ dàng mang theo khi di chuyển và chân đế có thể thu gọn giúp bạn có thể thiết lập mô phỏng ở hầu hết mọi nơi.
  • Giá đỡ VESA giúp dễ dàng gắn Acer SpatialLabs View Pro vào các ki-ốt và các điểm bán hàng khi tình huống yêu cầu thiết lập trình chiếu lâu dài hơn, trong khi nhận dạng cử chỉ tay Ultraleap cho phép khách hàng tận hưởng trải nghiệm tương tác chân thật hơn.

Giống như các thiết bị SpatialLabs trước đây, Acer SpatialLabs View Pro bao gồm một số tiện ích bổ sung để cải thiện quy trình làm việc của người tạo 3D. Tác phẩm có thể được lấy từ phần mềm 3D và khởi chạy trong SpatialLabs Model Viewer chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, người dùng Maya và Blender có thể kết nối và chỉnh sửa trên màn hình 2D trong khi quan sát các thay đổi của họ được hiển thị thành 3D lập thể trên Acer SpatialLabs View Pro – tất cả đồng thời và theo thời gian thực.

Acer SpatialLabs™ View ASV15 1B 01 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thông tin thêm về các công nghệ này và danh sách các tựa game được hỗ trợ có sẵn tại đây.

Thời gian mở bán

Acer SpatialLabs View (ASV15-1B) sẽ có mặt tại Bắc Mỹ và EMEA vào mùa hè này.

Thông số kỹ thuật chính xác, giá cả và thời gian mở bán sẽ khác nhau tùy theo khu vực. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và giá cả tại các thị trường cụ thể, vui lòng liên hệ với văn phòng Acer gần nhất của bạn qua www.acer.com.

Sponsored

tin mới nhất

Giá iPhone 14 thế hệ mới sẽ rất đắt đỏ

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple có thể khiến iPhone 14 sắp tới...

Bước đột phá lớn về công nghệ này có thể chấm dứt nỗi lo quá nhiệt của PC

Silicon có thể là tiêu chuẩn cho máy tính ngày nay, nhưng nó có...

Card đồ họa NVIDIA Geforce RTX 30 Series đã có hàng trở lại tại thị trường Việt Nam

Sở hữu card đồ hoạ trong suốt một thời gian dài vừa qua có...

Garmin việt nam: Mảnh ghép tươi sáng trong bức tranh tăng trưởng chung của Garmin toàn cầu

Garmin Việt Nam công bố kết quả kinh doanh với nhiều dấu ấn nổi...

MeKo chính thức trở thành Nhà phân phối JLab tại Việt Nam

JLab chính thức thông báo MeKo trở thành đối tác chiến lược phân phối...

tin liên quan