HomeCông NghệLanzador đưa Lamborghini bước vào thời đại của xe điện

Lanzador đưa Lamborghini bước vào thời đại của xe điện

Published on

Bây giờ là năm 2023 nhưng Lamborghini vẫn (hoặc ít nhất là như vậy) ưa chuộng động cơ đốt trong. Tuy nhiên, với việc ra mắt mẫu xe điện mới – Lanzador, trong “Tuần lễ Xe hơi Monterey”, nhà sản xuất xe lừng danh đã thể hiện rằng họ có mẫu xe điện cao cấp bậc nhất và không hề kém cạnh những thương hiệu lớn khác như Tesla.

s3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mỗi chiếc xe Lamborghini được ra mắt đều gợi lên những cảm xúc mãnh liệt và Lanzador cũng không ngoại lệ. Nhà sản xuất xe Ý ra mắt Lanzador nhằm khẳng định rằng đây không chỉ là việc chuyển giao công nghệ mà còn định nghĩa lại siêu xe điện hiệu suất cao trong thế kỷ 21.

Về bản chất, Lanzador chính là bức thư tình của Lamborghini dành cho ngành xe điện. Chiếc xe được trang bị hai động cơ điện (mỗi bên trục một động cơ), đảm bảo tính dẫn động cho bốn bánh và nó cũng hứa hẹn mang lại độ cân bằng cao, giúp chiếc xe chạy tốt trên mọi địa hình. Sức mạnh đỉnh cao, là điều mọi người nói nhắc đến khi nghe tới Lamborghini nhưng thị trường xe điện đã có nhiều chiếc xe có công suất trên 1.000 mã lực, vì vậy chúng tôi mong đợi Lamborghini Lanzador sẽ có công suất đủ để gây ấn tượng .

Đối với những người đam mê lái xe, hệ thống kiểm soát động lực học mới nhất của Lamborghini được trang bị trên Lanzador – Lamborghini Dinamica Veicolo Integrata (hoặc LDVI), sẽ cho phép người lái điều chỉnh hệ thống kiểm soát theo ý muốn của họ. Mỗi lần rẽ, mỗi lần tăng tốc và mỗi lần nhấn bàn đạp phanh giờ đây có thể phản ánh tính cách của một người.

Lamborghini Lanzador Interiors 7 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nội thất rộng rãi và thoải mái, kết hợp với thiết kế hiện đại của Lanzador tạo nên một “Cảm giác như một chiếc phi cơ chính hiệu”. Thiết kế của Urus ảnh hưởng rõ ràng đến Lanzador, vì vậy chiếc Ultra GT mới này là chiếc Lamborghini duy nhất có chỗ cho hơn hai người và còn có thể chứa vừa hành lý. Nó vẫn là một chiếc coupe hai cửa, giống như Huracan Sterrato.

arenaev 006 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming arenaev 007 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming arenaev 008 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong khi Lanzador vẫn chỉ là một mẫu concept, tầm nhìn của Lamborghini đang trở nên rõ ràng, với một tương lai khi những mẫu xe chạy bằng điện nhưng không cần phải hy sinh sự sang trọng và hiệu suất. Và Lamborghini sản xuất mộy số lượng rất hạn chế của mẫu xe Lanzador, nên tầm nhìn của hãng xe Ý đang dần trở thành hiện thật.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan