HomeCông NghệQualcomm và Hyundai trở thành đối tác trong công cuộc xây dựng...

Qualcomm và Hyundai trở thành đối tác trong công cuộc xây dựng đế chế xe điện

Published on

Hyundai và Qualcomm đã làm việc cùng nhau từ năm 2011, vì vậy thỏa thuận hợp tác này của họ không phải là điều gì đáng ngạc nhiên. Hai công ty sẽ cùng nhau phát triển các mẫu xe điện chuyên dụng, trong đó Qualcomm sẽ chịu trách nhiệm về phát triển phần mềm và phần cứng cho hệ thống thông tin giải trí trên xe.

qualcomm-va-hyundai-tro-thanh-doi-tac

Xe điện chuyên dụng là loại xe được sản xuất phục vụ cho các mục đích cụ thể trong lĩnh vực giao thông vận tải, hậu cần, y tế và các hoạt động thương mại khác. Qualcomm sẽ tích hợp nền tảng Snapdragon lên những chiếc ô tô của Hyundai để mang lại trải nghiệm người dùng thông minh và kết nối hơn.

Gã khổng lồ công nghệ cho biết nền tảng Snapdragon dành cho ô tô thế hệ mới nhất được tối ưu hóa để giảm mức tiêu thụ điện năng trong khi vẫn mang lại trải nghiệm đồ họa, âm thanh và đa phương tiện tuyệt vời. Với việc tích hợp các công cụ AI  và máy học, có thể hỗ trợ các tính năng như virtual assistance, giao diện con người thích ứng và thậm chí có thể nhận dạng ngôn ngữ cho lệnh thoại.

hweob4chnsuz9zro24b2 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Những chiếc xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí của Qualcomm cũng có thể được hưởng lợi từ các bản cập nhật phần mềm kịp thời và có kết nối không bị gián đoạn. Hệ thống hỗ trợ các tính năng ưu việt của SIM kép để cải thiện các dịch vụ định vị và các cuộc gọi khẩn cấp. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp khả năng tích hợp dựa trên đám mây để các Qualcomm có thể theo dõi và quản lý, mỗi khi cần thiết.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan