HomeGiải tríHouse Of The Dragon phần 2 sẽ ngắn hơn khi HBO đã...

House Of The Dragon phần 2 sẽ ngắn hơn khi HBO đã bật đèn xanh cho phần 3

Published on

Phần thứ hai của House of the Dragon của HBO sẽ bao gồm tám tập, ít hơn hai tập so với phần 1, đây là loạt tiền truyện của Game of Thrones từng đoạt giải Critics Choice. Tôi được biết đó là một phần của kế hoạch dài hạn cho show này, bao gồm việc HBO đang cân nhắc bật đèn xanh cho mùa thứ ba.

House of the Dragon - HBO Series - Where To Watch

Tin tức này được đưa ra khi quá trình sản xuất House Of The Dragon phần 2  sắp bắt đầu ở Anh, để có thể kịp ra mắt vào mùa hè năm 2024.

Theo thông lệ thường thấy, HBO đã không tiết lộ có bao nhiêu tập trong thông báo gia hạn phần 2 vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, tôi được nghe nói kế hoạch ban đầu là sẽ có 10 tập phim, và kế hoạch này cuối cùng đã thay đổi, dẫn đến việc phải viết lại một số kịch bản.

Với sự thay đổi từ lãnh đạo tại công ty mẹ của HBO, một số người chỉ ra rằng ban lãnh đạo của Warner Bros. Discovery đã tập trung vào việc cắt giảm chi phí. Người phát ngôn của HBO, đã xác nhận rằng phần 2 sẽ bao gồm 8 tập, nhấn mạnh rằng lí do cắt giảm số tập phim là do ảnh hưởng từ cốt truyện gốc.

Recap: 'House of the Dragon' episode 5 stands on ceremony. : NPR

Có thông tin cho rằng nhóm sáng tạo của House of the Dragon đã hình dung ra loạt phim sẽ có từ ba đến bốn mùa. Ngoài ra, một số nguồn tin cho biết, nhà sản xuất/người dẫn chương trình Ryan Condal, người làm việc cùng với tác giả/nhà sản xuất điều hành George R.R. Martin, đã rút khỏi dự án trước khi phần 2 được khởi quay.

Phần 3 của House Of The Dragon hiện đã được lên kế hoạch và có thể được bật đèn xanh, với việc HBO nghiêm túc xem xét gắn bó với các biên kịch, dàn diễn viên và kế hoạch sản xuất, thì việc mùa 3 được bật đèn xanh không phải là điều viễn vong.

House of the Dragon: Every dragon, listed | GamesRadar+

House of the Dragon có sự tham gia của Paddy Considine, Matt Smith, Olivia Cooke, Emma D’Arcy, Steve Toussaint, Eve Best, Fabien Frankel, Sonoya Mizuno và Rhys Ifans.

Condal và Martin điều hành sản xuất cùng với Sara Hess, Vince Gerardis, đạo diễn phần 2 là Alan Taylor và đạo diễn/đồng dẫn chương trình phần 1 Miguel Sapochnik.

Nguồn: deadline

tin mới nhất

Phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou của MAPPA sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9

Sự kiện MAPPA Stage 2023 được tổ chức vào chủ nhật đã tiết lộ...

Series K-Drama kinh dị “Bloodhounds”: Sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 6 năm 2023

Là một trong số hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình Hàn...

The Last of Us đạt trung bình hơn 30 triệu lượt xem mỗi tập tại Mỹ

Chương trình truyền hình "The Last of Us" của HBO đã gặt hái được...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan