HomeGiải tríTập 7 của House of the Dragon khiến người xem ngỡ ngàng...

Tập 7 của House of the Dragon khiến người xem ngỡ ngàng vì nội dung quá đen tối

Published on

Mọi thứ trở nên đen tối trong House of the Dragon sau tập phim mới đêm qua khi các nhân vật bắt đầu ăn trộm rồng của nhau và người xem được chứng kiến lối sống siêu loạn luân của các trụ cột nhà Targaryens. Và tất cả điều đó khiến loạt phim dần chìm vào bóng tối của những âm mưu và tham vọng.

Tập 7 là nạn nhân của đạo diễn – Miguel Sapochnik. Người đàn ông này có lẽ đã quá quen với những tập phim “đen tối” vì đây là lần thứ hai Miguel Sapochnik đạo diễn một tập trong loạt phim Game of Thrones nổi tiếng nhờ vào những âm mưu thâm độc, và những cảnh nóng.

Quay trở lại năm 2019, Sapochnik đã đạo diễn “The Long Night”, đây là một tập truyền hình gay cấn, nơi nhiều nhân vật của Game of Thrones tập trung để kết thúc cuộc xâm lược của Night King vào Westeros. Các nhân vật được yêu quý đã có hồi kết xứng đáng trong GOT. Nhưng đêm qua, mọi thứ trong tập 7 của House of the Dragon quá đen tối, khi các cảnh nóng đều được phát sóng.

Vào thời điểm các Fan hoang mang, Sapochnik khẳng định rằng tông phim đen tối này sẽ ngự trị trên các tập sau của show như là một “tính năng”, không phải lỗi. Và HBO Max cũng nhấn mạnh như vậy trên tweet.

Những gì đang xảy ra ở đây rất dễ hiểu. Nhà làm phim không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Anh ấy chỉ đang suy nghĩ về những gì sẽ xuất hiện trong phòng hậu kỳ khi họ hoàn thiện tập phim.

Dù nhận được sự bất ngờ từ một số Fan của loạt phim, nhưng tập 7 vẫn là một tập phim rất hay. Tập phim có nhiều cảm xúc khác nhau, cùng những bước ngoặc lớn sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện cả loạt phim. Có thể hơi thiên vị, nhưng vì là một Fan của GOT nên những yếu tố đen tối và cảnh nóng đều là những hương vị đặc trưng của series truyền hình nổi tiếng này, và House of the Dragon không làm tôi thất vọng.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

Nimo Global Gala 2024 quy tụ các Nhà Phát Hành Game hàng đầu Đông Nam Á, thúc đẩy nền eSports Việt Nam

Nimo Global Gala 2024 quy tụ các Nhà Phát Hành Game hàng đầu Đông Nam...

Lần đầu tiên Nimo Global Gala 2024 tổ chức tại Thái Lan, vinh danh các streamer và đối tác xuất sắc!

Nimo TV là một trong những nền tảng phát sóng trực tiếp game và...

Netflix tung trailer và những hình ảnh mới nhất của Parasyte: The Grey

Netflix vừa tiết lộ trailer và những hình ảnh mới nhất của loạt phim...

Naruto live-action hiện dang được sản xuất bởi đạo diễn phim “Shang-Chi”

Đồng tác giả và đạo diễn của Shang-Chi and the Legend of the Ten...

Đạo diễn Deadpool 3: Bộ phim sẽ “cứu toàn bộ vũ trụ Marvel”

Deadpool 3, bộ phim đang được các Fan và giới mộ điệu mong chờ...

tin liên quan