HomeCông NghệHonda trình làng các mẫu xe điện tương lai

Honda trình làng các mẫu xe điện tương lai

Published on

Những fan đam mê xe điện, hãy sẵn sàng cho sự đổi mới hoàn toàn của Honda. Từ ô tô điện cho đến các mẫu drone concept, Honda đã thực sự khiến người dùng ngạc nhiên về các mẫu sản phẩm được tiết lộ.

Sau sự ra mắt của Honda Prologue EV, rõ ràng là Honda không chỉ đơn giản là bước chân vào lĩnh vực xe điện mà còn đặt mục tiêu dẫn dắt thị trường này. Một video quảng cáo mới đã tiết lộ những mẫu sản phẩm đáng kinh ngạc.

Trong video đã xuất hiện một chiếc xe điện có cánh. Nhà sản xuất xe Nhật Bản đã hé lộ ý tưởng về một hương tiện eVTOL (cất cánh và hạ cánh thẳng đứng chạy bằng điện) – sự kết hợp tương lai giữa máy bay không người lái và ô tô điện, có tầm hoạt động khoảng 401 km.

honda-trinh-lang-cac-mau-xe-dien-tuong-lai

Trở lại với những điều thực tế hơn, quảng cáo của Honda giới thiệu hai mẫu xe điện. Chiếc đầu tiên có nét tương đồng với e:N2 Concept, nằm trong dòng e:N. Thiết kế của chiếc xe được nhấn mạnh bởi các đường nét góc cạnh mạnh mẽ. Những đường nét này hứa hẹn sẽ nâng cao tính khí động học, có khả năng tăng phạm vi hoạt động điện của xe. Mẫu xe thứ hai mang lại cảm giác hơi hoài cổ, mặc dù Honda đã hài hước gọi nó là “chiếc xe hư cấu”, nhưng logo “K9” được chiếu sáng lại nói lên điều khác.

arenaev 003 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Video cũng giới thiệu chiếc Honda Motocompacto chạy hoàn toàn bằng điện. Chiếc xe tay ga điện có thiết kế lạ mắt này có thể biến thành một chiếc cặp một cách thuận tiện, có thể đi với tốc độ 24 km/h, phạm vi hoạt động 19 km của nó là quá đủ đối với người di chuyển trong thành thị.

Nguồn: arenaev

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan