HomeCông NghệSony và Honda cùng hợp tác cho ra mắt xe điện đầu...

Sony và Honda cùng hợp tác cho ra mắt xe điện đầu tiên ở Mỹ vào năm 2026

Published on

Sony và Honda đã thông báo rằng những chiếc EV đầu tiên của họ đang được sản xuất và sẽ đến tay người dùng vào đầu năm 2026. Thị trường Mỹ sẽ là nơi đầu tiên sở hữu được những chiếc EV cao cấp này, trong khi Nhật Bản sẽ phải chờ đến cuối năm 2026.

Sony và Honda rõ ràng coi thị trường Hoa Kỳ là một cơ hội lớn để bán những chiếc xe điện cao cấp của mình, bằng cách đưa ra mức giá hợp lý phù hợp với giá trị mà sản phẩm mang lại. Và giá trị lớn nhất của chiếc xe này chính là phần mềm và hệ thống giải trí.

Sony and Honda to release their first EVs in the US in 2026, Japan to follow

Sử dụng kinh nghiệm sản xuất ô tô của Honda và chuyên môn về công nghệ của Sony, chiếc EV này hứa hẹn sẽ là sự khác biệt giữa hàng trăm chiếc xe điện khác, giống như Tesla đã khuấy đảo thị trường ô tô bằng chiếc xe điện đầu tiên trên thế giới.

Liên doanh này được chia theo tỷ lệ 50/50 giữa hai bên và nó được gọi là Sony Honda Mobility. Các đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu mở vào năm 2025 tại 12 nhà máy của Honda tại Mỹ.

Rất có thể những mẫu xe đầu tiên sẽ không được sản xuất hàng loạt và vẫn chưa rõ liệu chúng có được xuất khẩu đến các nước Châu Âu hay không. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm thông tin chi tiết về điều đó trong thời gian tới.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

Card đồ họa Intel Arc A750 xứng đáng là đối thủ nặng ký của RTX 3060

Intel đã thông báo rằng họ sẽ giảm giá mạnh cho card đồ họa...

Sự khác biệt của Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy S23

Qualcomm đã không công khai rằng họ có hai phiên bản Snapdragon 8 Gen...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan