Hoàng Nguyệt Anh phò tá, Hot girl Tam Quốc khai mở máy chủ S44

MMOSITE.vn – Máy chủ S44 được đặt tên theo vị phu nhân của Khổng Minh Gia Cát Lượng thời Tam Quốc. Trong tác phẩm của nhà văn La Quán Trung phu nhân Hoàng Nguyệt Anh là một người đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời của Khổng Minh. Khổng Minh sau khi xuất sơn mọi công việc trong nhà đều một tay của Hoàng Nguyệt Anh chăm lo. Có thể nói bà chính là một chỗ dựa vững chắc để Gia Cát Tiên sinh yên tâm trị quốc cứu đời.

Bằng nguồn cảm hứng bất tận từ vị phu nhân của Không Minh Gia Cát Lượng, máy chủ S44 của Hot girl Tam Quốc đã được chính thức đặt theo tên của bà với mong muốn tạo một niềm tin vững chắc nơi hậu phương cho các anh hùng có thể yên tâm mưu đồ nghiệp lớn như những gì mà Hoàng Nguyệt Anh đã giúp đỡ Khổng Minh. 10h sáng ngày 22/3/2016, máy chủ S44 sẽ chính thức khai mở để anh hùng trên khắp bốn phương có thể tụ họp, cưỡi ngựa, chinh phạt miền đất mới.

MMOSITE.vn

Máy chủ S44 của Hot girl Tam quốc được chính thức khai mở vào 10h ngày 23/3/2016

Song hành với việc ra mắt máy chủ S44 là chuỗi sự kiện cực hot mừng ra mắt máy chủ mới như: like, share nhận thần dược, đua top nhận hàng ngàn Kim nguyên bảo, đặc biệt là chỉ cần đạt cấp 30 thì người chơi sẽ có cơ hội sở hữu ngay võ tướng Hoàng Nguyệt Anh cực chất. Nhân dịp khai mở máy chủ S44, Hot girl Tam quốc xin gửi tặng bạn đọc gói Gift code “Hoàng Nguyệt Anh” trị giá 200.000 đồng với rất nhiều vật phẩm quý như:

–          Rương tướng tím x1

–          Đan Thể lực x500

–          Rương trang bị tím x2

–          Vàng 2000000

–          Thần đan 2000

Để biết thêm chi tiết, người chơi có thể truy cập tại: ​

Trang chủ: http://hotgirl3q.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/hotgirl3q​ 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored