HomeTin GameGrand Theft Auto VI - Lần đầu tiên loạt game GTA có...

Grand Theft Auto VI – Lần đầu tiên loạt game GTA có nhân vật chính là nữ

Published on

Hiện tại có rất ít thông tin về Grand Theft Auto VI ngoài việc là nó đang trong quá trình phát triển, nhưng có vẻ như phần tiếp theo trong series sẽ khác biệt với các phần trước về tông màu game tổng thể.

Trong một báo cáo mới từ Jason Schreier của Bloomberg, đã xác nhận rằng phần thứ sáu trong loạt game sẽ cần ít nhất là hai năm nữa để hoàn thiện, đây là phần đầu tiên có nhân vật chính là phụ nữ, một người Latina. Theo báo cáo, bộ đôi nhân vật chính được lấy cảm hứng từ Bonnie và Clyde, cặp đôi tội phạm khét tiếng hoạt động ở Hoa Kỳ trong thời kỳ Đại suy thoái.

Nhân vật chính là nữ có thể không phải là điều duy nhất sẽ làm cho Grand Theft Auto VI trở nên khác biệt so với những người tiền nhiệm của nó. Theo báo cáo, các nhà phát triển cũng đang thận trọng để không dính vào các rắc rối khác. Các giai điệu trong trò chơi sẽ phản ánh những thay đổi tại Rockstar Games, vì studio đã trở nên nhạy cảm hơn vì một số vấn đề đã xảy ra trong những năm gần đây.

Mọi thứ khác xung quanh trò chơi, như đã đề cập ở trên, vẫn được giữ bí mật cho đến khi ra mắt, bao gồm cả hệ điều hành mà Rockstar sẽ phát hành, và nếu trò chơi thực sự còn ít nhất hai năm nữa để hoàn thành, thì chúng ta phải chờ đợi khá lâu để biết thêm thông tin về game.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG mở tải trước, đếm ngược đến ngày ra mắt chính thức 2/2

Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im hơi lặng tiếng kể từ...

Trailer gameplay mới của Wild Hearts tiết lộ về Golden Tempest Kemono

Đoạn trailer mới nhất của  Wild Hearts đã được đăng tải vào ngày hôm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

L.A Noire trở lại với PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Một trong những game trinh thám hay nhất thời đại bước chân lên các hệ máy next-gen.