HomeCông NghệGoPro Max 2 sẽ là đối thủ nặng kí của Insta360

GoPro Max 2 sẽ là đối thủ nặng kí của Insta360

Published on

Đã hơn hai năm kể từ khi GoPro Max xuất hiện với mục đích lấy camera 360 làm xu hướng chủ đạo – và một số đơn xin cấp bằng sáng chế mới cho thấy GoPro Max 2 cuối cùng đã xuất hiện, điều này cho thấy GoPro Max 2 đã gần đến ngày ra mắt.

Các đơn đăng ký bằng sáng chế của GoPro được đưa đến Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ vào ngày 30 tháng 6, chứa một số mô tả chi tiết về các thủ thuật phần mềm camera 360 trên GoPro Max 2.

Mặc dù GoPro Max vẫn là một trong những máy quay 360 tốt nhất mà bạn có thể mua, nhưng có vẻ phần mềm của nó đã bị tụt lại so với Insta360. Những nâng cấp đáng chú ý trong bằng sáng chế này là GoPro đang nghiên cứu thuật toán phần mềm mới để tự động điều chỉnh file quay 360 của bạn thành video phẳng tiêu chuẩn, dựa trên phân tích được hỗ trợ bởi AI về những chi tiết đang xảy ra trong các cảnh quay.

49kKDkAR3xei9XRjzqJaFH 970 80.jpg MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mặc dù các ứng dụng không đề cập đến GoPro Max 2 nhưng những hình ảnh từ trên xuống của một camera 360 trông giống như GoPro Max. Chúng cũng bao gồm các mô tả về bộ xử lý có “context component” có thể phân tích bối cảnh.

Tính năng phân tích này bao gồm “blur detection, color analysis, face recognition, histogram analysis, object recognition, scene recognition” và hơn thế nữa, mang lại cho camera 360 một nền tảng tiềm năng mạnh mẽ để bạn có thể tùy chỉnh video như mong muốn.

YuUg9Vi24S69njsB93qeUQ 970 80.jpg MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trước đây, chúng tôi đã từng thấy tính năng tương tự với tính năng AutoReframe của Insta360, sử dụng AI để tạo bản chỉnh sửa tự động cho video 360 của bạn. Bằng sáng chế của GoPro mô tả một tính năng tương tự. Ví dụ: bằng sáng chế mô tả một chức năng thu phóng ảo có thể hoạt động tự động để tạo khung hình cho một người đang đi bộ để “làm cho việc trình bày hành động trong nội dung trực quan trở nên thú vị và / hoặc dễ chịu hơn”.

Các ứng dụng bằng sáng chế của GoPro cũng mô tả một tính năng tiện dụng cho việc quay phim các sự kiện, có tiếng vang của hệ thống AMLOS của Canon, cho phép nó thu được đồng thời nhiều chế độ xem của một bài phát biểu hoặc buổi thyết trình, dựa trên “âm thanh định hướng và / hoặc phát hiện giọng nói” của ai đang nói tại một thời điểm nhất định.

Nguồn: techradar

tin mới nhất

Exynos tiến trình 3nm thế hệ mới sẽ xuất hiện trên Galaxy S25

Samsung đã không phát triển bất kỳ chipset Exynos Flagship nào trong những năm...

COLORFUL Ra Mắt Dòng Bo Mạch Chủ B760

COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để bàn, máy tính xách tay,...

MSI công bố mối quan hệ đối tác với Đội đua Mercedes-AMG Team Craft-Bamboo Racing

MSI vừa qua đã công bố mối quan hệ đối tác với đội đua...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan