HomeCông NghệGIGABYTE tổ chức sự kiện ra mắt dòng bo mạch chủ Z370...

GIGABYTE tổ chức sự kiện ra mắt dòng bo mạch chủ Z370 Aorus hỗ trợ nền tảng Intel Coffee Lake

Published on

Ngày 5/10/2017 – GIGABYTEđã giới thiệu các dòng bo mạch chủ GIGABYTE Z370 AORUS sản xuất trên nền tảng chipset Intel® Z370 tại sự kiện của họ ở TP.HCM. Theo ghi nhận của chúng tôi, đây là thương hiệu làm lễ ra mắt dòng sản phẩm này sớm nhất tại thị trường Việt Nam.

IMG_9815 

Ngay sau khi Intel giới thiệu chipset Z370, GIGABYTE đã thiết kế những chiếc bo mạch chủ mạnh mẽ và đầy những tính năng đột phá trên nền tảng Z370 này. GIGABYTE Z370 AORUS được thiết kế dành riêng cho game thủ, những khách hàng luôn yêu thích sự mạnh mẽ và ổn định liên tục. Với hệ thống thiết kế cấp nguồn kỹ thuật số, bo mạch chủ GIGABYTE Z370 AORUS không chỉ hỗ trợ hoàn hảo cho vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8, mà còn đáp ứng được tất cả các đòi hỏi khắt khe của cộng đồng game thủ.

IMG_9785 


IMG_9786 

Tại sự kiện này, có sự góp mặt của các gương mặt nổi bật từ nhiều diễn dàn và mạng xã hội như: moderator Thái Tú từ Tinhte.vn, chuyên gia O.C Lê Duy Thanh từ VOZ và caster/streamer Hoàng Viruss. Những gương mặt này đã chia sẻ khá nhiều khi được trải nghiệm sớm các sản phẩm của dòng bo mạch chủ Z370 Aorus của Gigabyte.

IMG_9987


IMG_9940

Cũng trong sự kiện ra mắt bo mạch chủ Z370 AORUS Gaming, GIGABYTE cũng đã tung ra chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho người dùng cuối với tên gọi Z370 Early Bird Promotion. Theo đó, từ ngày 6/10 đến ngày 30/10, người dùng cuối mua bo mạch chủ GIGABYTE Z370 AORUS Gaming, đăng ký tại website www.gigabyte-promotion.vn sẽ được tặng chuột AORUS M3 trị giá 990.000đ.

Chương trình được áp dụng trên toàn quốc với các sản phẩm sau:

  • Bo mạch chủ GIGABYTE Z370 AORUS Gaming 7
  • Bo mạch chủ GIGABYTE Z370 AORUS Gaming 5
  • Bo mạch chủ GIGABYTE Z370 AORUS Gaming 3
  • Bo mạch chủ GIGABYTE Z370 AORUS Ultra Gaming 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện này 


IMG_9824


IMG_0031

IMG_9790


IMG_9961


tin mới nhất

Apple trang bị chip mạng MediaTek cho MacBook Neo

Apple lần đầu tiên sử dụng chip mạng MediaTek thay vì Broadcom nhằm tối...

Asus ra mắt ba màn hình ROG Strix OLED mới hỗ trợ tần số quét 280Hz

Asus giới thiệu ba mẫu màn hình chơi game ROG Strix OLED mới, tích...

AMD công bố công nghệ nâng cấp hình ảnh FSR Diamond hỗ trợ dự án Project Helix

AMD vừa giới thiệu thế hệ công nghệ nâng cấp hình ảnh mới mang...

Gigabyte ra mắt bo mạch chủ Z890 Plus hỗ trợ chip Arrow Lake Refresh

Gigabyte công bố bo mạch chủ Z890 Plus trang bị Ultra Turbo Mode và...

ASUS Republic of Gamers mở đặt trước ROG Flow Z13-KJP tại Việt Nam

ASUS Republic of Gamers (ROG) Việt Nam chính thức công bố mở đặt trước...

tin liên quan