ExpertCenter D7 – cái tên mới được bổ sung của series máy bộ doanh nghiệp từ ASUS

17/03/2021 YuYu

Để đáp ứng nhu cầu & quy mô của mọi doanh nghiệp, ASUS đã hoàn thiện giải pháp máy bộ chuyên biệt cho doanh nghiệp với nhiều dòng ASUS ExpertCenter mới nâng cấp về thiết kế khung máy phù hợp, hiệu suất linh hoạt mở rộng, và độ bền bỉ cho vòng đời sản phẩm kéo dài.

Ngoài năng suất hàng ngày, tính linh hoạt của không gian làm việc ngày càng trở nên quan trọng đối với kinh doanh hiện đại. Hiểu rõ điều trên, ASUS đã tạo ra cách thiết kế khung máy khác nhau từ 9 lít, 15 lít, 20 lít dến 27 lít. Điều này giúp các dòng máy tính đồng bộ ExpertCenter linh hoạt để gọn trong các môi trường làm việc như bán lẻ, thư viện, văn phòng, sản xuất… Sản phẩm cũng đề cao tính thẩm mỹ, phong cách, dễ dàng phù hợp với bất kỳ đồ nội thất và đồ trang trí văn phòng nào. ASUS Expert D7 là phiên bản cao cấp mới được bổ sung vào series máy bộ doanh nghiệp với cấu hình cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng. ExpertCenter D7 sẽ có hai mẫu để các doanh nghiệp lựa chọn với D700TA và D700MA tuỳ thuộc nhu cầu người dùng.

Cấu hình chi tiết D700TA như sau

  • CPU: Intel Core i5 Gen 10.
  • Mainboard: Intel B460.
  • RAM: 4 khe DIMM tích hợp RAM DDR4 (có thể nâng cấp tới 128 GB).
  • SSD: 1 x PCIe 3.0 x 16, 2 x PCIe 3.0 x 1, 1 x PCI slot, 1 x M.2 cho lưu trữ (hỗ trợ SATA & PCIe 3.0 x4 mode), 1 x M.2 cho lưu trữ (hỗ trợ PCIe 3.0 x4 mode & Intel Optane memory).
  • Card đồ họa rời: Có thể nâng cáp lên NVIDIA Quadro P2200 5 GB.

Người dùng sẽ có bo mạch chủ được tuỳ chỉnh riêng bởi ASUS, chipset sử dụng là B460. Tuỳ vào nhu cầu thì CPU cũng có các lựa chọn như Intel Core i3, i5 và i7 thế hệ thứ 10. Bộ máy này cũng đã được trang bị sẵn ram RAM DDR4 bus 2993. Vì là phiên bản cao nên D700TA sẽ có bộ nguồn 300W chuẩn 80 Plus cùng card màn hình NVIDIA Geforce GTX 1650. Và để tăng tính gọn gàng, D700TA sẽ sử dụng kết nối không dây Wifi 6.

Trên dòng ASUS ExpertCenter D7, có đầy đủ các cổng kết nối, từ USB 2.0 đến chuẩn USB 3.2, từ Type A đến Type C, có đầy đủ các cổng xuất hình như HDMI, DisplayPort, VGA, cổng chuột/bàn phím PS/2, đầu đọc thẻ. Đặc biệt, ExpertCenter D7 được trang bị những cổng đặc biệt mà doanh nghiệp rất thường dùng như cổng máy in, cổng Smartcard..

Ngoài ra về về phần mềm, ExpertCenter D7 Series được tích hợp ASUS Controll Center giúp kiểm tra toàn hệ thống. Chỉ cần cả hệ thống được chạy Server ASUS thì bạn có thể theo dõi và điều khiển cả phần cứng, phần mềm của thiết bị cùng nhiều thứ khác nữa. Đồng thời thì những chiếc máy tính này cũng sở hữu khả năng bảo mật tốt với smartcard, BIOS giúp thông tin được lưu trữ và bảo mật khỏi hacker. Phần mềm Business Manager, bạn có thể quản lý tất cả các yếu tố trong PC một cách tổng quát nhất.

Với mẫu ExpertCenter D700MA thì cũng sẽ có cấu hình tương đương, chỉ giảm một chút về khả năng nâng cấp nhưng đổi lại sẽ chỉ có kích thước là 162 x 291.3 x 355 mm gọn hơn và trọng lượng chỉ 6kg. Phiên bản này dành cho những văn phòng có không gian nhỏ hơn nhưng tổng thể vẫn sẽ không hề kém cạnh so với D700TA. Tính bền vững của môi trường hiện là mối quan tâm đáng kể đối với tất cả các tổ chức có trách nhiệm. Máy tính đồng bộ ExpertCenter cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm trên với tính bền vững được tích hợp vào tất cả các khía cạnh của thiết kế sản phẩm – từ nhựa tái chế sau khi tiêu dùng đến xử lý bề mặt thân thiện với môi trường bằng khuôn đúc để giảm thiểu bột thải.