HomeTin GamePC & ConsoleEA thông báo ngày ra mắt của Battlefield V trên toàn cầu...

EA thông báo ngày ra mắt của Battlefield V trên toàn cầu vào ngay 19 tháng 10

Published on

DICE, studio của EA, phụ trách tựa game Battlefield  V( BFV), đã đưa ra thông tin chính thức về ngày ra mắt của BFV –  như vậy tựa game được nhà phát hành EA cho là sẽ đem lại được giá trị lịch sử thật nhất cho chiến tranh thế giới thứ 2 sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 10 này.  BFV cho phép game thủ trải nghiệm sự khắc nhiệt của chiến tranh cũng như là cơ hội được khám phá các địa điểm, và các cột mốc quan trong thông qua quá trình chơi.  Game thủ sẽ tham gia vào các cuộc chiến diễn ra liên tục, kèm với đó là dịch vụ mới – tên là Tides of War – EA đảm bảo game thủ sẽ luôn có những trải nghiệm, thách thức, trận chiến và những phần thưởng hoàn toàn mới trong phiên bản lần này. 

Về chế độ chơi nhiều người, game thủ sẽ thật sự sống trong trận chiến, họ có thể tìm các kho vũ khí, xây dựng các căn cứ để biến chiến trường thành lợi thế cho mình. Cứu các đồng đội về để chữa thương, tránh các trận mưa bom, game thủ giờ đây không chỉ ra trận và bắn người họ cần có kinh nghiệm với môi trường, kết nối với bạn bè để dành chiến thắng. Những điểm này sẽ khiến gameplay của BFV chân thực hơn bao giờ hết. 

“BF V sẽ là lời chào đón sự trở lại của DICE với tư cách là một Studio, mục tiêu của chúng tôi là đem lại không chỉ là một trò chơi bắn súng đơn thuần mà sẽ là nơi để game thủ có thể khám phá các vùng đất cũng như tìm hiểu về một trận chiến đã thay đổi hoàn toàn thế giới” theo Oskar Gabrielson, Giám đốc của DICE. “Quy mô của các trận chiến lần này sẽ khác biệt hoàn toàn so với các tựa game BF trước đây”

MMOSITE.VN

Còn về chế độ chơi đơn War Stories, trận chiến sẽ được mô tả dưới con mắt cảu một đôi nam nữ để trải nghiệm tại Norwegian lạnh giá với tư cách một chiến binh kháng chiến hoặc tiến tới sa mạc cực kì khắc nhiệt tại Nam Phi. 

Tides of War sẽ là một dịch vụ trực tuyến đến từ DICE – dịch vụ này sẽ đem tối cho các game thủ những sự kiện cũng như là nơi để game thủ mở khóa các phần thưởng như vũ khí hoặc phương tiện để sử dụng.

MMOSITE.VN

BFV sẽ có mặt trên Xbox One, PS4 và PC vào ngày 19 tháng 10.  Bản chơi thử sẽ có thể chơi được vào ngày 11 tháng 10, cơ hội cho game thủ trải nghiệm trước khi quyết định mua. Bản Deluxe sẽ ra vào ngày 16 tháng 10. Xbox, PC sẽ cùng với BF V và NVIDIA để quảng bá cho sản phẩm này.

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan