HomeTin GameĐột Kích giới thiệu Kho Báu Hoàng Gia đặc biệt kèm Khắc...

Đột Kích giới thiệu Kho Báu Hoàng Gia đặc biệt kèm Khắc Ấn Ác Quỷ

Published on

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh lần này của Đột Kích sẽ có phần thưởng đặc biệt gắn với chức năng Khắc Ấn Ác Quỷ giúp người chơi ghi tên lên súng.

Vào lúc 0:00 ngày 20/6 này, Đột Kích Việt Nam sẽ áp dụng bản cập nhật mới 1457 mang theo 2 thay đổi quan trọng là khởi động lại Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh với bộ phần thưởng mới và sự kiện Khắc Ấn Ác Quỷ giúp người chơi khắc dấu ấn của mình lên vũ khí.

Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh M4A1-S-Demonic Beast-Seal

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh tiếp tục được khởi động với đợt làm mới quà tặng như thường lệ. Bộ quà tặng cập nhật lần này sẽ bao gồm nhiều món có giá trị khủng như M4A1-S Demonic Beast-Seal, M4A1-S Demonic Beast, AK-47-B Legendary-Red, QBZ 03 Huyết Long hay Jungle Knife Huyết Long,…

Người chơi chỉ cần bỏ một số tiền từ 15 Gocoin đổi lấy 1 đá Sapphire là có thể tham gia mở Kho Báu Hoàng Gia với tỷ lệ trúng 100% một trong các quà tặng trong danh sách. Lần quay đầu tiên sẽ tốn 1 Sapphire và các lần quay tiếp theo giá sẽ tăng dần. Các vật phẩm đã trúng sẽ được loại trừ trong lần quay tiếp theo để tránh bị trùng lặp, nó sẽ duy trì cho đến khi vật phẩm cuối cùng trong danh sách được quay trúng. Nếu không thích một phần thưởng nào đó, bạn cũng có thể phân tách nó thành các mảnh và dùng mảnh này để đổi quà tặng trong shop.

dot-kich-gioi-thieu-kho-bau-hoang-gia-dac-biet

Món quà tối hậu của đợt này sẽ là khẩu súng đặc biệt M4A1-S-Demonic Beast-Seal. Đây là món vũ khí có chức năng Khắc Ấn Ác Quỷ với các đặc tính như sau:

  • Tính năng “Khắc Ấn Ác Quỷ” giúp khắc tên tùy chọn lên thân súng.
  • Khắc Ấn luôn xuất hiện trên icon vũ khí trong kho đồ và khi trang bị vào balo.
  • Hiển thị nổi bật trên khung chat và màn hình chờ vào trận.
  • Biểu tượng “Killmark” và “Kill icon” độc quyền khi hạ gục kẻ địch.

Vì là một món vũ khí “xịn” nên ngoài những chức năng thuộc về Khắc Ấn Ác Quỷ, khẩu M4A1-S-Demonic Beast-Seal còn có các chức năng về chiến đấu khác như:

  • Tốc độ thay đạn nhanh.
  • Tăng 200% EXP cho bản thân, 30% EXP cho đồng đội, 20% GP cho bản thân và đồng đội.
  • Hiệu ứng truy hồn khi hạ gục kẻ địch.
  • Trang bị băng đạn đặc biệt: Cộng (+2) đạn cho toàn bộ dòng rifle, 52 viên trong chế độ Zombie.
  • Tăng tốc độ di chuyển.
  • Khả năng chuyển nhanh sang vũ khí khác cho tất cả đồng đội trong 10s, tối đa 3 lần/trận.

Sự kiện Khắc Ấn Ác Quỷ

Khi khẩu súng đặc biệt M4A1-S-Demonic Beast-Seal xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh thì website của sự kiện Khắc Ấn Ác Quỷ cũng được mở tại đây: https://dotkich.goplay.vn/thienthanacquy/ . Để tham gia Khắc Ấn Ác Quỷ, người chơi cần sở hữu tối thiểu 2 khẩu M4A1-S-Demonic Beast hoặc 1 khẩu M4A1-S-Demonic Beast-Seal.

Nếu chỉ sở hữu 1 M4A1-S-Demonic Beast, bạn sẽ cần phải tìm thêm một khẩu nữa hoặc quay trực tiếp ra một khẩu M4A1-S-Demonic Beast-Seal từ Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh. Nếu sở hữu 2 vũ khí M4A1-S-Demonic Beast bạn sẽ được chọn 1 món để nâng cấp lên thành M4A1-S-Demonic Beast-Seal để tham gia Khắc Ấn.

Sau khi đã sở hữu một khẩu M4A1-S-Demonic Beast-Seal, người chơi có thể bước vào giai đoạn tiến hành khắc. Người chơi sẽ có quyền lựa chọn một cái tên để khắc lên món vũ khí này. Chữ khắc phải nằm trong bản chữ cái từ A – Z, không bao gồm số và ký tự đặc biệt. Nếu đã khắc rồi nhưng muốn đổi tên sẽ phải tốn mức phí 50 Gocoin để khắc lại. Các tên hoặc từ ngữ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật sẽ không được chấp nhận.

hinh 2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Như vậy, với đợt cập nhật này, người chơi sẽ có một quy trình đầy đủ của việc tham gia sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh và sở hữu một món vũ khí cho phép khắc tên tùy chọn tại sự kiện Khắc Ấn Ác Quỷ. M4A1-S-Demonic Beast-Seal hứa hẹn sẽ là một món hàng độc mà người chơi cần phải sở hữu để thể hiện dấu ấn riêng của mình trên chiến địa.

tin mới nhất

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu “chơi súng” cực ngầu

Truy Kích PC vừa có một pha khuấy đảo cộng đồng game thủ FPS...

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan