HomeTin GameĐột Kích Việt Nam bổ sung bản đồ PvE Red Zone Counter...

Đột Kích Việt Nam bổ sung bản đồ PvE Red Zone Counter Attack trong bản cập nhật mới

Published on

Bên cạnh một loạt bổ sung lớn cho bản đồ Red Zone, bản cập nhật 1455 còn mang theo nhiều nội dung khác cho các hoạt động trong game.

Vào rạng sáng ngày 7/6 vừa qua, Đột Kích Việt Nam đã chính thức cập nhật phiên bản 1455 với nhiều bổ sung quan trọng. “Nặng ký” nhất trong số nội dung thêm lần này là chế độ chơi PvE Red Zone được thêm bản bồ Counter Attack kéo theo hàng loạt đổi mới khác trong phần chơi này. Kèm theo đó là các thay đổi khác như khởi động Rank mùa 23, bản đồ CFS mới, sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Ruby và các khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

dot-kich-viet-nam-bo-sung-pve-red-zone-counter-attack

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nội dung bản cập nhật 1455 của Đột Kích Việt Nam nhé!

Ra mắt bản đồ Red Zone Counter Attack

Bản đồ mới của chế độ chơi Red Zone sẽ mang tên Counter Attack. Đầu tiên, đây là bản đồ mở rộng thêm cho Red Zone giúp người chơi có thêm không gian để trải nghiệm các khu vực mới. Kéo theo đó là hàng loạt thay đổi khác tiếp tục mở rộng trải nghiệm về chiến đấu và lựa chọn cho người chơi tham gia.

Picture2 7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhân vật mới mang tên Six Eyed cũng được giới thiệu. Nhân vật này có kỹ năng PvP là miễn sát thương lựu đạn cho đồng đội và giảm hiệu ứng Flash. Về phần chơi AI, nhân vật này có một chiêu tung kiếm khí ra một vùng xung quanh gây sát thương cực mạnh được gắn vào nút E. Đây là một nhân vật của Red Zone vì chỉ có thể sở hữu khi sưu tập ngọc và đổi trong shop của Red Zone.

Picture3 7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bộ phần thưởng của Red Zone cũng được cập nhật mới để đón chào sự ra đời của bản đồ mở rộng Counter Attack. Cụ thể phần thưởng mới sẽ bao gồm:

  • Bộ vũ khí Allspark: M4A1, AK-47, CBJ-MS, Desert Eagle, Barrett M82A1
  • Bộ vũ khí Cận chiến AI: Mini Allspark, Mini Manticore, Mini Valkyrie Gold, Mini Freezing Guardian Gold, Six Eyed Sword,…
  • Trang phục AI mới: Six Eyed Cap, Six Eyed Cap Gold, Six Eyed Backpack, Six Eyed Backpack Gold,…
  • Bộ Búp bê Manticore: Manticore Red/ Blue/ Gold.

Picture4 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đặc biệt nhất là món vũ khí AI cường hóa mới mang tên M4A1-S Protocol. Đây là phiên bản nâng cấp thay thế cho M4A1-S Undertech trước đây. Phiên bản mới này ưu việt hơn khi có thể nâng cấp tổng cộng 7 cấp độ. Khi đến cấp độ thứ 6, người chơi sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong 3 hiệu ứng tối hậu bao gồm:

  • Aimed (Xanh dương) – Tăng tốc phóng tia laser và sát thương
  • Buster (Đỏ) – Tăng sát thương nổ
  • Heal (Xanh lá) – Tăng lượng HP hồi phục (khi bắn tia laser vào đồng đội)

Kết thúc mùa rank 22, khởi động mùa 23

Mùa rank số 22 sẽ khép lại và mùa số 23 sẽ nối tiếp sau khi bảo trì cập nhật hoàn tất. Bộ phần thưởng sẽ được đổi mới dành cho mùa 23 bao gồm War Fan-Rank Match, Card-Rank Match Glory-S23, Card-Rank Match TOP 100. Vòng tay Health Bracelet có chức năng hiển thị hiệu ứng HP và hiệu ứng trúng đạn mới. Ngoài ra hiệu ứng “Veteran” cũng sẽ được bổ sung cho từng cấp độ Rank từ Mythical, Soul of Glory đến Top 100.

Picture5 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một số chỉnh sửa cũng được thực hiện như loại bỏ các vật phẩm đổi từ Token thành các vật phẩm có thể nhận trực tiếp. Loại bỏ cấp độ nhiệm vụ Rank thay vào đó phần thưởng nhiệm vụ Rank sẽ được nhận theo số lượng nhiệm vụ đã hoàn thành.

Bổ sung 2 bản đồ ở hạng mục CFS

Các bản đồ thuộc hệ thống thi đấu chuyên nghiệp CFS sẽ được bổ sung 2 thành viên mới là “CFS_Đài Quan Sát” và “CFS_Thị trấn bỏ hoang”. Thêm vào đó, logo CFS ở các bản đồ thi đấu cũng sẽ được làm mới từ phiên bản CFS 2022 sang CFS 2023.

Picture6 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Kho Báu Hoàng Gia Ruby

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Ruby sẽ trở lại với bộ phần thưởng mới bao gồm hàng loạt hàng hot như: AA12-Iron Beast-Noble Gold, AK-47-Knife Fury Beast-Noble Gold và USP Match Fury Beast-Noble Gold,… Cách tham gia vẫn không thay đổi. Người chơi bỏ Gocoin để mua Ruby và mở các hòm kho báu. Cơ chế trả thưởng sẽ tương tự QCMM nhưng giá trị phần thưởng sẽ cao hơn.

Picture7 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hơn nữa, người chơi có thể phân giải những phần thưởng đang có nếu không thích và dùng các mảnh phân giải đổi quà tặng trong shop. Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Ruby đợt này sẽ duy trì đến hết ngày 19/6.

Giảm giá 50% với gói Fury Beast Noble Gold

Gói vũ khí Fury Beast Noble Gold cũng sẽ được mở bán trong dịp này. Kèm theo đó là chương trình khuyến khích tiêu dùng với giá ưu đãi 50% cho game thủ mua gói này. Các vật phẩm góp mặt trong gói siêu phẩm Fury Beast Noble Gold bao gồm: Dragon Blade-Fury Beast-Noble Gold, Flashbang-Fury Beast-Noble Gold, Smoke-Fury Beast-Noble Gold.

Picture8 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mở bán QCMM tùy chọn AI Special

Vẫn hoạt động theo cơ chế QCMM tùy chọn từng được áp dụng trước đây. Người chơi sẽ được quyền chọn trước 3 phần thưởng trong số 13 vật phẩm được đưa ra. Khi quay thì QCMM này sẽ trả thưởng theo các vật phẩm được chọn.

Picture9 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Danh sách 13 phần thưởng tùy chọn cho QCMM lần này bao gồm: M249 SPW-Burst Fire-Urban, M240B-Cartoon-CF, M4A1-S-UnderTech-Gold Triệu Vân, AK-47-Buster-Ice Triệu Vân, M4A1-S-Born Beast Triệu Vân, KAC ChainSAW-Cartoon-CF, M240B-Red Eagle, M249 MINIMI SPW-Oriental Phoenix, CETME Ameli-Purple Green, Vektor SS-77-Hexagon, Gatling Gun Infernal Dragon Prime, RPK-Hammer and Sickle, SS-77-Dark Gray.

Người chơi cần phải mua QCMM trước rồi mới tiến hành chọn phần thưởng. Đợt mở bán này sẽ kết thúc vào cuối ngày 19/6 tới.

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan