HomeGiải tríDemon Slayer - Hashira Training Arc được xác nhận đang trong quá...

Demon Slayer – Hashira Training Arc được xác nhận đang trong quá trình sản xuất

Published on

Tập 11 và cũng là tập cuối của TV series Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village (Kimetsu no Yaiba: Katanakaji no Sato-Hen) đã kết thúc vào thứ hai tuần này, với thông báo rằng phần tiếp theo, Hashira Geiko-Hen (Hashira Training Arc), đang được chuyển thể thành TV series.

Phần anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc được công chiếu vào ngày 9 tháng 4 lúc 11:55 tối. JST trên Fuji TV với tập phim đặc biệt kéo dài một giờ. Trước khi ra mắt phần mới, hai phần đặc biệt dành cho anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc trước đó đã được phát sóng vào ngày 1 tháng 4 và ngày 8 tháng 4.

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime Demon Slayer và cũng sẽ lồng tiếng cho anime bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Hindi.

demon-slayer-hashira-geiko-arc-duoc-xac-nhan

Các buổi chiếu rạp của anime đã bắt đầu vào ngày 3 tháng 2 tại 418 rạp ở Nhật Bản. Các buổi chiếu bao gồm các tập 10 và 11 của Entertainment District Arc, cũng như Swordsmith Village Arc. Các buổi công chiếu được chiếu tại các rạp ở hơn 95 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Image

Đạo diễn Haruo Sotozaki, nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình Akira Matsushima, xưởng phim hoạt hình ufotable, và dàn diễn viên chính đều sẽ trở lại cho phần mới – Hashira Training Arc.

Nguồn: animenewsnetwork

tin mới nhất

Teaser phim hoạt hình Devil May Cry của Netflix chính thức được ra mắt

Vào ngày hôm qua, Netflix đã tiết lộ đoạn teaser cho anime Devil May...

One Piece Live-Action của Netflix được xác nhận sẽ có phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One Piece Live-Action được chuyển thể...

Anime Solo Leveling ra mắt Promo Video đầu tiên

Sự kiện Aniplex Online Fest 2023 đã ra mắt Promo Video của anime Solo...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan