HomeGiải tríPhim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou của MAPPA sẽ...

Phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou của MAPPA sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9

Published on

Sự kiện MAPPA Stage 2023 được tổ chức vào chủ nhật đã tiết lộ dàn diễn viên chính, giới thiệu câu chuyện, đoạn teaser mới, hình ảnh teaser và ngày phát hành vào ngày 15 tháng 9 cho bộ phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou (Alice and Therese’s Illusory Factory) của Mari Okada.

Alice to Therese no Maboroshi Koujou xoay quanh cậu học sinh trung học năm ba – Masamune, sống ở một thị trấn nơi thời gian ngừng trôi vì một vụ nổ bất ngờ tại một nhà máy luyện thép đã phong tỏa mọi lối ra vào thị trấn. Để hy vọng một ngày nào đó trở lại bình thường, cư dân của thị trấn bị kiểm soát.

Một ngày nọ, người bạn cùng lớp bí ẩn của Masamune, Atsumi, dẫn anh đến lò cao thứ năm của nhà máy luyện thép, và ở đó họ gặp một cô gái hoang dã như sói và không thể nói chuyện. Cuộc gặp gỡ của Masamune và hai cô gái này đã làm đảo lộn sự cân bằng của thế giới.

alice-to-therese-no-maboroshi-koujou-cua-mappa

Anime sẽ có sự tham gia của Junya Enoki trong vai nhân vật chính 14 tuổi Masamune Kikuiri, Reina Ueda trong vai Atsumi Sagami, bạn cùng lớp của Masamune và Misaki Kuno trong vai cô gái bí ẩn Itsumi. Mari Okada giữ vai trò viết kịch bản và đạo diễn cho Alice to Therese no Maboroshi Koujou.

Tadashi Hiramatsu là trợ lý đạo diễn, và Yuriko Ishii (Another, Persona -trinity soul-) thiết kế nhân vật và là giám đốc hoạt hình. Kazuki Higashiji (Angel Beats!, Hanasaku Iroha – Blossoms for Tomorrow, The Piano Forest) chỉ đạo nghệ thuật. Tất cả các nhà làm phim hoạt hình trên đã cộng tác trong bộ phim Maquia – When the Promised Flower Blooms của Okada. Masaru Yokoyama (Her Blue Sky, Horimiya) sẽ soạn nhạc. Warner Bros sẽ là nhà đang phân phối của Alice to Therese no Maboroshi Koujou.

Nguồn: animenewsnetwork

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

The Last Of Us Season 2 sẽ đưa những phân cảnh “bị cắt” lên màn ảnh

Đầu năm nay, The Last of Us được đã trở thành một trong những...

Taika Waititi sẽ không tham gia sản xuất “Thor 5”

Taika Waititi là một trong những đạo diễn tài năng tại Hollywood, ông là...

Sweet Home Season 2 được Netflix ấn định ngày phát hành

Đã gần ba năm kể từ khi Sweet Home ra mắt trên Netflix. Sau...
Sponsored

tin liên quan