HomeGiải tríDead by Daylight được chuyển thể thành phim bởi các nhà sản...

Dead by Daylight được chuyển thể thành phim bởi các nhà sản xuất phim kinh dị hàng đầu Jason Blum và James Wan

Published on

Dead by Daylight sẽ có một bộ phim kinh dị của riêng mình. Theo một thông tin từ Variety, bộ phim DbD đang được định hình là một bộ phim kinh dị bom tấn, vì các nhà sản xuất lớn nhất trong thể loại kinh dị – Jason Blum và James Wan sẽ chỉ đạo dự án.

Tải Dead by Daylight - Chạy trốn khỏi cơn ác mộng chết người

Không có gì ngạc nhiên khi Phó chủ tịch Behavior Stephen Mulrooney rất vui mừng khii được làm việc với Blumhouse và công ty sản xuất Atomic Monster của James Wan.

“Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi được hợp tác với Jason Blum và James Wan, hai gã khổng lồ của ngành công nghiệp phim kinh dị, để mở rộng hơn nữa vũ trụ ‘Dead by Daylight’. Tại Behaviour, phương châm của chúng tôi là tạo ra những khoảnh khắc độc đáo, cùng nhau và lưu giữ nó mãi mãi. Atomic Monster và Blumhouse là những đối tác lý tưởng để dẫn lối sát thủ của ‘Dead by Daylight’ lên màn ảnh rộng.”

Vẫn chưa có thông tin xác thực nào về bối cảnh bộ phim Dead by Daylight có thể diễn ra, vì các nhà sản xuất vẫn đang tìm kiếm một nhà biên kịch và đạo diễn vào thời điểm này (giả sử bản thân James Wan không đảm nhận vai trò đạo diễn). James Wan cho biết rằng bộ phim sẽ tập trung khai thác nhiều vào nhân vật và tên sát thủ của Dead by Daylight…

Bộ phim Dead by Daylight hiện vẫn chưa có thời gian phát hành chính thức. Bạn nghĩ gì về bộ phim này? Bộ phim này có phải là thứ mà bạn muốn xem không? Hay bộ phim này là thừa thãi vì những phần hay nhất của DbD đến từ các bộ phim và trò chơi kinh dị ra mắt từ trước đó? Hãy theo dõi mmosite để biết thêm thông tin chi tiết khi bộ phim chính thức được công bố.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Vikings Esports Arena Hoàng Văn Thụ – Mô hình phòng máy Intel muốn nhân rộng cùng các đối tác

Vikings là một trong những thương hiệu phòng máy nhận được sự tín nhiệm...

Shazam! Đạo diễn của Fury Of The Gods chính thức từ giã loạt phim siêu anh hùng vì các lời chỉ trích

Shazam! Fury of the Gods của David F. Sandberg đã được phát hành và đạo...

Keanu Reeves tiết lộ nhân vật X-Men mà anh ấy luôn muốn thử sức

Keanu Reeves đã trả lời các câu hỏi của người hâm mộ trên Reddit...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan