HomeCông NghệBMW trình làng mẫu xe SUV điện rẻ nhất từ trước đến...

BMW trình làng mẫu xe SUV điện rẻ nhất từ trước đến nay – iX1 eDrive20

Published on

BMW vừa có tin vui cho những khách hàng vẫn còn băn khoăn và lo lắng về mức giá cao của những chiếc SUV điện mới nhất của hãng. BMW iX1 eDrive20 đã chính thức ra đời để đáp ứng nhu cầu này.

Với hệ thống truyền động kém mạnh mẽ hơn và quan trọng nhất là mức giá thấp hơn. BMW iX1 eDrive20 là một chiếc xe thiên về thể thao (SAV) nhỏ gọn, hứa hẹn mang lại cho người lái không chỉ là một chuyến đi thân thiện với môi trường mà còn là một chiếc xe cao cấp, đậm chất thể thao.

bmw-trinh-lang-ix1-edrive20

Với khoản đầu tư €47,900, bạn nhận được gì? Một chiếc xe điện sẽ đưa bạn đi quãng đường từ 430 km đến 475 km cho một lần sạc đầy, dựa trên tiêu chuẩn WLTP. Một động cơ điện duy nhất cung cấp năng lượng cho bánh trước với công suất tối đa 150 kW (204 mã lực). Công suất đó đủ để giúp bạn tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 8,6 giây. Tốc độ vừa đủ trong hầu hết các tình huống trong cuộc sống.

arenaev 003 1 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

BMW iX1 eDrive20 sẽ sử dụng viên pin 64,7 kWh. Rất may là BMW đã trang bị cho chiếc xe đa dạng chuẩn sạc. Từ sạc AC tiêu chuẩn ở công suất 11 kW sẽ giúp pin của bạn sạc từ 0-100% trong 6,5 giờ. Ngoài ra, còn có chuẩn sạc AC ba pha với công suất 22 kW và bạn có thể giảm thời gian đó xuống chỉ còn 3 giờ 45 phút. Tùy chọn sạc nhanh là ở công suất 130 kW có thể giúp pin của bạn tăng từ 10% lên 80% chỉ trong 29 phút.

Bước vào bên trong BMW iX1 eDrive20 với “QuickSelect”, cùng với hệ điều hành BMW 9 mới nhất. Những tính năng tiêu chuẩn này được thiết kế để mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

arenaev 006 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chiếc xe sở hữu màn hình cong, bao gồm màn hình thông tin 10,25 inch và màn hình điều khiển 10,7 inch, kết hợp lại chúng tạo ra nét thiết kế hiện đại ở vị trí trung tâm. Với “QuickSelect” mới và được cải tiến, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào các chức năng trên xe, đảm bảo trải nghiệm mượt mà hơn.

Trong thời đại chuyển đổi công nghệ và mối lo ngại về môi trường ngày càng tăng, việc ra mắt BMW iX1 eDrive20 dường như là một bước đi có tính toán. Việc mở rộng phạm vi khách hàng của BMW trong phân khúc xe nhỏ gọn cao cấp cho thấy nỗ lực của họ để tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

RAZER ra mắt KISHI ULTRA – TAY CẦM ĐỈNH CAO DÀNH CHO IPHONE, ANDROID, VÀ IPAD MINI

Razer, thương hiệu lối sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ, đã...

Intel Mở Ra Kỷ Nguyên Mới Trong Sản Xuất Chip Với Công Nghệ High NA EUV

Intel trở thành đơn vị đầu tiên trong ngành ứng dụng công nghệ High...

Jonsbo tiết lộ hệ thống tản nhiệt SSD Gen5, có ống dẫn nhiệt kép và tốc độ quạt 10.000 vòng/phút

Jonsbo vừa tiết lộ giải pháp làm mát SSD mới nhất được thiết kế...

Lexar Trình Diễn Sản Phẩm Dành Cho Môi Trường Làm Việc Chuyên Nghiệp Tại NAB

Lexar chuyên cung cấp các giải pháp lưu trữ như Thẻ nhớ siêu bền,...

NVIDIA giới thiệu GPU RTX A400 và A1000 mới, Cải tiến AI và Tăng Năng Suất trong Thiết kế

NVIDIA giới thiệu hai GPU mới, RTX A400 và A1000, dựa trên kiến trúc...

tin liên quan