HomeCông NghệXe điện BMW Neue Klasse sẽ được công bố vào ngày 2...

Xe điện BMW Neue Klasse sẽ được công bố vào ngày 2 tháng 9

Published on

Rất ít thương hiệu có được sự tận tâm với những sản phẩm của mình như BMW. Được biết đến với những mẫu xe có thiết kế khác biệt và hiệu suất mạnh mẽ, nhà sản xuất ô tô Đức hiện đang tạo tiền đề cho một cuộc cách mạng trong thế giới xe điện với Neue Klasse EV.

neue-klasse-ev-cua-bmw-se-duoc-cong-bo

Chiếc xe sẽ được công bố vào ngày 2 tháng 9, gần sáu thập kỷ sau những mẫu Neue Klasse đầu tiên được ra mắt. Vào những năm 1962, và BMW đang trên đà chuyển giao thế hệ, các mẫu xe Neue Klasse, với thiết kế sáng tạo, đã tạo bước đà lớn cho thành công của BMW sau này. Cho đến ngày nay, nhà sản xuất ô tô Đức đang chuẩn bị tái hiện kỳ tích này với một phiên bản chạy điện của Neue Klasse. Oliver Zipse, Chủ tịch Hội đồng quản trị của BMW AG, bày tỏ sự tự tin rằng việc sản xuất Neue Klasse sẽ xoay chuyển thị trường xe điện.

arenaev 003 1 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn rằng Neue Klasse sẽ là một sản phẩm đơn lẻ. Đó là một nền tảng xe điện, dự kiến sẽ làm nền tảng cho ít nhất sáu mẫu xe khác nhau trong vòng 24 tháng kể từ khi ra mắt. Một chiếc crossover mini cũng có thể sử dụng nền tảng này.

Việc sản xuất những chiếc Neue Klasse EV đầu tiên sẽ bắt đầu vào năm 2025 tại Debrecen, Hungary, sau đó mở rộng đến Munich vàThẩm Dương, Trung Quốc vào năm 2026. Ngay cả Mexico cũng đang bắt tay vào sản xuất, với khoản đầu tư khổng lồ trị giá 797 triệu euro mở rộng Nhà máy San Luis Potosí dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2027.

arenaev 004 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các mẫu xe Neue Klasse dự kiến sẽ sử dụng công nghệ pin Gen 6 của BMW, cải thiện 30% về phạm vi hoạt động, giảm 50% chi phí sản xuất và giảm đáng kể 60% lượng khí thải carbon. Những chiếc xe điện Neue Klasse sẽ hỗ trợ dung lượng pin từ 75 kWh đến 150 kWh, và công suất đầu ra của động cơ sẽ dao động từ 268 mã lực đến 1.341 mã lực.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan