HomeCông NghệBIOSTAR GIỚI THIỆU BỘ NHỚ RAM 16GB RGB DDR5 GAMING X MỚI...

BIOSTAR GIỚI THIỆU BỘ NHỚ RAM 16GB RGB DDR5 GAMING X MỚI NHẤT

Published on

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu trữ hàng đầu hiện nay, tự hào giới thiệu bộ nhớ RAM RGB DDR5 GAMING X hoàn toàn mới.

Bộ nhớ RAM 16GB RGB DDR5 GAMING X 6400 MHz mới nhất của BIOSTAR được thiết kế riêng cho mọi game thủ, để thỏa sức đam mê. Đây là sản phẩm có hiệu năng đỉnh cao mà những game thủ bình thường đến game thủ bán chuyên và game thủ chuyên nghiệp đang tìm kiếm, bộ nhớ này là bản nâng cấp mạnh mẽ, sẵn sàng nâng tầm mọi dàn máy chơi game lên mức hoàn hảo.

unnamed 2 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bộ nhớ RAM 16GB RGB DDR5 GAMING X mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh quyến rũ, nâng cao tính thẩm mỹ của mọi thiết lập máy trạm hoặc chơi game với đèn RGB tuyệt đẹp. Tương thích liền mạch với các bo mạch chủ sẵn sàng đồng bộ hóa RGB của BIOSTAR, nó cho phép đồng bộ hóa hài hòa màu sắc và hiệu ứng, nâng cao không khí của giàn máy của người dùng trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất cao nhất.

unnamed 3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bộ nhớ RAM 16GB RGB DDR5 GAMING X không chỉ có vẻ đẹp ấn tượng mà còn được tối ưu hóa tỉ mỉ để mang lại hiệu năng ưu việt, phục vụ cả những game thủ và các content creator. Bộ nhớ chạy ở mức điện áp 1,4V, nên hứa hẹn sẽ mang lại những giờ chơi game ổn định.

Độ ổn định của bộ nhớ là nhờ vào PMIC được JEDEC chứng nhận, đảm bảo cung cấp năng lượng ổn định cho trải nghiệm mượt mà. Hỗ trợ ECC giúp tăng cường khả năng phục hồi của hệ thống, giúp việc chơi game kéo dài hoặc các tác vụ nặng trở nên dễ dàng. Với khả năng tương thích liền mạch trên các nền tảng Intel và AMD, theo công nghệ Intel XMP và AMD EXPO, bộ nhớ RGB DDR5 GAMING X đảm nhiệm mọi tác vụ nhất định và cung cấp các giải pháp ép xung chỉ bằng một cú nhấp chuột.

unnamed result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bộ nhớ RAM 16GB RGB DDR5 GAMING X của BIOSTAR là sự lựa chọn lý tưởng cho máy trạm/chơi game hiện đại. Đây là cây đũa thần giúp các tựa game AAA đòi hỏi nhiều hiệu năng đồ họa có thể hoạt động mượt mà, mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Ngoài ra, đối với các content creator có thể đảm bảo các tác vụ đa nhiệm nhanh chóng và mượt mà, khi đang edit các video có độ phân giải cao hoặc thiết kế 3D.

tin mới nhất

COLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

Lenovo Legion Go sẽ nhẹ hơn trong với phiên bản “LITE”

Lenovo có thể đang lên kế hoạch cho một chiếc máy chơi game cầm...

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 chính thức ra mắt

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 "Granite Ridge" được cho là sẽ lên kệ bán...

G502X – KỶ NIỆM 10 NĂM RA MẮT CHUỘT GAMING G502 CỦA LOGITECH G

Logitech G vừa chính thức ra mắt chuột gaming G502X, biểu tượng mới trong...

BoostR ra mắt giải pháp GPU rời, với AMD Radeon RX 7600M XT

BoostR đã tiết lộ một giải pháp GPU rời độc đáo, có GPU Radeon...

tin liên quan