HomeCông NghệBIOSTAR CÔNG BỐ HỢP TÁC KINH DOANH VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN...

BIOSTAR CÔNG BỐ HỢP TÁC KINH DOANH VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN PHỐI XTREND

Published on

BIOSTAR là một hãng sản xuất đến từ Đài Loan, chuyên thiết kế và sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu trữ chất lượng cao. Biostar xin vui mừng thông báo về hoạt động kinh doanh chiến lược với XTREND DISTRIBUTION.,JSC, một trong những nhà phân phối sản phẩm CNTT hàng đầu tại Việt Nam.

biostar-hop-tac-voi-cong-ty-co-phan-phan-phoi-xtrend

Với việc mở rộng kinh doanh này, BIOSTAR có kế hoạch mang những sản phẩm tốt nhất của mình đến thị trường Việt Nam, từ các sản phẩm mianboard chủ lực bao gồm B760A-SILVER, B760MX2-E PRO D4, H610MHP và H510MHP 2.0, những main này đều lý tưởng để sử dụng văn phòng, kinh doanh, sử dụng thông thường, sáng tạo nội dung và chơi game.

BIOSTAR H610MHP và H510MHP 2.0 là những bo mạch chủ tuyệt vời dành cho doanh nghiệp và văn phòng. Với các tính năng và chức năng được thiết kế hướng tới năng suất và độ bền, những bo mạch chủ này là sự bổ sung tuyệt vời cho các hệ thống văn phòng hoặc các bản dựng hướng đến ứng dụng doanh nghiệp, mang đến độ tin cậy và hiệu suất cao hơn.

Hơn nữa, chúng còn cung cấp hỗ trợ phần cứng tuyệt vời cho các hệ thống HTPC có cổng HDMI tích hợp và khả năng xuất âm thanh vượt trội, khiến chúng trở nên lý tưởng để phát trực tuyến Netflix, nghe nhạc hoặc chơi game thông thường.

Bo mạch chủ B760A-SILVER và B760MX2-E PRO D4 được các game thủ bình thường và người sáng tạo nội dung ưa chuộng nhờ chất lượng xây dựng và các tính năng nâng cao phù hợp với các dàn máy chơi game thiên về hiệu suất. Bo mạch chủ B760A-SILVER và B760MX2-E PRO D4 mang đến chức năng vượt trội trong một gói sản phẩm có giá cả phải chăng.

230108 Motherboard BIOSTAR B760A SILVER 1 resize result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingB760A-SILVER

Sự hợp tác chiến lược giữa BIOSTAR và XTREND đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng sự sẵn có của các bo mạch chủ hướng đến hiệu suất, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. một giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan